Tin tức

Cơ hội chuyển tiếp vào các trường đại học TOP 50 tại Anh Quốc

Được học tập tại một ngôi trường đại học ở Anh Quốc danh tiếng là ước mơ của không ít các bạn học sinh sinh viên Việt Nam. Hiểu được sự quan tâm của các bạn cùng quý phụ huynh, tập đoàn tư vấn giáo dục GSE cùng tập đoàn giáo dục Kaplan tổ chức một buổi hội thảo Du học Anh Quốc trong tháng 07/2018 để giúp các bạn tìm kiếm Cơ hội chuyển tiếp vào các trường đại học Top 50 tại Anh Quốc.

Giới thiệu về Tập đoàn giáo dục Kaplan – đối tác của các trường đại học ở Anh Quốc

 
Tập đoàn giáo dục Kaplan là đối tác của các trường đại học tại Anh Quốc, Úc và Mỹ, với hơn 1.700 chương trình học có chất lượng đào tạo và nghiên cứu khoa học vượt trội, cùng dịch vụ hỗ trợ toàn diện cho sinh viên cũng như triển vọng việc làm của sinh viên sau khi tốt nghiệp. Kaplan cung cấp các khóa Dự bị đại học (Foundation), năm Nhất đại học cho sinh viên quốc tế (International Year One) và Dự bị thạc sĩ (Pre-Master) là những khóa học chuyển tiếp phổ biến giành cho du học sinh với hành trang về kiến thức và kỹ năng cần thiết cho các bạn trước khi bước vào cánh của trường đại học Top 50 tại Anh Quốc như đại học Birmingham, đại học Nottingham, đại học Glasgow, đại học City, đại học Bournemouth, …
Các trường đại học ở Anh Quốc - Tập đoàn giáo dục Kaplan
Các trường đại học ở Anh Quốc – Tập đoàn giáo dục Kaplan
 
Chương trình hội thảo du học Anh Quốc “Cơ hội chuyển tiếp vào các trường đại học TOP 50 tại Anh Quốc” được tổ chức tại Hà Nội và TPHCM trong tháng 7/2018 bởi GSE và Kaplan sẽ mang đến cơ hội tìm hiểu thông tin khóa học chuyển tiếp, phỏng vấn học bổng du học lên đến 150 triệu đồng du học trực tiếp và những phần quà tặng hấp dẫn, như sau:

Hà Nội: 16.00 – 18.00, thứ Sáu ngày 20/7/2018
tại Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim mã, Quận Ba Đình
 
TPHCM: 09.30 – 11.00, Chủ Nhật ngày 22/7/2018
tại Tầng 11, Tòa nhà VP Deli, 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3

* QUÀ TẶNG ĐẶC BIỆT:
Lệ phí thi IELTS UKVI trị giá 225 Bảng Anh (khoảng 7 triệu đồng) cho các bạn sinh viên đi học kỳ nhập học mùa thu 2018 và hoàn thiện hồ sơ du học qua Tư vấn du học GSE.

Cơ hội chuyển tiếp vào các trường đại học top 50 ở Anh Quốc
Cơ hội chuyển tiếp vào các trường đại học top 50 ở Anh Quốc

Yêu cầu đầu vào các khóa học chuyển tiếp:

  1. Dự bị đại học (Foundation): – Hoàn thành lớp 11 với GPA từ 7.0 – 8.0 trở lên
  2. Năm 1 Đại học (International Year One): – Hoàn thành lớp 12 với GPA 7.0 trở lên
  3. Khóa dự bị thạc sĩ (Pre-Master): – Sinh viên tốt nghiệp cử nhân tại Việt Nam
* Điều kiện tiếng Anh: – IELTS UKVI 5.5 trở lên (cho khóa 2 kỳ học)
Với các sinh viên có trình độ tiếng Anh thấp hơn thì khóa học sẽ kéo dài từ 2,5-4 kỳ học.
 
Học phí và học bổng
– Học phí: £12,230 (2 kỳ) đến £23,040 (4 kỳ)
– Học bổng: lên tới £5,000 (khoảng 150 triệu đồng) cho sinh viên có thành tích học tập tốt

Sinh viên tại Tập đoàn giáo dục Kaplan
Sinh viên tại Tập đoàn giáo dục Kaplan
 

Một số các thông tin nổi bật khác của tập đoàn giáo dục Kaplan:

– Kỳ nhập học linh hoạt: mùa Xuân (tháng 1, tháng 2, tháng 3), mùa Hè (tháng 5, 6 và 7) và mùa Thu (tháng 9, tháng 10).
– Quy mô lớp học nhỏ cùng với đội ngũ giáo viên tận tâm, thân thiện sẽ đảm bảo cho sinh viên phát huy tốt nhất khả năng của họ.
– Cơ sở đặt tại các trường đại  học đối tác giúp sinh viên có những trải nghiệm thực tế trong việc sử dụng cơ sở vật chất và trang thiết bị của các trường như thư viện, canteen, phòng máy tính, khu thể thao, …
– Ký túc xá nằm trong khuôn viên của trường đại học đối tác hoặc ở trung tâm thành phố, rất thuận tiện cho sinh viên.
– Kèm theo nhiều dịch vụ tiện ích hỗ trợ sinh viên quốc tế như dịch vụ đón tại sân bay, tuần định hướng, Nghe, Đọc ngữ âm, chương trình hoạt động ngoại khóa phong phú, v.v. để giúp sinh viên nhanh làm quen với việc học và sống ở Vương quốc Anh.

Tư vấn du học GSE là đại diện tuyển sinh chính thức của trường đại học ở Anh Quốc tại Việt Nam. Muốn tìm hiểu kỹ hơn về chương trình học, ngành học, và chi phí sinh hoạt để phục vụ cho kế hoạch du học Anh Quốc 2018 của mình, các bạn vui lòng đăng ký TẠI ĐÂY.

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?