Học bổng lên đến 12,000USD từ trường Trung Học Phổ Thông Bishop Montgomery – Mỹ

Trường Trung Học Phổ Thông Bishop Montgomery — đối tác độc quyền của Amerigo tại Los Angeles (Mỹ), học sinh sẽ được tiếp cận với các công cụ, nguồn lực, và những người sẽ giúp các em mở cửa đi tới tương lai. Hiện trường đang có những suất học bổng vô cùng hấp dẫn lên tới 12,000USD dành cho các bạn học sinh có điểm số học tập tốt.

TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG BISHOP MONTGOMERY

Nằm ở miền duyên hải an toàn ngay bên ngoài trung tâm Los Angeles, Trường Trung Học Phổ Thông Bishop Montgomery có một môi trường học tập nghiêm ngặt, mang tính hỗ trợ dành cho học sinh, giúp các em khám phá những niềm đam mê của mình.

Học bổng lên đến 12,000USD từ trường Trung Học Phổ Thông Bishop Montgomery - Mỹ
Học bổng lên đến 12,000USD từ trường Trung Học Phổ Thông Bishop Montgomery – Mỹ

CHƯƠNG TRÌNH GIẢNG DẠY

Học sinh được tiếp cận chương trình giảng dạy chất lượng cao với các khóa học nâng cao, chương trình thể thao đã từng đoạt nhiều giải vô địch, chương trình nghệ thuật xuất sắc cùng vô số các hoạt động và câu lạc bộ để học sinh tham gia. Học sinh cũng có thể trải nghiệm thực tế thông qua chương trình giáo dục STEM, nơi các em thực hành trong phòng thí nghiệm cũng như có các cơ hội thực tập trong lĩnh vực kiến trúc, kỹ thuật và y tế thể thao.

Học sinh tại Bishop Montgomery có thể tận dụng các tiện nghi công nghệ tuyệt vời của trường, bao gồm chương trình Chromebook 1:1 cải tiến, Bàn Mổ Ảo tiên tiến được sử dụng tại các trường y khoa trên khắp thế giới, và chương trình đối tác của trường với Google. Ngoài ra, hầu hết các bạn học sinh của Bishop Montgomery có cơ hội được nhận vào trường:

• Đại Học Boston
  • Đại Học Brown
  • Đại Học Columbia
  • Đại Học Cornell
  • Đại Học Harvard
  • Đại Học New York
  • Đại Học Tulane
  • Đại Học California, Berkeley
  • Đại Học Chicago
  • Đại Học Pennsylvania
  • Cùng nhiều Trường Cao Đẳng và Đại Học khác…

Tại Amerigo, chúng tôi cam kết giúp đỡ các học sinh phát huy đầy đủ tiềm năng để các em thành công trong lớp học, thích ứng được với văn hóa Mỹ, tăng cường khả năng tiếng Anh và được nhận vào trường đại học hàng đầu tại Mỹ.

LỢI THẾ ĐẠI HỌC AMERIGO

Chương trình tư vấn, hỗ trợ độc đáo, kéo dài 4 năm, được thiết kế để nâng cao khả năng cạnh tranh của học sinh khi ứng tuyển vào các trường đại học hàng đầu của Hoa Kỳ. Bắt đầu ngay khi các em đặt chân tới trường và kéo dài cho tới khi tốt nghiệp, mỗi học sinh sẽ có riêng một Cố Vấn Hướng Dẫn Đại Học Amerigo để xây dựng chiến lược tiếp cận với các trường đại học tại Hoa Kỳ và hoàn thành các bước trong quá trình lập kế hoạch và ứng tuyển.

Chuẩn bị và hướng dẫn lên đại học

• Tiếp cận mạng lưới các trường đại học đối tác danh tiếng của Amerigo
  • Hỗ trợ chuẩn bị cho các kỳ thi SAT, ACT, và TOEFL
  • Cố vấn hướng dẫn tận tình nhằm xây dựng chiến lược tiếp cận đại học và hỗ trợ trong quá trình ứng tuyển
  • Hồ sơ năng lực trực tuyến nêu bật thành tích tốt nhất của học sinh khi ứng tuyển vào đại học

CHƯƠNG TRÌNH NÂNG CAO KHẢ NĂNG TIẾNG ANH

Một giáo viên toàn thời gian sẽ hỗ trợ học sinh tại trường và vào các buổi tối, thiết kế bài giảng cho từng em nếu cần thiết.
Ký túc xá cũng là môi trường tương tác bằng tiếng Anh toàn thời gian.

TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG BISHOP MONTGOMERY 04

CUỘC SỐNG TẠI AMERIGO

• Nơi ở an toàn, được bảo vệ
  • Có nhân viên chăm sóc và giám sát học sinh 24/7
  • Phòng sinh hoạt chung để giao lưu, dùng bữa, giải trí và học tập
  • Các hoạt động cuối tuần hấp dẫn
  • Báo cáo định kỳ gửi cho phụ huynh bốn tuần một lần

Du học GSE hiện nay là đại diện tuyển sinh chính thức của Trường Trung Học Phổ Thông Bishop Montgomery và các trường thuộc hệ thống của Tổ chức Giáo dục Amerigo cùng hơn +1.000 trường đại học, cao đẳng và trung học danh tiếng tại Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Ai-len, Hà Lan, Singapore với các chương trình học bổng du học siêu hấp dẫn cho năm học 2020-2021.

Để được tư vấn lộ trình du học phù hợp trong năm 2020-2021, các quý phụ huynh và HSSV có thể liên hệ qua số điện thoại: 024 3771 3561 | 092 363 5656 (Hà Nội) và 028 3820 7759 | 0934 999 329 (TPHCM) hoặc điền thông tin liên hệ của mình tại đây để các chuyên gia tư vấn của chúng tôi liên lạc ngay với các bạn: