Tin tức

Học thạc sĩ tại Anh Quốc: Học bổng lớn – Thực tập hưởng lương cao

CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỌC THẠC SĨ TẠI ANH QUỐC DÀNH CHO NĂM HỌC 2016/17: 

  • Chương trình học thạc sĩ tại Anh Quốc đa dạng, bài bản, chuyên nghiệp
  • Đươc phép làm thêm 20h/tuần và toàn thời gian vào dịp Lễ Tết
  • Cơ hội thực tập trong quá trình học, hưởng lương đến £1200/tháng
  • Cơ hội việc làm và định cư tại Anh với visa được gia hạn thêm 02 năm
  • Nhiều suất học bổng giá trị cho sinh viên Việt Nam đến 100% học phí

Anh Quốc được biết đến như một quốc gia có nền giáo dục hàng đầu thế giới, với đội ngũ giáo viên tận tâm, giàu kinh nghiệm; chương trình học đa dạng, thực tế, khoa học; bằng cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế, và nhiều cơ hội cạnh tranh việc làm sau khi tốt nghiệp. Tuy nhiên, theo chính sách visa gắt gao của Chính phủ Anh, sinh viên quốc tế sau khi tốt nghiệp thường phải lập tức quay về nước, mà không có cơ hội ở lại làm việc tại xứ sở sương mù để phát huy các kiến thức đã học, và rèn luyện bản thân trong môi trường thực tế. Vì vậy, sinh viên quốc tế, trong đó có sinh viên Việt Nam luôn tìm hiểu cơ hội được ở lại và trải nghiệm môi trường làm việc thực tế tại quốc gia có nền kinh tế phát triển như UK.

 

Hiểu được ước mơ đó, đồng thời nhằm nâng cao lợi thế cạnh tranh của nền giáo dục Vương quốc Anh, các trường đại học tại nước này đã thiết kế và phát triển các khóa học Thạc sĩ kèm thực tập có hưởng lương tới £1200/tháng áp dụng cho sinh viên quốc tế. Nhờ đó, sinh viên theo học chương trình Thạc sĩ này sẽ được nhận visa có thời hạn 02 năm và có thêm nhiều cơ hội phát triển bản thân tại Anh Quốc.

button -MSc

 

LÝ DO NÊN CHỌN HỌC THẠC SĨ TẠI ANH QUỐC NĂM HỌC 2016/17:

  1. Nhiều hỗ trợ hấp dẫn về mặt tài chính

Học bổng lên đến 100% và rất nhiều các mức học bổng khác: Nhằm khuyến khích và tạo điều kiện đưa sinh viên Việt Nam đến gần hơi với nền giáo dục tiêu chuẩn của thế giới, các trường đại học hàng đầu tại Anh Quốc thường xuyên cung cấp nhiều suất học bổng có giá trị cao tới 100% học phí cho sinh viên quốc tế theo học Thạc sĩ.
Xem thêm danh mục: Học bổng du học Ạnh

Làm thêm ngay trong thời gian học: Ngoài thời gian thực tập trên, sinh viên vẫn được đi làm thêm trong khóa học 20 giờ/tuần đúng theo quy định của chính phủ Anh. Chưa kể những kỳ nghỉ như giáng sinh, phục sinh… du học sinh được phép đi làm full-time trong suốt thời gian này.

Thực tập hưởng lương 300 bảng/ tuần: Sau khi hoàn thiện chương trình học chính khóa trên lớp tại UK, mỗi sinh viên đều có cơ hội được nhận vào làm việc tại những công ty uy tín, chuyên nghiệp do nhà trường giới thiệu với mức lương trung bình 300 bảng/ tuần trong thời gian từ 3 tháng đến 1 năm.

Học thạc sĩ tại Anh Quốc
Học thạc sĩ tại Anh Quốc
  1. Tăng khả năng cạnh tranh khi xin việc làm sau khi tốt nghiệp

Trong quá trình học tập, sinh viên theo học chương trình Thạc sĩ có thực tập hưởng lương tại Anh Quốc sẽ trực tiếp nhận những thông tin tuyển dụng từ nhà trường, qua đó sinh viên có thể dễ dàng tìm được những công việc chất lượng, môi trường làm việc chuyên nghiệp, an toàn. Không chỉ vậy, sinh viên còn có cơ hội được luyện phỏng vấn và hoàn thiện CV để nâng cao khả năng cạnh tranh khi đi xin việc sau này.

Trải qua thời gian dài thực tập và làm việc tại Anh, sinh viên sẽ không còn lo lắng về việc thiếu kinh nghiệm hoặc bỡ ngỡ khi chính thức làm việc tại một bất kỳ một tổ chức nào trên thế giới. Hơn nữa, hồ sơ xin việc với bằng thạc sỹ tại Anh Quốc và thời gian thực tập ngay chính tại đất nước này sẽ giúp sinh viên dễ dàng vượt qua mọi đối thủ và thuyết phục mọi nhà tuyển dụng ở bất cứ quốc gia nào.

  1. Cơ hội làm việc và định cư tại Anh với visa 02 năm
Theo học chương trình Thạc sĩ tại xứ sở sương mù, sinh viên được nhà trường bảo trợ visa du học Anh 02 năm ngay từ khi bắt đầu nhập học. Điều này mang lại rất nhiều lợi ích cho sinh viên, giúp cho học viên dễ dàng thuyết phục nhà tuyển dụng khi tìm kiếm cơ hội thực tập, và làm việc sau khi tốt nghiệp.

Xem thêm danh mục: Tổng quan du học Anh

Để được hỗ trợ tư vấn miễn phí về chương trình Thạc sĩ có thực tập hưởng lương tại Anh, quý vị phụ huynh và học sinh có thể đăng ký online tại đây.
 
Tư vấn du học GSE

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?