Tin tức

Học tại Singapore, nhận bằng Anh, Úc, Mỹ

Singapore là đất nước có nền giáo dục chất lượng tiên tiến, được học hỏi và đúc kết từ các nước danh tiếng nhất trên thế giới như Anh, Úc, Mỹ. Thế mạnh của hệ thống giáo dục Singapore là chương trình giảng dạy phong phú cả về “chất” và “lượng”, trong đó sự sáng tạo và tính liên kết giữ vai trò chủ đạo. Với nền giáo dục chất lượng, Singapore đã và đang thu hút rất nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn du học. Dự đoán đến cuối năm 2015, Singapore sẽ thu hút trên 150,000 sinh viên từ khắp nơi trên thế giới

Học tại Singapore, nhận bằng Anh, Úc, Mỹ
Học tại Singapore, nhận bằng Anh, Úc, Mỹ

Hệ thống giáo dục tại Singapore

Hệ thống giáo dục tại Singapore được phất triển trên cơ sở mỗi sinh viên có những năng khiếu đặc biệt và sở thích riêng biệt. Các cách tiếp cận linh hoạt đã được áp dụng nhằm giúp sinh viên khám phá và phát triển tài năng của bản thân. Ở bậc đại học, ngoài 3 trường đại học quốc gia nổi tiếng, Singapore còn thu hút sự chú ý của các trường đại học hàng đầu thế giới đến thành lập các trung tâm giáo dục và nghiên cứu hoàn hảo tại đây, trong đó phải kể đến:

SIM

Là tập đoàn giáo dục đào tạo hàng đầu tại Singapore với một nền tảng giáo dục lâu đời và tiên tiến cùng với hệ thống các trường liên kết hàng đầu tại Anh, Úc, Mỹ. Được thành lập năm 1964 bởi Ủy ban Phát triển Kinh tế Singapore với nhiệm vụ chính là nuôi dưỡng và phát triển nguồn nhân lực cho Singapore. Trong năm 2014, trường có chương trình học bổng lên tới 100% cho 2 kỳ nhập học tháng 03 và tháng 09

KAPLAN

Là thành viên của tập đoàn Washing Post của Mỹ, nhà cung cấp dịch vụ giáo dục hàng đầu trên thế giới với cơ sở hoạt động trên 30 quốc gia, 400 học xá khắp thế giới. Kaplan được bầu chọn là top 1 trường tư thục được yêu thích tại Singapore trong nhiều năm, top 3 các học viện giáo dục đáng lựa chọn bởi Asiaone People’s Choice Awards. Năm 2014, Kaplan dành cơ hội học bổng từ S$5,000 đến S$10,000/ năm cho các sinh viên có thành tích học tập xuất sắc.  

James Cook

JCU Singapore là trường đại học công lập Úc đầu tiên tại Singapore và được biết đến như học viện giáo dục cao của Úc tại Singapore. Các chương trình đào tạo tại JCU Singapore đa dạng, phù hợp cho mọi đối tượng sinh viên. Sinh viên JCU Singapore co thể chuyển tiếp sang JCU Úc sau 1 năm học đầu tiên.

Curtin Singapore

Curtin là một trong những đại học công lập hàng đầu tại Úc và nằm trong top 3% các đại học tốt nhất trên thế giới. Toàn bộ các khóa học tại Curtin Singapore hoàn toàn giống về cấu trúc và nội dung giảng dạy tại khu học xá Bently, Tây Úc. Sinh viên được nhận bằng tương đương như du học tại Úc với học phí thấp hơn 40%. Đặc biệt, sinh viên có thể chuyển tiếp sang các cơ sở đào tạo của Curtin tại Perth hoặc Sydney với thủ tục đơn giản.

MDIS

Học viện phát triển quản lý Singapore (MDIS) được thành lập từ năm 1956 là tổ chức giáo dục chuyên nghiệp phi lợi nhuận lâu đời nhất tại Singapore. Các chương trình đào tạo của MDIS được liên kết với các trường đại học danh tiếng của nước ngoài như Anh, Úc, Mỹ, Pháp đạt tiêu chuẩn quốc tế. Sinh viên tốt nghiệp tại MDIS sẽ nhận được bằng do chính các trường đại học đối tác này cấp và có gía trị trên toàn cầu.

EASB

Là một trong những học viện tư thục lâu đời nhất Singapore, EASB được đánh giá là một trong những học viện lớn nhất và uy tín hàng đầu Singapore với hơn 30 chuyên ngành đào tạo, 2 khu học xá lớn và hiện đại, 3 trường đại học đối tác danh tiếng thuộc top 100 trường tốt nhất ở UK và 1 trường đại học đối tác đạt tiêu chuẩn đại học 5 sao tại Úc, 31 trường ĐH liên kết chuyển tiếp trên thế giới.

Công ty tư vấn du học GSE là đại diện chính thức của các trường đại học trên. Với kinh nghiệm học tập và làm việc tại nước ngoài, các tư vấn viên chuyên nghiệp của GSE sẽ giúp bạn định hướng con đường du học của mình tốt nhất và tiết kiệm thời gian nhất. Bên cạnh đó, bạn được nhận hỗ trợ 100% dịch vụ từ công ty Giáo dục Toàn cầu GSE:

–          Hỗ trợ thực hiện từ A-Z các thủ tục hành chính trong quá trình xin học, xin visa

–          Miễn phí 100% phí tư vấn và dịch thuật hồ sơ

–          Tư vấn và hỗ trợ miễn phí các hồ sơ xin học bổng từ các cựu du học sinh nhiều kinh nghiệm đã từng học tập taị Singapore

–          GSE tự hào với tỷ lệ visa 100%.

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?