Học bổng du học Canada bậc phổ thông cùng UMC (Upper Madison College)

Tập đoàn tư vấn du học GSE cùng trường cao đẳng Upper Madison (UMC) hợp tác tổ chức chương trình HỘI THẢO DU HỌC CANADA BẬC PHỔ THÔNG TRUNG HỌC để giúp các bạn học sinh cùng bậc phụ huynh có cơ hội tìm kiếm thông tin, học bổng du học Canada chính xác và toàn diện nhất.

Hội thảo du học Canada
Học bổng du học Canada bậc phổ thông cùng UMC (Upper Madison College) 2

Thời gian: 9h30 – 12h00, Chủ Nhật ngày 24/03/2019
tại KS Sammy – số 1 Lê Hồng Phong, tp Đà Lạt

Hội thảo mở cửa TỰ DOMIỄN PHÍ cho các bạn học sinh và bậc phụ huynh

Lợi thế khi tham dự HỘI THẢO DU HỌC CANADA:

• Cơ hội được gặp gỡ và trò chuyện trực tiếp với đại diện trường và cựu học sinh
  • Đặc biệt, cơ hội được nhận các suất học bổng có giá trị cao từ GSE dành tiêng cho các bạn học sinh đăng ký học tại UPPER MADISON COLLEGE.

Lưu ý, đối với các bạn học sinh muốn xét tuyển hồ sơ trực tiếp, vui lòng liên hệ với GSE qua số Hotline – 0934 999 329 hoặc đăng ký tại đây ngay hôm nay.

du học canada bậc phổ thông

9 lý do lựa chọn trường phổ thông trung học UMC – Upper Madison College High School

• Tọa lại tại thành phố Toronto – 1 trong 10 thành phố đáng sống nhất thế giới
  • Quy mô lớp học nhỏ (chỉ từ 10-15 học sinh/lớp).
  • Dịch vụ hỗ trợ học sinh 24/7
  • Chi phí du học hợp lý
  • Hoạt động ngoại khoá và câu lạc bộ thể thao cho học sinh lựa chọn đa dạng
  • Đặc biệt, học sinh hoàn tất  lớp 11 tại Việt Nam được nhận học tiếp lớp 12 tại UMC và được cấp bằng THPT trong khoảng 1 năm học, điều này không có tại các trường công lập của Canada.
  • Tính an toàn cao vì trường là người giám hộ trực tiếp với học sinh
  • Chương trình du học hè (summer camp) hằng năm
  • 95% tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp đạt và được nhận vào các trường đại học nổi tiếng như ĐH Toronto (ĐH đứng đầu Canada) , ĐH York, ĐH Ryerson…

Mọi thông tin chi tiết về học bổng du học Canada xin vui lòng liên hệ:

TẬP ĐOÀN TƯ VẤN DU HỌC GSE

VP HỒ CHÍ MINH: Tầng 11, tòa nhà VP Deli, 70 Phạm Ngọc Thạch, P6, Q3