Học bổng 30% cùng tập đoàn giáo dục Cambridge

Chuyên cung cấp các chương trình học tiếng Anh, chương trình học phổ thông (GCSE), chương trình cấp 3 tương đương (A-Level và IB), dự bị đại học, dự bị thạc sĩ, cử nhân một số khóa đặc biệt như thiết kế thời trang, đồ họa và hoạt hình, tập đoàn giáo dục Cambridge đạt uy tín về chất lượng giáo dục hàng đầu của Anh.

GSE-beo thông báo buổi gặp mặt trực tiếp với đại diện tập đoàn giáo dục Cambridge, ông James Heath sẽ có buổi nói chuyện giới thiệu về tập đoàn cũng như các chương trình học, cơ hội đạt học bổng và kinh nghiệm giúp các bạn học sinh sinh viên được chấp nhận hồ sơ bởi rất nhiều các trường đại học hàng đầu khác tại Anh Quốc.

Ngày: 22/02/2013
Thời gian: 14.30 – 16.00
Địa điểm: Văn phòng GSE-beo, Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội

Với danh tiếng đào tạo được tỉ lệ sinh viên đỗ đạt vào các trường đai học nằm trong top 30 của bảng xếp hạng và lợi thế với nhiều cơ sở học, chương trình học và cơ sở vật chất, trang thiết bị giảng dạy hiện đại, tập đoàn giáo dục Cambridge là sự lựa chọn hàng đầu cho sinh viên quốc tế để có thể nhận được những sự giảng dạy tốt nhât và tiếp cận gần hơn các cơ hội được nhập học tại các trường đại học hàng đầu của Anh như Cambridge, Oxford, Queen Mary, Royal Holloway; Birkbeck, Goldsmith, Institute of Education, …

Đặc biệt hơn, đến với các chương trình học của tập đoàn giáo dục Cambridge, các bạn học sinh sinh viên đăng ký nhập học khóa dự bị đại học,diploma và dự bị thạc sỹ sẽ có cơ hội nhận được các suất học bổng lên đến 30% dựa trên buổi phỏng vấn trực tiếp với đại diện trường bên cạnh thành tích học tập của các bạn.