Tin tức

Học bổng 50% học phí du học Úc từ trường đại học công lập hàng đầu

Nằm trong Top 1 các trường đại học tại bang Victoria dành được sự hài lòng tuyệt đối từ sinh viên, đại học Deakin đang là một trong những lựa chọn hoàn hảo cho các bạn mong muốn du học Úc tại thành phố lớn, chất lượng giáo dục tốt, học bổng cao và cơ hội định cư rộng mở.  

Để giúp các bạn sinh viên Việt Nam có cơ hội được học tập tại một ngôi trường đại học chất lượng nhất, môi trường sống an toàn nhất và giành được những cơ hội có học bổng cũng như việc làm – định cư tốt nhất tại Úc, tập đoàn giáo dục GSE phối hợp với trường đại học Deakin tổ chức một buổi hội thảo du học nhằm chia sẻ thông tin về trường đại học Deakin và phỏng vấn học bổng du học Úc năm 2019 tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh trong tháng 09/2018.

Deakin Uni 1182x560

Đặc biệt, giành riêng cho những bạn đang có nhu cầu tìm hiểu 2 chuyên ngành có tính hiện đại và thực tế cao tại trường đại học Deakin: Thạc sĩ Phân tích kinh doanh & Thạc sĩ Hệ thống Thông tin. Tại Úc, lĩnh vực công nghệ thông tin và các ngành liên quan đang là 1 trong 12 ngành nghề được tuyển dụng nhiều nhất (theo GOS National Report, 2017). Mức lương của một chuyên viên trong ngành dao động từ 50.000 – 153.000 AUD/năm. Đây cũng chính là một trong những nhóm ngành liên tục có tên trong danh sách tay nghề trình độ cao được ưu tiên định cư Úc. Chính vì vậy, du học Úc ngành công nghệ thông tin là một sự lựa chọn thông minh giúp bạn hiện thực hóa giấc mơ Úc và định cư tại quốc gia này.

  

Thông tin chương trình hội thảo:
Hà Nội: 17.30 – 19.30 ngày 20/9/2018 tại Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, quận Ba Đình
TPHCM: 9.30 – 11.30 ngày 22/9/2018 tại Tầng 11, Tòa nhà VP Deli, 70 Phạm Ngọc Thạch, Q3

 

 

Học phí và sinh hoạt phí (trung bình):
Học phí: 26,296 – 38,800 AUD/năm
Sinh hoạt phí: 1,000 – 1,200 AUD/tháng

 

Học bổng 50% học phí - Đại học Deakin
Học bổng 50% học phí – Đại học Deakin

LÝ DO LỰA CHỌN TRƯỜNG ĐẠI HỌC DEAKIN

1 – Chất lượng giáo dục nằm trong top các bảng xếp hạng thế giới

Nằm trong top 1% các trường đại học hàng đầu thế giới theo bảng xếp hạng quốc tế của Shanghai Rankings top 300 đánh giá của QS World University Rankings, đại học Deakin nhanh chóng trở thành điểm đến hấp dẫn với sinh viên quốc tế nói chung và sinh viên Việt Nam nói riêng. Ngoài ra, trường còn nằm trong Top 3 trường đại học triển vọng với 95.2% sinh viên tốt nghiệp tìm được việc làm phù hợp cùng mức lương dẫn đầu cả nước trong vòng 6 tháng. Vì vậy, cũng không có gì khó hiểu khi trường đại học Deakin nhận được đánh giá 5* bởi tổ chức xếp hạng danh giá Quacquarelli Symonds (theo QS World University Rankings).

 

2 – Chuyên ngành học đào tạo đa dạng và đạt tiêu chuẩn quốc tế

Với hơn 550 khóa học cho các bạn sinh viên lựa chọn tại các bậc học đại học, sau đại học và nghiên cứu sinh với nhiều chuyên ngành được các chuyên gia đánh giá cao về chất lượng, như Khoc học Thể thao (top 1); Điều dưỡng và Dinh dưỡng (top 24); Giáo dục và Đào tạo (top 28); Các chuyên ngành khác như Tài chính và Kế toán; Kinh doanh và Quản lý; Kiến trúc; Khoa học Máy tính; Truyền thông Đa phương tiện; Luật; Triết học; … đều nằm trong Top 150-200 các chuyên ngành có chất lượng học đạt tiêu chuẩn quốc tế (theo QS World University Rankings và Shanghai Rankings).

Khuôn viên trường đại học Deakin
Khuôn viên trường đại học Deakin

3 – Chương trình học bổng du học Úc lên đến 50% học phí:

Để chuẩn bị cho kỳ nhập học tháng 2/2019, trường đại học Deakin đã mang đến 2 gói học bổng hấp dẫn từ 25% – 50% học phí giành cho các bạn sinh viên quốc tế có thành tích học tập khá tốt trở lên:

Học bổng từ Phó hiệu trưởng của trường (Deakin Vice-Chancellor’s International Scholarship):

  • Trị giá lên tới 50% học phí
  • Áp dụng cho sinh viên có GPA từ 8.5/10 trở lên

Học bổng cho sinh viên quốc tế (Deakin International School)

  • Trị giá 25% học phí
  • Áp dụng cho sinh viên có GPA từ 6.5/10 trở lên

 

4 – Học tập tại thành phố lớn với cơ hội việc làm & định cư rộng mở

Deakin là một trong những trường đại học công lập lớn nhất tại Úc được thành lập năm 1970 với 4 học xá chính nằm tại bang Victoria, cách trung tâm thành phố Melbourne từ 30 đến hơn 1 tiếng đi lại. Việc sống và học tập tại các khu vực lân cận trung tâm thành phố lớn sẽ giúp các bạn sinh viên giảm được chi phí thuê nhà, mà vẫn có thể tìm được những công việc làm thêm tại khu vực trung tâm thành phố.

Đặc biệt hơn cả, về vấn đề định cư tại Úc, thông thường sinh viên học tập tại các trường đại học tại các thành phố nhỏ hoặc khu vực ưu tiên như đại học Tasmania hoặc đại học James Cook sẽ được ưu tiên cộng điểm định cư. Tuy nhiên, sinh viên sau khi tốt nghiệp tại đại học Deakin tại học xá Geelong vẫn được cộng 5 điểm cho bộ hồ sơ định cư.

Đại học Deakin Úc
Đại học Deakin Úc

GSE là đại diện tuyển sinh chính thức của trường đại học Deakin và các trường đại học Úc khác tại Việt Nam. Hãy liên hệ với GSE để tư vấn viên của chúng tôi hỗ trợ tối đa cho kế hoạch du học Úc của bạn trong thời gian tới nhé:

 

 

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?