Học bổng Úc lên tới $38,000 AUD từ Đại học Công nghệ Swinburne

Mặc dù có tuổi đời non trẻ, Đại học Công nghệ Swinburne, Úc đã được nhanh chóng tạo được dấu ấn trong lĩnh vực giáo dục, năm 2019, Đại học Swinburne Úc triển khai một loạt các chương trình học bổng với trị giá lên tới 600 triệu đồng cho các bạn sinh viên Việt Nam có thành tích xuất sắc.

Học bổng đại học Công nghệ Swinburne Úc
Học bổng Úc lên tới $38,000 AUD từ Đại học Công nghệ Swinburne 2

Những ưu thế vượt trội của Đại học Công nghệ Swinburne Úc

• Top 3% các trường đại học tốt nhất trên thế giới
  • Top 50 các trường đại học trẻ trên thế giới
  • Các chương trình đào tạo nghệ thuật và thiết kế nằm trong top 40 thế giới.
  • Chuyên ngành kỹ sư dân sự đạt thứ hạng 133 trên thế giới
  • Khuôn viên trường nằm ở ngoại ô thành phố Melbourne sôi động

Các chương trình học bổng của đại học Công nghệ Swinburne, Úc

Học bổng Các ngành học Cử nhân trị giá lên đến AUD$38,000 cấp cho tất cả các chương trình Cử nhân Hàng không và Phi công, và chương trình Cử nhân bằng  kép Hàng không và Phi công/ Kinh doanh.

Học sinh được xét học bổng dựa trên điểm trung bình môn lớp 12 (GPA), học bổng được cấp trong suốt thời gian sinh viên học tập tại Swinburne.

GPA 8.0 – 10% học phí

GPA 8.5 – 15% học phí

GPA 9.0 – 20% học phí

GPA 9.5 – 25%. học phí

Học bổng này sẽ được duy trì và tăng dần trong những năm học còn lại, nhưng không quá 25%.

Thời gian áp dụng: các kỳ nhập học tháng 3, 8/2019

Học bổng Sau Đại học: trị giá lên đến AUD$21,000

Chương trình học bổng áp dụng cho tất cả chương trình Thạc sỹ tín chỉ (coursework) trong 2 năm, ngoại trừ hai chương trình Master of Information Technology (Professional Computing) và Master of Science (Network Systems). Sinh viên được xét học bổng dựa trên GPA . Học bổng được cấp trong suốt thời gian sinh viên học tập tại Swinburne.

GPA 6.5 – 10% học phí

GPA 7.0 – 15% học phí

GPA 7.5 – 20% học phí

GPA 8.0 – 25%. học phí

Thời gian áp dụng: các kỳ nhập học tháng 3, 8/2019

Học bổng dành cho các chương trình chuyển tiếp Đại học: trị giá từ AUD$2,500 – 5,000 tùy theo gói chương trình.

Nếu sinh viên bắt đầu từ chương trình Dự bị Đại học lên Đại học, có thể được xét mức học bổng trị giá $AUD2,500 cho chương trình Dự bị Đại học. Học bổng các năm tiếp theo được xét duyệt dựa trên thang điểm của kết quả Dự bị Đại học và dao động từ 10% đến 25%.

Những sinh viên bắt đầu từ chương trình Dự bị Đại học và tiếp tục chương trình Đại học hoặc cao đẳng Unilink, có thể được xét học bổng trị giá $AUD2,500 cho chương trình Dự bị Đại học hoặc $AUD2,500 cho chương trình Cao đẳng Unilink. Học bổng các năm tiếp theo được xét duyệt dựa trên kết quả học tập, dao động từ 10% đến 25%. Mức GPA để được xét học bổng là 65%.

Thời gian áp dụng: các kỳ nhập học vào tháng 2, 6, 10/2019.

Đăng ký để được tư vấn lộ trình săn học bổng Úc hiệu quả nhất.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

TƯ VẤN DU HỌC GSE
VP Hà Nội: Tầng 2, tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội