Học bổng chuyên ngành Quản lý từ International College of Management Sydney (ICMS)

Được mệnh danh với tên gọi “cái nôi đào tạo ngành Quản lý Khách sạn”, Học viện Quản lý Quốc tế Sydney – ICMS đã thu hút hàng nghìn sinh viên quốc tế tới đây du học mỗi năm. Và đến nay, ICMS còn đưa ra danh sách học bổng trị giá lên đến 50% học phí để hỗ trợ cho sinh viên giữa mùa dịch Covid-19.

Danh sách Học bổng từ Học viện Quản lý Quốc tế, Sydney – International College of Management, Sydney (ICMS)

Đối tượng áp dụng

Tháng 2,5,9

• GPA 8.0

• Ielts 6.5

• Đã có thư mời nhập học

• Bài viết luận (500 từ)

Allianz Worldwide Partners Scholarship

lên đến 10,000 AUD

• GPA 7.5

• Ielts 7.0

• Có thư mời nhập học từ ICMS

• Bài viết luận (500 từ)

•Allianz OSHC

Postgraduate Innovation Scholarship

lên đến 50% học phí

• GPA 7.5

• Ielts 7.0

• Có thư mời nhập học từ ICMS

• Bài viết luận (1000 từ)

ICMS Alumni Bursary

50% học phí

Tháng 2,7,10

đã hoàn thành ít nhất một nửa (50%) chương trình đại học với ICMS.

ICMS 03

Giới thiệu chung về Học viện Quản lý Quốc tế Sydney, ICMS

Học viện Quản lý quốc tế Sydney (ICMS) được thành lập từ năm 1966 tại khu Manly, Sydney – ngoại ô thành phố lớn nhất nước Úc. Tại nơi đây bạn có thể nhìn ra bờ biển Thái Bình Dương ở khu vực phía Bắc trải dài tới tận bãi biển trung tâm New South Wales và cảng Sydney ở phía Nam rất thuận tiện cho việc đi lại sinh hoạt và tìm kiếm việc làm thêm. Vốn có vị trí địa lý view biển siêu đẹp nên nơi đây sở hữu hàng trăm khách sạn, nhà hàng với 6 triệu khách du lịch mỗi năm, tạo rất nhiều cơ hội trải nghiệm thực tập cho học sinh trong ngành Quản lý Khách sạn.

Trường ICMS được đánh giá là một trường kinh doanh hàng đầu về chuyên ngành đào tạo quản lý nổi tiếng trong lĩnh vực quản lý sự kiện, quản lý khách sạn, du lịch quốc tế, chiến lược quản lý tài sản, quản lý dịch vụ bán lẻ và quản lý thể thao. Hơn hết, ICMS được mệnh danh là cái nôi đào tạo ngành khách sạn du lịch nổi tiếng cho thế giới, bằng cấp được công nhận trên toàn cầu.

Hơn một thập kỷ qua, ICMS không ngừng nỗ lực để cung cấp cho sinh viên trong nước cũng như nước ngoài chất lượng giảng dạy tốt nhất và luôn chuẩn bị đầy đủ cho sinh viên kiến thức để vững bước vào cuộc sống.

Xếp hạng Học viện Quản lý Quốc tế Sydney, ICMS

• Top 1 về Quản lý sự kiện và Quản lý khách sạn tại Úc (dựa trên khả năng tuyển dụng sau đại học)
  • Top 1 về Cử nhân Quản lý Sự kiện và Cử nhân Quản lý Khách sạn tại Úc (dựa trên vị trí ngành liên tục dài nhất, tính chuyên nghiệp của sinh viên, sinh viên sẵn sàng làm việc và chăm sóc khách hàng đào tạo ngành)
  • Đi trước Go8 trong phát triển kỹ năng
  • Đạt giải thưởng xuất sắc về giáo dục và đào tạo ngành quản lý du lịch khách sạn (do hiệp hội du lịch Úc trao tặng năm 2004 – 2005).
  • ICMS liên kết với Trường Đại học Macquarie – trường được xếp vào 67 trường Đại học hàng đầu thế giới theo “The Time” London – để giúp học viên có thể chuyển tiếp vào học tại Đại học Macquarie.
  • Khoảng 90% sinh viên tốt nghiệp với một công việc trong lĩnh vực liên quan.
  • Top 10 về việc làm sau đại học tổng thể ở Úc.
  • 100% sinh viên đại học của ICMS tốt nghiệp với kinh nghiệm trong ngành.

GSE – Đại diện tuyển sinh trực tiếp của International College of Managment (ICMS)

Du học GSE hiện nay là đại diện tuyển sinh chính thức của hơn +1.000 trường đại học, cao đẳng và trung học danh tiếng tại Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Ai-len, Hà Lan, Singapore với các chương trình học bổng siêu hấp dẫn cho năm học 2020-2021.

Để được tư vấn lộ trình du học phù hợp trong năm 2020 – 2021, các quý phụ huynh và HSSV có thể liên hệ qua số điện thoại: 024 3771 3561 | 092 363 5656 (Hà Nội) và 028 3820 7759 | 0934 999 329 (TPHCM) hoặc điền thông tin liên hệ của mình tại đây để các chuyên gia tư vấn của chúng tôi liên lạc ngay với các bạn: