Học bổng du học Hoa Kỳ kỳ tháng 04/2020

Du học Hoa Kỳ 2020 cùng đại học City University of Seattle (CityU)

City University of Seattle (CityU) tọa lạc tại trung tâm thành phố Seattle nhộn nhịp,được đánh giá thành phố hàng đầu ở Hoa Kỳ cho các công việc STEM (Wallet Hub). Với chương trình đạo tạo có tính ứng dụng cao cùng mạng lưới hỗ trợ việc làm của CityU, các bạn du học sinh Hoa Kỳ tại đây có thể có sự hỗ trợ tốt nhất để tìm kiếm việc làm sau tốt nghiệp.

Học bổng du học kỳ tháng 4/2020

• Giá trị học bổng: 2,000 – 5,000 USD (tương đương lên đến 20% hoc phí)
  • Điều kiện xét học bổng: GPA trên 80%

Chương trình du học HOT tại CityU

• Undergraduate Certificate of Systems Development
  • Bachelor of Science in Business Administration
  • Bachelor of Arts in Management
  • Bachelor of Science in Applied Computing
  • Bachelor of Science in Cyber Security and Assurance
  • Bachelor of Science in Information Technology
  • Graduate Certificate in Marketing
  • Master of Arts in Counseling
  • Master of Business Administration
  • Master of Science in Computer Science
  • Master of Science in Project Management
  • Doctor of Business Administration

dai hoc city seattle du hoc my gse

Lý do không thể bỏ qua trường đại học CityU

• Là một trong những trường đại học tư thục phi lợi nhuận lớn nhất vùng Tây Bắc Mỹ.
  • Top 50 những chương trình Đại học Trực tuyến tốt nhất tại Mỹ năm 2013 theo US News & World.
  • Được kiểm định bởi Ủy ban các trường Cao đẳng và Đại học phía Tây Bắc.
  • The School of Management được kiểm định bởi Viện Quản lý dự án (PMI) cho các chương trình Quản lý dự án giáo dục, một trong số ít các trường trên toàn thế giới sở hữu chứng nhận này.
  • The MS in Project Management được kiểm định bởi Viện Quản lý dự án (PMI) cho các chương trình Quản lý dự án giáo dục, một trong số ít các trường trên toàn thế giới sở hữu chứng nhận này.
  • Chương trình Tiếng Anh của CityU là một thành viên của Hiệp Hội các chương trình Tiếng Anh chuyên sâu ở Mỹ.

Ưu điểm khác biệt so với các trường tại Mỹ

• Trường chuyển tiếp linh hoạt cho sinh viên quốc tế: Với cơ chế chuyển điểm SIÊU_LINH_HOẠT cho học sinh quốc tế, việc lựa chọn theo học tại CityU hoàn toàn có thể giúp các bạn sinh viên Việt Nam tiết kiệm tối ưu thời gian và chi phí học tập tại Mỹ.
  • Các kỳ học và cách đóng học phí linh hoạt: Sinh viên có thể dễ dàng lựa chọn kỳ học tại CityU với 4 kỳ trong 1 năm (tháng 1, tháng 4, tháng 7, tháng 10)
  • ĐẶC BIỆT: Học phí tại CityU được trả theo từng kỳ chỉ với hơn 200 triệu VND/kỳ. Điều này giúp giảm nhẹ gánh nặng tài chính so với đóng 1 lần/năm cho phụ huynh học sinh.

Thành phố Seattle, Mỹ

Thành phố Seattle là thành phố lớn nhất bang Washington tại Mỹ. Seattle nổi tiếng với thiên nhiên tươi đẹp, khí hậu khô ráo, mát mẻ, phù hợp với người dân Việt Nam. Với môi trường sống rất thân thiện, an toàn và có sự kết hợp nhiều nền văn hóa, tạo nên một thành phố lý tưởng để sinh sống và học tập. Seattle còn là thành phố có nhiều tập đoàn nổi tiếng như: Boeing, Microsoft, Starbuck, Amazon… chính vì vậy, những sinh viên học tại CityU có cơ hội được tham quan, thực tập trong quá trình học và làm việc tại các tập đoàn này sau khi ra trường.

Du học GSE hiện này là đại diện tuyển sinh chính thức của hàng trăm các trường đại học, cao đẳng và trung học tại Mỹ. Để được tư vấn cụ thể hơn về quy trình hoàn thiện hồ sơ du học Mỹ trong năm 2020, vui lòng liên hệ với chúng tôi tại 024 3771 3561 (Hà Nội) hoặc 028 3820 7759 (TPHCM)

đăng ký dưới bài viết