Học bổng lên đến 15,000 GBP từ University of York – Anh Quốc

Được thành lập từ năm 1963, University of York liên tục được xếp hạng là một trong những trường đại học hàng đầu tại Vương quốc Anh. Tính đến nay, trường có số lượng sinh viên tăng đáng kể theo từng năm, thu hút đông đảo sinh viên quốc tế chiếm con số không hề nhỏ.

1200x628 Jan Starts Course specific Economics and Finance

Học bổng University of York – Anh Quốc

University of York trao tặng hơn 100 học bổng quốc tế mỗi năm, công nhận sự xuất sắc trong học tập bằng cách áp dụng hình thức giảm học phí. Mười học bổng danh giá của Phó Hiệu trưởng dành cho những sinh viên đạt thành tích cao nhất.

• Giá trị: £ 2.500 đến £ 15.000
  • Năm học: 2020/21
  • Áp dụng cho: Sinh viên quốc tế (không thuộc khối EU)
  • Bậc học: Đại học & Sau Đại học
  • Số lượng: 100+ suất

1200x628 Jan Starts Course specific Social Media and Management

Giới thiệu chung về University of York – Anh Quốc

Đại học York là một trường đại học hàng đầu thế giới. Trường thuộc Nhóm Russell và nổi tiếng toàn cầu nhờ những công trình nghiên cứu giàu cảm hứng, có giá trị thay đổi cuộc sống. Trường tọa lạc tại thành phố York lịch sử, nơi thường được vinh danh là một trong những địa điểm tuyệt nhất để sinh sống và ghé thăm tại Vương quốc Anh.

York là một trong số ít những trường đại học Vương quốc Anh sở hữu hệ thống đại học toàn diện. Các trường trực thuộc của Đại học York không chỉ cung cấp hệ thống ký túc ngay trên khu học xá, mà còn cung cấp một loạt các dịch vụ hỗ trợ cùng các sự kiện và hoạt động đa dạng, giúp bạn có thể tận hưởng cuộc sống sinh viên ngay từ khi vừa đặt chân đến.

Trường đã được trao hạng Vàng bởi Khung Đào tạo Xuất sắc (TEF) và mang lại cho người học từ mọi trình độ và gốc gác những thành quả vượt trội trong học tập.

Thành phố York:

• cách Manchester hơn 60 phút tàu hỏa
  • cách Leeds gần 30 phút tàu hỏa

Học phí:

• Đại học: 17,890 – 22,080 GBP/năm
• Sau đại học: 18,240 – 24,620 GBP/năm

Chi phí sinh hoạt: Từ 150 – 220 GBP/tuần

(*) Học phí có thể thay đổi theo từng năm Chương trình đào tạo

1200x628 Jan Starts Course specific Film and Television Production

Chuyên ngành nổi bật

• Tài chính – Kế toán
• Nhân quyền