Tin tức

Queensland University of Technology giới thiệu khóa học mới – Master of Nursing

Nhu cầu về các chuyên gia chăm sóc sức khỏe luôn ở mức cao nhất mọi thời đại khi chúng ta phải đối mặt với một tương lai rộng mở và nhiều cơ hội. Những sinh viên tốt nghiệp ngành Điều dưỡng có thể thích nghi và cởi mở với sự thay đổi sẽ rất được săn đón. Sinh viên theo học trình độ sau đại học được trang bị các kỹ năng lãnh đạo mà họ cần để tác động đến nghề điều dưỡng nhằm tạo ra sự thay đổi thực sự trong toàn ngành khi chúng ta chuyển sang kỷ nguyên đổi mới và phát triển chăm sóc sức khỏe nhanh chóng. Theo cam kết của Queensland University of Technology (QUT) trong việc cung cấp các khóa học sáng tạo, thiết thực, trường rất vui mừng được chia sẻ về việc ra mắt khóa học mới – Thạc sĩ Điều dưỡng (Master of Nursing).

Master of Nursing - QUT - Tư vấn du học GSE

Thạc sĩ Điều dưỡng – Nhập học Thực hành (Master of Nursing – Entry to Practice) của trường QUT hiện đã có sẵn cho các đơn đăng ký của sinh viên cho học kỳ khai giảng vào tháng 2/2022. Với sự công nhận đầy đủ của CRICOS và ANMAC, sinh viên tốt nghiệp trong vòng 2 năm với bằng cấp và kinh nghiệm thực tế mà họ cần để trở thành điều dưỡng viên hành nghề đã đăng ký tại Úc.

Được tổ chức bởi Khoa Điều dưỡng lâu đời tại cơ sở QUT’s Kelvin Grove, sinh viên sẽ được học hỏi từ các chuyên gia y tế hàng đầu, nhiệt huyết và tận tâm trong nhiều môi trường học tập bao gồm cả phòng thí nghiệm mô phỏng của trường. Sinh viên cũng sẽ thực hiện hơn 800 giờ thực tập thực tế với bệnh nhân và nhận được sự hỗ trợ rộng rãi thông qua sự nhận xét, đánh giá phản hồi và cố vấn bởi các y tá đã đăng ký.

Những điểm nổi bật về Khóa học Master of Nursing của QUT

  • QUT là nhà cung cấp chương trình đào tạo điều dưỡng bậc đại học đầu tiên ở Queensland và có hơn 40 năm kinh nghiệm và cố vấn trong ngành.
  • Hoàn thành hơn 800 giờ thực tập lâm sàng.
  • Chuẩn bị cho mình cơ hội việc làm tại các bệnh viện công và tư, viện dưỡng lão, sức khỏe cộng đồng, bệnh viện tại nhà, y tế trường học, phòng thí nghiệm giải phẫu, dịch vụ rượu và ma túy và Lực lượng Phòng vệ Úc (Australian Defence Force).

Vì sao nên chọn học Master of Nursing tại QUT?

QUT là nhà cung cấp giáo dục điều dưỡng bậc đại học đầu tiên ở Queensland. Nội dung khóa học của trường QUT phản ánh những tiến bộ mới nổi trong thực hành chăm sóc sức khỏe và điều dưỡng đã được xác định thông qua tham vấn với các đối tác trong ngành, các chuyên gia kỷ luật và tài liệu nghiên cứu.

Khoa Điều dưỡng của QUT là một trong những trung tâm lớn nhất và lâu đời nhất ở Úc, với hơn 40 năm kinh nghiệm và tư vấn trong ngành. Bạn sẽ được học hỏi từ những học giả và y tá có ảnh hưởng và uy tín nhất của Úc.

Các nghiên cứu nền tảng sẽ xây dựng kiến ​​thức của bạn trong các lĩnh vực chính của giải phẫu, sinh lý học và sinh lý bệnh. Đồng thời sẽ giới thiệu cho bạn cách thực hành điều dưỡng chuyên nghiệp và dịch vụ chăm sóc sức khỏe đương đại.

Bạn cũng sẽ được phát triển sự hiểu biết về dược lý học với trọng tâm là việc sử dụng thuốc có chất lượng. Những nghiên cứu này được bổ sung với các cơ hội áp dụng lý thuyết điều dưỡng vào thực hành lâm sàng trong các cơ sở của trường và tại các cơ sở lâm sàng ngoài khuôn viên trường.

Sinh viên tốt nghiệp Master of Nursing được chuẩn bị để trở nên xuất sắc trong một nghề mà phạm vi hành nghề ngày càng mở rộng và có trách nhiệm lớn hơn trong việc cung cấp các can thiệp phức tạp hơn trong một loạt các cơ sở chăm sóc sức khỏe và trên các nhóm dân cư đa dạng.

Khóa học này ghi nhận nhu cầu ngày càng tăng đối với những sinh viên tốt nghiệp hiểu được tầm quan trọng của việc chăm sóc con người làm trung tâm.

Môi trường học tập thực tế

Với các cơ sở được xây dựng phục vụ chuyên ngành điều dưỡng, tái tạo môi trường bệnh viện, công nghệ, thiết bị và các trường hợp thực tế, bạn sẽ phát triển sự tự tin và kỹ năng để làm việc trong nhiều môi trường điều dưỡng.

Trung tâm mô phỏng lâm sàng của QUT có các phòng bệnh đang hoạt động, nơi bạn sẽ thực hành với thiết bị thực và công nghệ mới nhất trong môi trường mô phỏng.

Trải nghiệm của bạn trong môi trường thực tế của ngành bắt đầu trong học kỳ thứ 2 của năm đầu tiên và tiếp tục với kinh nghiệm thực tập lâm sàng mỗi học kỳ sau đó.

Tất cả sinh viên được sắp xếp cho 840 giờ thực hành lâm sàng với tối thiểu 800 giờ bắt buộc. Bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ rộng rãi bao gồm phản hồi liên tục về hiệu suất của bạn từ các điều phối viên lâm sàng và  sự cố vấn từ y tá/điều dưỡng viên đã đăng ký. Bạn cũng có thể có cơ hội đăng ký đi du lịch nước ngoài và cung cấp các dịch vụ y tế cho cộng đồng ở các nước phát triển và đang phát triển.

Bachelor of Nursing QUT Tư vấn du học GSE

Lắng nghe chia sẻ từ các sinh viên điều dưỡng của QUT

“Điều dưỡng mang đến cho tôi một nghề nghiệp linh hoạt và cơ hội đóng góp cho cộng đồng. Sự công nhận toàn cầu về trình độ điều dưỡng cho phép tôi làm việc ở hầu hết các quốc gia trên thế giới. Các buổi thực hành lâm sàng hàng tuần của QUT đã mang lại cho tôi sự tự tin để học và thực hành các quy trình lâm sàng. Trường đã trang bị cho tôi các kỹ năng để thực hiện tốt các vị trí lâm sàng.”

Patrick Mafura – Cử nhân điều dưỡng của QUT chia sẻ

dịch vụ tư vấn du học gse 1200x800 1

Tư vấn du học GSE – Đại diện tuyển sinh chính thức và uy tín của trường Queensland University of Technology tại Việt Nam

Du học GSE hiện nay là đại diện tuyển sinh chính thức của +1.000 trường đại học, cao đẳng và trung học danh tiếng tại Anh Quốc, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Ai-len, Hà Lan, Singapore với các chương trình học bổng du học siêu hấp dẫn cho năm học 2022-2023. Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học tại Việt Nam, Tư vấn du học GSE đã giúp hàng nghìn các bạn học sinh sinh viên Việt Nam biến giấc mơ du học thành sự thật.

Đến với GSE các bạn không chỉ được tư vấn lộ trình du học Úc năm 2022-2023 thông minh và tiết kiệm nhất, mà còn được cung cấp các dịch vụ hoàn hảo và khép kín:

  • Tư vấn lộ trình du học thông minh và tiết kiệm nhất;
  • Cung cấp thông tin chương trình học, học phí và học bổng chính xác;
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ học thuật;
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ visa và luyện phỏng vấn;
  • Hỗ trợ tìm kiếm nơi ở và đặt vé máy bay cho du học sinh;
  • Hướng dẫn chi tiết trước khi khởi hành; Hỗ trợ làm visa du lịch cho gia đình và người thân.

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên lạc với chúng tôi tại:
VP Hà Nội: Tầng 2 – Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình
VP TPHCM: 255 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3
HOTLINE – 1900 7211

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?