Tin tức

Học bổng trường đại học Aston ,Anh Quốc

Học bổng trường đại học Aston ,Anh Quốc

Học bổng trường đại học Aston ,Anh Quốc : Cô Yuliya Whittem từ đại học Aston sẽ có buổi trao đổi trực tiếp với sinh viên tại Văn phòng GSE-beo Hà Nội trong thắng 06/2016. Tại buổi gặp gỡ này, cô Yuliya mong muốn được gặp các bạn sinh viên hiện đang có thư mời nhập học của Aston và những tất cả những sinh viên mới đang tìm hiểu chương trình học cử nhân và sau đại học ngành Luật, Quản lý & Kinh doanh, MBA, Tài chính, Khoa học Y tế, Khoa học Xã hội và Kỹ sư. Bên cạnh đó, đại học Aston cũng cung cấp chương trình Dự bị Đại học (International Foundation programme) cho sinh viên.

Học bổng 

Học bổng lên đến 10,000 Bảng Anh giành cho sinh viên nhập học tháng 09/2016

Nhằm tạo điều kiện cho phụ huynh và học sinh Việt Nam có cơ hội trao đổi trực tiếp về chương trình học. phương pháp giảng dạy, chi phí học tập, chi phí sinh hoạt và những chính sách hỗ trợ sinh viên, đại diện tuyển sinh trường đại học Aston sẽ tổ chức buổi gặp gỡ thân mật với sinh viên tại Văn phòng Tập đoàn Tư vấn Giáo dục GSE

 

Học bổng trường đại học Aston
Học bổng trường đại học Aston

Bạn có thể xem thông tin chi tiết về Học bổng Chevening 2020 tại GSE

Lý do lựa chọn Đại học Aston 

– Theo đánh giá của Economist, trường là một trong số đứng đầu về chương trình Money MBA toàn cầu
-Bằng cấp của Aston được đánh giá cao. Trường đạt top 5 tại bảng xếp hạng Financial Time (FT) 2013 cho những chương trình Thạc Sĩ ngành Quản trị và top 30 tại bảng xếp hạng thế giới.
-Theo bảng xếp hạng Complete University Guide, Aston đạt vị trí 27/30 trường tại Anh Quốc
– 89% sinh viên ra trường có được việc làm tốt với mức lương khá cao
– Đến với Aston, sinh viên sẽ được trải nghiệm tại một trong những thành phố trẻ và sôi động nhất Anh Quốc – thành phố Birmingham.

Các bạn và phụ huynh có nhu cầu tìm hiểu và tư vấn miễn phí vui lòng liên hệ:

TẬP ĐOÀN DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU GSE

Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (04) 3771 3561 / 09 2 363 5656
Email: hanoi@gse.edu.vn

Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Tầng Trệt, Tòa Nhà Greenstar, 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM
ĐT: (08) 3820 7759 / 09 3 499 9329
Email: hochiminh@gse.edu.vn

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?