Học bổng toàn phần du học Ireland năm 2021

Các suất học bổng du học với tên gọi Giáo dục Quốc tế của Chính phủ Ireland năm 2021 (Government of Ireland International Education Scholarships Programme 2021) đã chính thức mở cửa nhận hồ sơ.

hoc bong du hoc ireland 2021 02

Học bổng du học trị giá toàn phần từ Chính phủ Ireland năm 2021:

Học bổng Giáo dục Quốc tế của Chính phủ Ireland 2021 bắt đầu nhận hồ sơ.

Số lượng: 60 suất học bổng toàn phần

Giá trị học bổng:

• Miễn toàn bộ học phí
  • Chi phí sinh hoạt €10,000 cho 1 năm học các cấp học Cử nhân, Thạc sĩ hoặc Tiến sĩ

Chương trình do Cơ quan Quản lý Giáo dục Đại học (HEA) quản lý, theo uỷ nhiệm của Bộ Giáo dục và Kỹ năng.

Các ứng viên đến từ các nước ngoài Liên minh châu Âu, đã được một trường đại học/học viện công nghệ tại Ireland tiếp nhận. Học bổng có thể dành cho tất các cả ngành học, tại một trong các trường đại học/học viện công nghệ tại Ireland.

Các ứng viên được cấp học bổng sẽ nhập học vào tháng 9/tháng 10 năm 2021.

Điều kiện ứng viên:

• Có một hồ sơ xuất sắc (kết quả học tập, hoạt động cá nhân, kinh nghiệm làm việc, khả năng sáng tạo…)
  • Kỹ năng giao tiếp tốt
  • Các hoạt động xã hội (ví dụ công việc nhân đạo, nghệ thuật, thể thao…)
  • Lý do mà ứng viên muốn theo học tại Ireland, và tại sao GOI-IES phù hợp với mục tiêu lâu dài của ứng viên

Thông tin về Quy trình hồ sơ:

Mở đơn: 08/02/2021

Hạn nộp hồ sơ: 17:00 thứ Sáu 26/03/2021 (theo thời gian Ireland)

Thông báo kết quả: 01/06/2021 (HEA chỉ liên hệ với các ứng viên thành công)

Tư vấn du học GSE – Đại diện tuyển sinh chính thức của 1000+ các trường đại học, cao đẳng và trung học tại Hà Lan, Anh Quốc, Ireland, Úc, New Zealand, Mỹ và Canada.

Để được hỗ trợ thông tin về học bổng du học Ireland năm 2021, vui lòng liên hệ tới các chuyên gia của Tư vấn du học GSE tại số hotline 1900 7211 hoặc điền thông tin vào form dưới đây: