Tin tức

Tin vui cho các bạn du học sinh tại Anh muốn trở về Việt Nam

THÔNG BÁO CHÍNH THỨC TỪ ĐẠI SỨ QUÁN VIỆT NAM TẠI VƯƠNG QUỐC ANH – MỞ FORM ĐĂNG KÝ CHÍNH THỨC ĐỂ BAY TRỞ VỀ VIỆT NAM 

Trong bối cảnh các chuyến bay quốc tế từ Anh Quốc trở về Việt Nam ngày một hạn chế, thậm chí nhiều hãng bay đã ngừng đưa vào hoạt động, Đại sứ quán Việt Nam tại Anh phối hợp với Hội sinh viên Việt Nam tại Anh (SVUK) gửi đến các bạn du học sinh thông báo về việc đăng ký CHÍNH THỨC chuyến bay từ Anh về Việt Nam trong thời gian tới đây với mong muốn mở ra cơ hội này cho công dân Việt Nam đang lưu trú, học tập tại Vương quốc Anh.

Du học sinh tại Anh trở về Việt Nam
Du học sinh tại Anh trở về Việt Nam

Được sự cho phép của Chính phủ Việt Nam, căn cứ vào số lượng phản hồi của các bạn học sinh sinh viên Việt Nam tại Anh từ những khảo sát trước, Đại sứ quán Việt Nam tại Anh tiến hành mở đăng ký chính thức dành cho các bạn CHẮC CHẮN có nhu cầu về Việt Nam trong đợt dịch COVID-19 này. Mong các bạn kê khai đầy đủ, chi tiết và đưa ra những thông tin liên lạc đảm bảo trong form sau.

Thời gian chuyến bay khởi hành dự kiến: trước ngày 20/4/2020.

Lưu ý:

  • Học sinh dưới 18 tuổi sẽ được ưu tiên khi đăng ký
  • Deadline đăng ký: 12h trưa ngày 9/4.
  • Link đăng ký: https://bit.ly/dangkyvenuoc
  • Mọi thông tin liên quan đến thông tin cá nhân của các bạn sẽ được giữ bảo mật

Trân trọng cảm ơn các bạn!

Nguồn: The Vietnamese Student Association in the UK (SVUK)

Hiện nay, du học GSE là đại diện tuyển sinh của hơn 1.000+ trường đại học, cao đẳng và trung học danh tiếng tại Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Hà Lan, Ai-len và Singapore với các chương trình học bổng siêu hấp dẫn cho năm học 2020-2021. Hãy đăng ký thông tin liên lạc theo form bên dưới để được tư vấn trong thời gian sớm nhất:

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?