Học bổng trị giá tới 40% học phí các khóa thạc sĩ ĐH Atlantis (Mỹ) năm 2020

Đại học Atlantis (Mỹ) triển khai chương trình học bổng trị giá tới 40% học phí cho các khóa thạc sĩ. 90% sinh viên giành được học bổng.

Học bổng trị giá các khóa thạc sĩ ĐH Atlantis năm 2020

Chương trình học bổng (Không yêu cầu GMAT hay GRE)

[wpdatatable id=6 table_view=regular]

• OPT: Là chương trình thực tập không bắt buộc. Sinh viên sở hữu visa F1 được phép ở lại làm việc tại Mỹ trong vòng 12 tháng sau khi tốt nghiệp.
  • STEM: Sinh viên tốt nghiệp ngành nghề được công nhận là STEM (Khoa học, Công nghệ, Kỹ sư và Toán học) được phép ở lại làm việc tại Mỹ trong vòng 36 tháng sau khi tốt nghiệp.
  • Chương trình thạc sĩ Quản lý Khách sạn và Quản lý Y tế sẽ được tính là STEM nếu sinh viên học thêm khóa Công nghệ thông tin hoặc Phân tích kinh doanh vào cuối chương trình học. Mức học phí bổ sung là $5,500 nếu trừ mức học bổng là $2,500.
  • Chương trình thạc sĩ Phân tích kinh doanh: Sinh viên có thể lựa chọn theo học một trong số những trọng tâm (concentration) sau: Dữ liệu và Trí tuệ Kinh doanh (được tính là STEM), Công nghệ thông tin (được tính là STEM), Kinh doanh quốc tế và Marketing kỹ thuật số.

Các chi phí khác

•  Chi phí nhà ở: $3,000/kỳ học. Sinh viên có thể ở ký túc xá hoặc homestay.
  •  Các chi phí khác như sách vở, đồ dùng học tập, bảo hiểm. Có thể dao động từ $500-$1,500/năm.

Hồ sơ xin nhập học

• Hạn nộp hồ sơ linh hoạt
  • Bảng điểm đại học chính thức với GPA từ 2.5/4 trở lên
  • Bài luận cá nhân
  • Đơn xin nhập học
  • 2 thư giới thiệu

Yêu cầu tiếng Anh

• TOEFL iBT 70 hoặc IELTS 6.0

Giới thiệu về Đại học Atlantis (Miami)

Học bổng trị giá tới 40% học phí các khóa thạc sĩ ĐH Atlantic năm 2020
Học bổng trị giá tới 40% học phí các khóa thạc sĩ ĐH Atlantis năm 2020

Nằm ở thành phố Miami, bang Florida, Đại học Atlantis có thế mạnh đào tạo các lĩnh vực kinh doanh, công nghệ, kỹ sư và quản lý y tế. Chương trình học có tính thực tiễn cao. Đại học Atlantis, với mối quan hệ sâu rộng với các doanh nghiệp, sẽ trợ giúp sinh viên tìm được việc làm chỉ trong thời gian ngắn sau khi tốt nghiệp.