Tin tức

Học bổng Alpha lên đến 50% học phí từ Abbey DLD College London

Chương trình Học bổng Alpha dành cho những học sinh tiềm năng đạt thành tích học tập xuất sắc có các điểm A/A* ở bậc học A-level tại Abbey DLD College London.

hoc bong alpha abbey dld college london 01

Học bổng Alpha lên đến 50% học phí từ Abbey DLD College London

Giá trị học bổng: lên đến 50% học phí

Điều kiện xin học bổng bao gồm:

  • Tóm tắt quá trình học tập của bản thân
  • Mô tả các đặc điểm của một nhà lãnh đạo tài ba
  • Bài luận cá nhân khoảng 500 từ
  • Những sinh viên xuất sắc sẽ được lựa chọn phỏng vấn với nhà trường

Lưu ý: Số lượng học bổng là có hạn. (10 suất)

Áp dụng đối với chương trình chuyển tiếp:

  • Hume Pathway – ngành Economics & Politics
  • Faraday Pathway – ngành Science

Giới thiệu chung về Abbey DLD College – London

Abbey DLD College Group là một nhóm các trường phổ thông trung học tư thục cung cấp cho học sinh Anh Quốc và học sinh quốc tế những chương trình GCSE, A Level, BTEC hoặc Dự bị ĐH, có khu học xá tại 3 thành phố lớn của Anh: London, Manchester và Cambridge.

Abbey DLD College là một phần của Tập đoàn Alpha Plus và tuân theo các quy trình quản trị cao cấp và nghiêm ngặt. Giáo viên của trường là các chuyên gia trong môn học đó, được giảng dạy tại các trường đại học hàng đầu và có nhiều kinh nghiệm giảng dạy chương trình của Vương quốc Anh. Nhân viên nội trú và các dịch vụ đi kèm của trường là những chuyên gia giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết.

Kết quả chung của cả 3 trường Abbey DLD College, 42% học sinh A Level đạt điểm A-A* năm học 2019. Hơn một phần ba sinh viên Foundation (dự bị đại học) đạt được kết quả xuất sắc – Distinction, 42% sinh viên BTEC cũng đạt kết quả xuất sắc – Distinction. 36% số học sinh GCSE đạt điểm 9-7.

Abbey DLD College London là trường nội trú hàng đầu Anh quốc tọa lạc ngay tại vị trí trung tâm nhất của thành phố thủ đô với tầm nhìn tuyệt đẹp ra cung điện Westminster và bờ sông Thames thơ mộng và nổi tiếng thế giới. Học sinh của Abbey DLD College London từ 14 tuổi trở lên và đang theo học các chương trình GCSEs, BTECs, A-levels và dự bị đại học quốc tế.

Du học GSE hiện nay là đại diện tuyển sinh chính thức +1.000 trường đại học, cao đẳng và trung học danh tiếng tại Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Ai-len, Hà Lan, Singapore với các chương trình thực tập hưởng lương & học bổng siêu hấp dẫn cho năm học 2021 – 2022.

Để được tư vấn lộ trình du học phù hợp tại trường Abbey DLD College London trong năm 2021 – 2022, các quý phụ huynh và HSSV có thể liên hệ qua số hotline 1900 7211 hoặc điền thông tin liên hệ của mình tại đây để các chuyên gia tư vấn của chúng tôi liên lạc ngay với các bạn:

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?