Tin tức

Học bổng Pathway to Victoria Scholarships 2,500 AUD từ Deakin College

Học bổng du học Úc mang tên gọi Pathway to Victoria Scholarships 2,500 AUD được Deakin College đưa ra có thể áp dụng song song cùng học bổng khác nhằm hỗ trợ sinh viên giữa mùa dịch.

Điều kiện áp dụng:

  • Là sinh viên quốc tế
  • Nhập học chương trình Dilopma và Cử nhân vào Kỳ học 3 năm 2021
  • Đăng ký khóa học sau ngày 04/08/2021
  • Nhập học vào ít nhất 3 đơn vị trong Học kỳ 3, năm 2021
  • Nhập học tại Cơ sở Melbourne Burwood, Cơ sở Geelong Waurn Ponds hoặc Cơ sở Geelong Waterfront (học trực tuyến hoặc trong khuôn viên trường)
  • Hoàn thành tốt bằng tốt nghiệp tại Deakin College và nhập học tại Deakin University vào tháng 3 năm 2022
  • Chấp nhận lời đề nghị trước khi các suất học bổng đã hết
  • Không nhận được bất kỳ giảm trừ cho chương trình học trước đó

Deakin College 01

Giới thiệu chung về Deakin College

Deakin College (Deakin College) tọa lạc tại Victoria, Úc. Trường có nhiều chương trình dự bị chuyển tiếp trực tiếp lên Deakin University. Sinh viên tốt nghiệp được đảm bảo nhập học vào hơn 70 chương trình cấp bằng đại học và cao học. Trường đã có hơn 22.000 sinh viên chuyển tiếp thành công để theo đuổi ngành học mà mình lựa chọn.

Deakin College tọa lạc tại Victoria, tiểu bang xa nhất về phía đông nam của Úc. Nơi đây nổi tiếng với Great Ocean Road – cung đường uốn lượn qua những ngọn núi hùng vĩ, bãi biển và các thị trấn xinh đẹp của Victoria. Trường có 3 cơ sở tại Úc, mỗi cơ sở đặt tại một học xá của Deakin University. Học xá Melbourne Burwood và 2 học xá khác tại thành phố Geelong cách Melbourne 75 km về phía tây nam. Sinh viên có thể dễ dàng đi học bằng tàu lửa hoặc ô tô trong 1 giờ đồng hồ.

Hai thành phố biển mang đến trải nghiệm sống hiện đại và năng động, với nhiều nhà hàng và quán bar cũng như các bãi biển và khu nghệ thuật sôi động. Melbourne nổi tiếng đa dạng về văn hóa và thường được nhắc tới như là thủ đô cà phê của thế giới. Nơi đây liên tục được đánh giá là thành phố đáng sống nhất trên thế giới.

Sinh viên học tập tại Deakin College

Sau khi nhập học vào Deakin College, sinh viên sẽ là thành viên của cộng đồng hơn 3.000 sinh viên đến từ Úc và nhiều nước khác trên thế giới. Trường có cộng đồng sinh viên quốc tế đông đảo, chiếm tới khoảng 60% số lượng sinh viên nhập học. Deakin College là cơ sở giáo dục dự bị được khuyến nghị để chuyển tiếp lên Deakin University. Tấm bằng của Deakin College có giá trị tương đương năm nhất của một chương trình cấp bằng cử nhân. Điều này có nghĩa là sau khi chuyển tiếp, sinh viên có thể trực tiếp học năm hai của chương trình cấp bằng đã chọn. Trường có phương án học cấp tốc và ngày nhập học linh hoạt. Chứng chỉ do Deakin College cấp cũng được các trường đại học khác ở Úc chấp nhận.

Sinh viên Deakin College sẽ được sử dụng toàn bộ hệ thống cơ sở vật chất của Deakin University, bao gồm phòng học, cơ sở vật chất thể thao và còn có thể tham gia vào các câu lạc bộ và hội nhóm của trường. Chương trình dự bị của DC đảm bảo giúp sinh viên quốc tế chuyển tiếp suôn sẻ và thành công lên đại học.

GSE – Đại diện tuyển sinh chính thức của các trường Deakin College tại Việt Nam

Tư vấn du học GSE – Đại diện tuyển sinh chính thức của 1000+ các trường đại học, cao đẳng và trung học tại Hà Lan, Anh Quốc, Ireland, Úc, New Zealand, Mỹ và Canada.

Để được tư vấn thông tin chi tiết về du học Úc tại trường Deakin College, vui lòng liên hệ tới Tư vấn du học GSE qua tổng đài: 1900 72 11

VP Hà Nội: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội.

Tel: 024 3771 3561 | Hotline: 092 363 5656

VP Hồ Chí Minh: 255 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3, TP.HCM.

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?