Tin tức

Học gì tại Canada trước những thay đổi về phân loại ngành nghề?

Bộ di trú Canada vừa có thông báo chính thức về sự thay đổi quy định phân loại ngành nghề. Theo đó, từ hình thức phân loại theo nhóm thì từ nay, các ngành nghề sẽ được sắp xếp phân loại theo cấp bậc. Chi tiết về sự thay đổi này và lời khuyên dành cho sinh viên Việt Nam khi lựa chọn ngành nghề để theo học tại Canada sẽ được nhắc đến trong bài viết này.

Hoc Gi O Canada Truoc Nhung Thay Doi Ve Phan Loai Nganh Nghe Tu Van Du Hoc Gse

Theo các chính sách mới nhất của chính phủ Canada, thay vì hệ thống phân loại ngành nghề theo 5 nhóm: 0, A, B, C, D thì từ nay các nhóm ngành nghề sẽ được phân loại dựa theo cấp bậc mới là TEER từ 1 – 5. Vì vậy, có nhiều nhóm ngành nghề trước đây thuộc phân bậc thấp (chỉ tương đương với nhóm C,D) thì nay đã đáp ứng yêu cầu thuộc nhóm TEER 2, TEER 3 để tham gia các chương trình xét duyệt định cư như Express Entry (và ngược lại).

Điểm đáng lưu ý của chính sách mới này là nhóm ngành liên quan đến thẩm mỹ – Esthetician được sắp xếp vào nhóm tay nghề bậc cao. Đây là tin vui với các bạn yêu thích các ngành học liên quan đến làm đẹp, spa,… Vậy những học sinh sinh viên Việt Nam đang quan tâm đến nhóm ngành này và có mong muốn định cư Canada thì có thể lựa chọn học tại đâu? Sau đây là gợi ý của GSE:   

  1. Centennial College: với lợi thế vị trí tọa lạc ngay khu vực thành phố sôi động Toronto, học sinh được học lý thuyết kết hợp thực hành ngay trong spa của trường.
  2. Durham College: ngành Esthetician – Spa Management không chỉ cung cấp kiến thức về Esthetician, học sinh còn được học kiến thức xây dựng, phát triển doanh nghiệp trong lĩnh vực này.

Và chắc chắn nếu các bạn học sinh sinh viên muốn lĩnh hội tốt nhất kiến thức cũng như mong muốn tìm kiếm được việc làm tốt với mức lương hấp dẫn thì tiếng Anh là điều kiện cần và đủ để các bạn thực hiện những dự định tương lai tại Canada.

Dịch Vụ Tư Vấn Du Học Gse 1200x800

Du học GSE – Đại diện tuyển sinh chính thức của các trường Đại học, Cao đẳng, Trung học Canada tại Việt Nam

Đến với Du học GSE các bạn không chỉ được tư vấn lộ trình du học Canada 2023 thông minh và tiết kiệm nhất, mà còn được cung cấp các dịch vụ hoàn hảo và khép kín:

  • Tư vấn lộ trình du học thông minh và tiết kiệm nhất;
  • Cung cấp thông tin chương trình học, học phí và học bổng chính xác;
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ học thuật;
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ visa và luyện phỏng vấn;
  • Hỗ trợ tìm kiếm nơi ở và đặt vé máy bay cho du học sinh;
  • Hướng dẫn chi tiết trước khi khởi hành;
  • Hỗ trợ làm visa du lịch cho gia đình và người thân.

Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học tại Việt Nam, Tư vấn du học GSE đã giúp hàng nghìn các bạn học sinh sinh viên Việt Nam biến giấc mơ du học thành sự thật. GSE hiện nay là đại diện tuyển sinh chính thức của hơn 1.000 trường trung học, cao đẳng, đại học và tổ chức giáo dục danh tiếng tại Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Hà Lan và Ireland.

Dang Ky Hpconnect 300x136

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên lạc với chúng tôi tại:

VP Hà Nội: Tầng 2 – Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình
VP TPHCM: 255 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3
VP Anh Quốc: Shooters Hill Road, London SE18 4LP

HOTLINE – 1900 7211 | GSE.EDU.VN | [email protected]

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?