Tin tức

Bang New South Wales – Úc: du học sinh và người nước ngoài không phải cách ly khi đã tiêm đủ 2 mũi vaccine

Thủ hiến Dominic Perrottet bang New South Wales (NSW) đã thông báo rằng tất cả các biện pháp cách ly sẽ bị loại bỏ đối với những du khách quốc tế đã được tiêm phòng đầy đủ khi vào NSW từ ngày 1/11/2021.

Bang New South Wales - Úc: du học sinh và người nước ngoài không phải cách ly khi đã tiêm đủ 2 mũi vaccine

Thủ hiến Dominic Perrottet bang New South Wales đã thông báo rằng tất cả các biện pháp cách ly sẽ bị loại bỏ đối với những du khách quốc tế đã được tiêm phòng đầy đủ khi vào NSW từ ngày 1 tháng 11. Những người đến NSW sẽ được tự do đi đến nơi mình dự định sống và không cần phải thực hiện việc cách li tại khách sạn hoặc tại nhà. Khi không phải cách li, họ đã tiết kiệm được một khoản tiền cách li khá lớn $3,000 cho 1 người và $5000 phí cách ly cho 1 gia đình.

Điều kiện áp dụng:

Bạn cần được tiêm chủng đầy đủ vắc-xin được Úc chấp thuận, bao gồm AstraZeneca, Pfizer, Moderna và Johnson & Johnson.

Bạn phải làm xét nghiệm PCR COVID-19 trước khi lên chuyến bay và sẽ phải xuất trình bằng chứng đã tiêm phòng. Vài ngày tới, Chính phủ sẽ thông báo chi tiết hơn về việc xét nghiệm trước khi nhập cảnh.
Những người chưa được tiêm chủng đầy đủ vẫn phải thực hiện cách ly trong 2 tuần.

Bạn là Du học sinh, người nước ngoài tới Úc để an tâm sẽ tiếp tục sống và làm việc tại Úc khi trở lại nhớ kiểm tra hiệu lực của hợp đồng bảo hiểm. Bạn cần tư vấn gia hạn bảo hiểm hãy liên hệ với GSE để được hỗ trợ.

Nguồn: Sẵn sàng du học

dịch vụ tư vấn du học gse

Tư vấn Du học GSE là ai?

Du học GSE hiện nay là đại diện tuyển sinh chính thức của +1.000 trường đại học, cao đẳng và trung học danh tiếng tại Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Ai-len, Hà Lan, Singapore với các chương trình học bổng siêu hấp dẫn cho năm học 2022-2023. Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học tại Việt Nam, Tư vấn du học GSE đã giúp hàng nghìn các bạn học sinh sinh viên Việt Nam biến giấc mơ du học thành sự thật.

Đến với Du học GSE các bạn không chỉ được tư vấn lộ trình du học Anh Quốc thông minh và tiết kiệm nhất, mà còn được cung cấp các dịch vụ hoàn hảo và khép kín:

  • Tư vấn lộ trình du học thông minh và tiết kiệm nhất;
  • Cung cấp thông tin chương trình học, học phí và học bổng chính xác;
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ học thuật;
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ visa và luyện phỏng vấn;
  • Hỗ trợ tìm kiếm nơi ở và đặt vé máy bay cho du học sinh;
  • Hướng dẫn chi tiết trước khi khởi hành;
  • Hỗ trợ làm visa du lịch cho gia đình và người thân.

———-

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên lạc với chúng tôi tại:

  • VP Hà Nội: Tầng 2 – Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình
  • VP TPHCM: 255 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3
  • VP Anh Quốc: 02 Shooters Hill Road, London SE18 4LP United Kingdom

HOTLINE – 1900 7211

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?