Tin tức

University of Wisconsin-Madison, ngôi nhà chung cho sinh viên quốc tế tại nước Mỹ

Tìm hiểu về University of Wisconsin-Madison,

Được thành lập vào năm 1848, trường Đại học Wisconsin-Madison thuộc tiểu bang Wisconsin có khuôn viên trường rộng 936m2 mang một vẻ đẹp cổ kính, là 1 trong 13 trường đại học hệ 4 năm và trường Cao đẳng UW thuộc hệ thống trường Đại học Wisconsin có 13 học xá – thuộc 1 trong những hệ thống giáo dục công lớn nhất và được xếp hạng #44 trong top 50 trường đại học uy tín tại Mỹ.
 
#8: Top 8 trường Cao đẳng tốt nhất (theo Kiplinger’s, 2016)
#10: Top 10 trường đại học công lập tốt nhất của Mỹ (theo Forbes, 2016)
#10: Top 10 trường đại học công lập tốt nhất của Mỹ (theo U.S.News & Wolrd Report, 2016)
#28: Top 28 theo bảng xếp hạng trường đại học trên thế giới (2016)

#44: Top 44 trường đại học quốc tế (theo U.S News and World report 2017 National Universities)

University of Wisconsin - Madison
University of Wisconsin – Madison

Với sự ra đời của Trung tâm nghiên cứu quốc tế tại University of Wisconsin-Fox Valley, sinh viên có thể dành hai năm đầu tiên học tại trung tâm này dưới sự hỗ trợ của Kings Education. Sau khi hoàn thành xong hai năm học tại trung tâm, sinh viên có cơ hội được chuyển tiếp lên trường University Wisconsin-Madison, nơi mong muốn được nhận bằng cử nhân.

Là một trường đại học công lập và Viện nghiên cứu đa dạng, sinh viên và giảng viên đều tham gia vào lớp học thực tế để giải quyết các vấn đề thực tiễn. Nền giáo dục của trường được dựa trên “Lý tưởng Wisconsin” nhấn mạnh rằng giáo dục có sức ảnh hưởng và cải thiện cuộc sống của người dân thể hiện qua việc phát triển các trường đại học và cao đẳng.

Trường vinh hạnh có các cựu sinh viên đạt 33 giải thưởng Pulitzer, trong số đó có các nhân vật nổi tiếng như Joyce Carol Oates, cựu Phó Tổng thống Dick Cheney, phi công Charles Lindbergh, nhà tự nhiên học John Muir và kiến trúc sư Frank Lloyd Wright.

Cơ sở vật chất:

– Các cơ sở giải trí, trung tâm nghệ thuật, địa điểm thể thao và nguồn hỗ trợ sinh viên, hàng loạt cơ sở vật chất tại đại học Wisconsin-Madison có quy mô lớn.
– Các địa điểm nghệ thuật bao gồm Bảo tàng nghệ thuật Chazen, Phòng trưng bày năm 1973, Phòng thiết kế phòng tập thể dục Red, Phòng trưng bày Atrium, Phòng trưng bày Lofts, Phòng trưng bày Mandelbaum & Albert, Phòng Giáo dục, Skylight Gallery và Nhà hát Union Wisconsin.

– Các cơ sở thể thao trong khuôn viên phục vụ cho bóng rổ, bóng đá, sân gôn, hockey trên băng, chèo thuyền, bóng đá, bơi lội, quần vợt, sân vận động và đấu vật. Đại học có sân vận động có thể chứa được đến 80.000 người.

Hệ thống trường học và cao đẳng:

– Cao đẳng Khoa học Nông nghiệp và Đời sống
– Trường Kinh doanh Wisconsin
– Trường Giáo dục
– Cao đẳng Kỹ thuật
– Trường Sinh thái học nhân văn
– Trường Cao Đẳng và Khoa học
– Trường Y tá

– Trường Dược

hero

 

Chi phí: 

– Chi phí học tập và sinh hoạt: $38,000/năm (trong đó học phí là $21,750)

Điều kiện nhập học:

– Entry GPA: 2.25, IELTS: 5.5, TOEFL 61 IBT
– Chỉ cần bài viết luận cá nhân (không cần thư giới thiệu)

– Nếu sinh viên kết thúc với điểm số GPA nhỏ hơn 3.2, trường sẽ gửi SV sang trường Kings

Học bổng:

Với điểm số GPA ít nhất là 2.5, trường sẽ trao tặng cho sinh viên suất học bổng trị giá $3,000.

Lý do lựa chọn University of Wisconsin – Madison?

Hệ thống du học Mỹ trường Đại học Wisconsin – Madison có chương trình chuyển tiếp đại học phù hợp với mọi sinh viên ở các trình độ và cấp bậc khác nhau, 2 năm đầu tiên của bậc Cử nhân sẽ được học tại 1 trong những học xá các trường cao đẳng của University of Wisconsin Colleges, sau đó chuyển tiếp lên 2 năm cuối tại trường đại học Wisconsin hệ 4 năm hoặc các trường thuộc hệ thống UW để hoàn thành bậc cử nhân.
 

Tất cả các học xá của trường UW Colleges đều đảm bảo cho sinh viên chuyển tiếp lên trường đại học Wisconsin – Madison nên có thể chắc chắn rằng những tín chỉ mà sinh viên đạt được đều hợp lệ. Hơn nữa, với quy mô lớp học nhỏ, sinh viên có thể trau đổi, nhận được nhiều sự hướng dẫn, giảng dạy chuyên nghiệp từ các giáo sư, được trải nghiệm với môi trường thực tế vô cùng thân thiện với người bản xứ. Ngoài ra, sinh viên sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể khi theo học tại trường với chương trình chuyển tiếp đại học rất hợp lý này.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, xin vui lòng liên hệ:

TẬP ĐOÀN DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU GSE

Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (024) 3771 3561 / 09 2 363 5656
Email: hanoi@gse.edu.vn

Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Tầng 11, Tòa Nhà Greenstar, 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM
ĐT: (028) 3820 7759 / 09 3 499 9329
Email: hochiminh@gse.edu.vn

Website: www.gse.edu.vn

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?