Khoá học bậc Thạc sĩ kỳ tháng 1 năm 2021 được mở tại ĐH Southampton

ĐH Southampton dự kiến mở một số khoá học bậc Thạc sĩ tháng 1 năm 2021 để đáp ứng được mong muốn của các bạn sinh viên trong khoảng thời gian đại dịch này.

Một tin vui đáng mừng rằng nhà trường đã quyết định thời hạn nộp đơn cho kỳ tháng 1 năm 2021 được gia hạn đến ngày 30/09/2020.

đh shouthampton 01

• MSc Project Management
  • MBA

Các khoá học kỳ tháng 9 năm 2020 sẽ bắt đầu học trực tuyến

Nhà trường sẽ vận hành phương pháp học tập kết hợp. Vì vậy, tất cả sinh viên cần phải ở trong khu học xá và không thể thực hiện học kỳ đầu tiên với phương pháp trực tuyến. Đối với sinh viên phải cách ly, cần phải đặt mục tiêu để có thể là đến vào trường khoảng ngày 14/09, còn đối với học sinh không phải cách ly, thời gian đến Anh lý tưởng nhất là vào khoảng ngày 28/09.

Việc giảng dạy trực tuyến bắt đầu vào ngày 05/10. Tuy nhiên, nhà trường sẽ cho phép sinh viên đến trước ngày 19/10 nếu không thể đến đây trước ngày khai giảng. Đồng thời, nhà trường cũng đưa ra một số trợ cấp đến ngày 02/11 cho các trường hợp đặc biệt và sinh viên đã liên hệ với Ban tuyển sinh của đại học Southampton.

Tư vấn Du học GSE – đại diện tuyển sinh chính thức của hơn 1.000+ trường đại học, cao đẳng và trung học tại Anh, Ireland, Hà Lan, Australia, Mỹ, Canada, New Zealand, Singapore tại Việt Nam sẽ đồng hành cùng bạn trong việc tư vấn chọn trường, làm hồ sơ du học và hỗ trợ trong suốt quá trình học tập tại nước ngoài.

Liên hệ ngay tới tổng đài 1900 7211 để được tư vấn du học Anh tại trường ĐH Southampton kỳ tháng 1 năm 2021 miễn phí.