Tin tức

Học xá mới tại Toronto của Niagara College

Toronto luôn nằm trong Top điểm đến được ưu tiên nhất của sinh viên quốc tế khi lựa chọn thành phố đi du học tại Canada. Đây là trung tâm kinh tế, giao lưu văn hoá tại đất nước lá phong, nơi mà sinh viên muốn đến học  tập và trải nghiệm nhất. Bên cạnh đó, không thể chối từ cơ hội việc làm “màu mỡ” nhất nhì tại Canada. Chính vì vậy, Niagara College đã không ngần ngại mà mở thêm khu học xá mới tại Toronto trong tháng 2/2021.

Chương trình học của Niagara College tại học xá Toronto

Nhận thấy nhu cầu lớn từ sinh viên muốn được trải nghiệm học tập tại môi trường năng động nhất. Niagara College đã hợp tác chiến lược cùng Toronto School of Management và mở ra 4 khoá học tại Toronto:

 • Kinh Doanh – Business General (Cao đẳng 2 năm) – Dành cho học sinh hoàn thành Cấp 3 tại Việt Nam. Hoàn thành khoá học, sinh viên có 3 năm được ở lại và làm việc tại Canada
 • Quản Trị Kinh Doanh Quốc Tế – International Business Management (Chứng chỉ Sau Đại học)
 • Quản Trị Dịch Vụ và Du Lịch – Hospitality and Tourism Management (Chứng chỉ Sau Đại học)
 • Quản Trị Nhân Sự – Human Resources Management (Chứng chỉ Sau Đại học)

Học sinh có thể lựa chọn học các chương trình này tại campus chính của Niagara College Canada hoặc tại Niagara Colellge – Toronto , bằng cấp của 4 chương trình này đều do Niagara College cấp và được cấp phép làm việc sau khi tốt nghiệp (PGWP).

Lý do sinh viên nên lựa chọn Niagara College học xá Toronto:

 • Bằng cấp của 4 chương trình tại Toronto đều do Niagara College cấp.
 • Sinh viên hoàn toàn có thể chuyển tiếp lên các bậc học cao hơn.
 • Chất lượng được đảm bảo 100% như tại khu học xá chính.
 • Sinh viên đủ điều kiện nộp hồ sơ xin Post-graduation Work Permit. PGWP cho phép sinh viên tốt nghiệp được ở lại Canada làm việc và xin thường trú nhân.
 • Học xá nằm tại trung tâm Toronto, với trang thiết bị hiện đại và vị trí thuận tiện đi lại cho sinh viên. Bên cạnh đó, sinh viên cũng có cơ hội tìm kiếm các công việc tại những công ty lớn đặt tại trung tâm kinh tế lớn nhất của Canada
 • Cơ hội tìm kiếm việc làm thêm tại downtown Toronto dễ dàng hơn. Mức lương tối thiểu là 14.25 CAD/giờ. Sinh viên được làm việc 20h/tuần trong kỳ học, 40h/tuần trong kỳ nghỉ.
 • Dịch vụ hỗ trợ sinh viên đầy đủ, bao gồm: Đưa đón sân bay, tìm nhà ở, hỗ trợ học tập, đặc biệt là định hướng nghề nghiệp và tìm kiếm việc làm.

GSE – Đại diện tuyển sinh chính thức của Niagara College

Du học GSE hiện nay là đại diện tuyển sinh chính thức cho trường Niagara College cũng như +1.000 trường đại học, cao đẳng và trung học danh tiếng tại Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Ai-len, Hà Lan, Singapore với các chương trình thực tập hưởng lương & học bổng siêu hấp dẫn cho năm học 2021-2022.

Để được tư vấn lộ trình du học phù hợp trong năm 2020-2021, các quý phụ huynh và HSSV có thể liên hệ qua số hotline 1900 72 11 hoặc điền thông tin liên hệ của mình tại đây để các chuyên gia tư vấn của chúng tôi liên lạc ngay với các bạn:

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?