Học bổng lên đến 10,000 GBP từ Đại học Surrey – Anh Quốc dành cho năm học 2023

University of Surrey – Đại học Surrey, Anh Quốc vừa cập nhật các suất học bổng lên đến 10,000 Bảng Anh dành cho sinh viên quốc tế nhập học kỳ 2022 – 2023. Các suất học bổng giá trị này dành cho cả bậc Cử nhân và Thạc sĩ. Chi tiết về học bổng, bạn xem bài viết này nhé.

Hoc Bong 10000 Bang Anh Dai Hoc Surrey Anh Quoc Tu Van Du Hoc Gse

Học bổng International Excellence Award dành cho bậc Cử nhân tại Đại học Surrey

• Giá trị: 5,000 GBP dành cho năm học đầu tiên
  • Đối tượng:
    • Học bổng chỉ dành cho sinh viên quốc tế chấp nhận thư mời nhập học và đủ điều kiện học tập tại Anh Quốc
    • Học bổng này không dành cho sinh viên đến từ Surrey International Study Centre (SISC)
  • Học bổng mở nhận đơn từ ngày 1/10/2022. Các đơn đăng ký được xét duyệt hàng tháng bắt đầu từ tháng 11/2022 và sẽ được xét duyệt thường xuyên hơn từ tháng 1/2023 đến tháng 3/2023. Bạn phải nộp đơn đăng ký khóa học thông qua UCAS trước ngày 25/1/2023
  • Hạn chót nộp hồ sơ cho học bổng này là 30/04/2023

Học bổng dành cho bậc Thạc sĩ

Học bổng International Excellence Award

• Giá trị: 5,000 GBP
    • Đối tượng:
      • Học bổng chỉ dành cho sinh viên quốc tế chấp nhận thư mời nhập học các khóa Thạc sĩ (không bao gồm MBA)
    • Học bổng mở nhận đơn từ ngày 1/11/2022. Các đơn đăng ký được xét duyệt hàng tháng bắt đầu từ tháng 1/2023
    • Sinh viên phải có thư mời nhập học từ Đại học Surrey để hoàn thành mẫu đơn đăng ký xét học bổng. Các hồ sơ không có mã số sinh viên và thư mời hợp lệ sẽ không được xem xét

Để được tư vấn chuẩn bị hồ sơ và điền form đăng ký học bổng của Đại học Surrey, hãy liên lạc với Tư vấn du học GSE ngay hôm nay qua số Hotline 1900 7211 hoặc đăng ký tại đây:

Dang Ky Hpconnect 300x136

Học bổng Surrey International Masters

• Giá trị: 2,500 GBP
    • Chỉ dành cho kỳ nhập học tháng 2/2023 và sinh viên đáp ứng các tiêu chí đầu vào sẽ được tự động xem xét trao học bổng
    • Không áp dụng với khóa MBA

Học bổng Vice Chancellor’s Excellence

• Giá trị: 5,000 GBP và 10,000 GBP
    • Chỉ dành cho những khóa Thạc sĩ chọn lọc
    • Hạn chót nộp hồ sơ cho học bổng này là 30/11/2022

Dịch Vụ Tư Vấn Du Học Gse 1200x800

Du học GSE – Đại diện tuyển sinh chính thức của Đại học Surrey tại Việt Nam

Đến với Du học GSE các bạn không chỉ được tư vấn lộ trình du học Anh Quốc 2023 thông minh và tiết kiệm nhất, mà còn được cung cấp các dịch vụ hoàn hảo và khép kín:

• Tư vấn lộ trình du học thông minh và tiết kiệm nhất;
  • Cung cấp thông tin chương trình học, học phí và học bổng chính xác;
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ học thuật;
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ visa và luyện phỏng vấn;
  • Hỗ trợ tìm kiếm nơi ở và đặt vé máy bay cho du học sinh;
  • Hướng dẫn chi tiết trước khi khởi hành;
  • Hỗ trợ làm visa du lịch cho gia đình và người thân.

Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học tại Việt Nam, Tư vấn du học GSE đã giúp hàng nghìn các bạn học sinh sinh viên Việt Nam biến giấc mơ du học thành sự thật. GSE hiện nay là đại diện tuyển sinh chính thức của hơn 1.000 trường trung học, cao đẳng, đại học và tổ chức giáo dục danh tiếng tại Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Hà Lan và Ireland.

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên lạc với chúng tôi tại:

VP Hà Nội: Tầng 2 – Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình
VP TPHCM: 255 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3