Tin tức

Học “Chế tạo xe đua” tại ngôi trường Villanova College – Canada

Mặc dù tuổi đời còn khá non trẻ, xong trường Villanova College đã gặt hái được nhiều thành tựu đáng nể khi dẫn dắt nhiều học sinh tham dự các cuộc thi mang tính tầm cỡ quốc tế. Hiện nay, nhà trường cũng đưa ra các suất học bổng vô cùng hấp dẫn lên đến 12,500 CAD.

villanova college canada 02

Một số thành tích nổi bật từ Đội tuyển chế tạo xe đua từ trường Villanova Collge

Villanova College là trường có chương trình STEM rất mạnh. Hàng năm, trường đều cử học sinh tham dự cuộc thi Toán học, thi Lập trình và Chế tạo động cơ điện của trường Đại học Waterloo và đạt được thành tích đáng nể.

Năm học 2018-2019, tại cuộc thi Thử thách chế tạo xe điện của Đại học Waterloo (Waterloo Electric Vehicle Challenge), đội tuyển Chế tạo xe điện của Villanova gồm các học sinh lớp 11 và 12 yêu thích STEM đã xuất sắc giành vị trí 11 chung cuộc và đứng thứ 2 trong số các trường tham dự lần đầu. 

Năm học 2019-2020, chương trình STEM của Villanova College được mở rộng hơn về quy mô cũng như số lượng học sinh tham gia (từ lớp 9 đến lớp 12). Học sinh được chia thành 2 đội:

1/ Đội xe đua: nhiệm vụ chính là cải tiến và có những sáng tạo trên xe đua hiện có để thi đấu vào kỳ Xuân 2021

2/ Đội thiết kế: có nhiệm vụ thiết kế các dòng xe mới để tranh tài vào các kỳ thi sau.

Với hai Chương trình này, học sinh sẽ là người điều hành và thực hiện như một công ty start-up: Các bạn sẽ bổ nhiệm COO và CTO – hai người này sẽ chịu trách nhiệm lãnh đạo team và quản lý các thành viên. Dưới COO và CTO là các nhóm với chức năng và nhiệm vụ rõ ràng: Nhóm kỹ thuật, nhóm thiết kế, nhóm thiết kế cơ cấu truyền động, nhóm thiết kế điện…

Bởi vậy, qua chương trình này học sinh không chỉ học và hiểu thêm về kỹ thuật chế tạo động cơ, xe cộ, mà còn được trải nghiệm các kỹ năng quản lý, điều hành và đây sẽ là những hành trang quý báu cho các con trong các chặng đường tiếp theo của cuộc đời.

villanova college canada 01

Danh sách học bổng từ trường Villanova College

Hiện nay trường Villanova College đang có chương trình học bổng dành cho các bạn học sinh Việt Nam có thành tích học tập xuất sắc:

• 01 suất học bổng Xuất sắc trị giá $12,500 (CAD)

• 01 suất học bổng Ưu tú trị giá $10,000 (CAD)

• Và các suất học bổng khác lên tới $5,000 (CAD)

Giới thiệu chung về trường Villanova College

Nằm tại thành phố yên bình King City bên ngoài trung tâm Toronto ( chỉ cách 30 phút đi xe), Villanova College hiện đang giảng dạy cho gần 350 học sinh từ lớp 9 đến 12, trong đó khoảng 10% học sinh quốc tế.

Tỉ lệ giáo viên : học sinh 1:8 vô cùng lí tưởng để học sinh được kèm cặp và quan tâm sát sao.

Luôn đề cao học thuật, vì vậy trường tích hợp toàn diện chương trình giảng dạy, khác với các trường Trung học thường thấy ở Canadada, VC đào tạo 9 khoá học AP để đảm bảo học sinh đạt được tấm vé vào các trường TOP Canada và Thế giới.

Ngoài ra, trường cũng quan tâm hết sức về đời sống tinh thần của học sinh khi đầu tư cơ sở vật chất tiện nghi gồm nhà thi đấu, sân chay trong nhà 200m, phòng gym, phòng Mac-computer lab, thư viện, Wifi phủ khắp Campus,…

Thành tích nổi bật từ trường Villanova College

Dù tuổi đời còn trẻ, Villanova College đã xây dựng được những thành tích vô cùng “đồ sộ”:

  • 100% học sinh khoá 2020 đều được nhận vào các trường University và College.
  • Gần 1,7 tỷ CAD được đầu tư vào học bổng Merit (Khoá 2020)
  • GPA trung bình đạt mức 89%, ghi nhận kháo 2020
  • Dịch vụ Homestay toàn diện và được đảm bảo hàng đầu Canada
  • Là đối tác của các trường Đại học hàng đầu thế giới:University of Toronto, Brown University,Yale University,George Brown College,…

Tư vấn du học GSE – Đại diện tuyển sinh chính thức của 1000+ các trường đại học, cao đẳng và trung học tại Hà Lan, Anh Quốc, Ireland, Úc, New Zealand, Mỹ và Canada.

Để được hỗ trợ thông tin về học bổng du học Canada tại trường Villanova College năm 2021, vui lòng liên hệ tới các chuyên gia của Tư vấn du học GSE tại số hotline 1900 7211 hoặc điền thông tin vào form dưới đây:

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?