Học bổng lên đến 11,235 SGD của đại học Raffles Singapore

Một thông tin rất hữu ích và đáng quan tâm dành cho các bạn có nhu cầu muốn “Săn” học bổng và quan tâm tới du học Singapore. Bắt đầu từ năm 2022 này, học bổng của trường Raffles Singapore sẽ có chính sách như sau:

du học singapore

Học bổng lên đến SGD 11,235 của đại học Raffles Singapore (Chương trình Miễn Phí Đăng Ký + Học Bổng + Hỗ trợ học phí hằng năm)

Chương trình miễn giảm được áp dụng cho các chương trình học sau:

• Cho các khóa Cử Nhân Thiết Kế:
    SGD 535 (Miễn phí đăng kí) + SGD 5,350 (Scholarship) + 2,140 (Yearly Discounts) = SGD 8,025
  • Cho khóa Cử Nhân Marketing Thời Trang:
    SGD 535 (Miễn phí đăng kí) + SGD 5,350 (Scholarship) + 1,605 (Yearly Discounts) = SGD 7,490
  • Cho khóa Cử Nhân Thiết Kế + Thạc Sĩ
    SGD 535 (Miễn phí đăng kí) + SGD 7,490 (Scholarship) + 3,210 (Yearly Discounts) = SGD 11,235
  • Cho khóa Cử Nhân Marketing Thời Trang + Thạc Sĩ
    SGD 535 (Miễn phí đăng kí) + SGD 7,490 (Scholarship) + 2,675 (Yearly Discounts) = SGD 10,700

học bổng raffles singapore

Điều kiện áp dụng

1. Số tiền miễn giảm sẽ được trừ vào học kì cuối cùng.
  2. Chương trình miễn giảm sẽ bị hủy nếu sinh viên rút hồ sơ, lùi khóa học, và không quy đổi thành tiền mặt.
  3. Số lượng học bổng có giới hạn và ưu tiên cho các sinh viên nộp hồ sơ sớm.

Học phí và mức miễn giảm/học bổng các bạn có thể xem ở bảng sau:

Design courses raffles singapore

Merchandising Courses raffles singapore

dịch vụ tư vấn du học gse 1200x800 1

Tư vấn Du học GSE là ai?

Tư vấn du học GSE hiện nay là đại diện tuyển sinh chính thức của các trường đại học Úc tại Việt Nam. Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học tại Việt Nam, GSE đã giúp hàng nghìn các bạn học sinh sinh viên Việt Nam biến giấc mơ du học thành sự thật.

Đến với Du học GSE các bạn không chỉ được tư vấn lộ trình du học Úc thông minh và tiết kiệm nhất, mà còn được cung cấp các dịch vụ hoàn hảo và khép kín:

• Tư vấn lộ trình du học thông minh và tiết kiệm nhất;
  • Cung cấp thông tin chương trình học, học phí và học bổng chính xác;
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ học thuật;
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ visa và luyện phỏng vấn;
  • Hỗ trợ tìm kiếm nơi ở và đặt vé máy bay cho du học sinh;
  • Hướng dẫn chi tiết trước khi khởi hành;
  • Hỗ trợ làm visa du lịch cho gia đình và người thân.

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên lạc với GSE tại:

VP Hà Nội: Tầng 2 – Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình
VP TPHCM: 255 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3