Tin tức

Lựa chọn trường khi học trung học ở Mỹ

 

Du học Mỹ bậc Trung học đang dần trở thành xu thế, khi mà hội nhập và hòa nhập toàn cầu là một cao trào phát triển ở Việt Nam. Các bậc phụ huynh thường muốn định hướng tự lập và theo đuổi con đường học vấn lâu dài cho con em mình khi tìm trường và chuẩn bị cho các em đi du học từ bậc phổ thông hoặc trung học.

Học sinh học hết lớp 6 tại Việt Nam với kết quả học tập trên 6 và tiếng Anh tốt (làm bài kiểm tra SLEP) có thể tham gia chương trình học tập ở các trường trung học của Mỹ. Ngoài các trường công lập thường chỉ cung cấp các khóa học giao lưu văn hóa cho sinh viên quốc tế, các trường tư thục với nhiều hình thức đào tạo và quản lý học sinh mang đến nhiều khả năng lựa chọn cho các bậc phụ huynh. Du học Mỹ từ bậc Trung học, phụ huynh có thể lựa chọn các trường nội trú, bán trú, hay các trường đào tạo theo mô hình huấn luyện trong quân đội.

Là đối tác tin cậy của GSE-beo, Tập đoàn giáo dục ISES luôn cung cấp các dịch vụ tốt nhất và được nhiều đánh giá cao cho sinh viên quốc tế. Từ con số 15 trường những ngày đầu thành lập, cho tới nay, hệ thống các trường trung học ở ISES đã có 65 trường. Với 44 trường nội trú, 17 trường bán trú và 4 trường đào tạo theo mô hình quân đội, ISES mang lại cho học sinh và phụ huynh nhiều lựa chọn học tập phù hợp. Tất cả các trường trong hệ thống ISES đều được công nhận bởi các Hiệp hội Giáo dục của vùng hoặc Tổ chức các trường Tư thục Quốc Gia, được ISES đánh giá lại từng năm về chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất

Học sinh sau khi tốt nghiệp từ các trường trung học trực thuộc ISES đều được chấp nhận vào những trường có thứ hạng cao và chất lượng được khẳng định. Trên thực tế rất nhiều học sinh của ISES đã được chấp nhận vào các đại học danh tiếng như Harvard, Boston, M.I.T, Yale, Pennsylvania, George Washington và nhiều trường đại học khác.

Là đối tác gắn bó và tín nhiệm, GSE-beo và ISES có sự hợp tác chặt chẽ trong quá trình xử lý hồ sơ và hỗ trợ sinh viên đăng ký nhập học. Khi nộp hồ sơ qua ISES thông qua sự giúp đỡ của GSE-beo, học sinh sẽ được hưởng một số đặc quyền sau:

–  Trường trả lời và chấp nhận học nhanh hơn (trong khoảng 1-2 tuần).

–  Học phí một số trường rẻ hơn.

–  Có thể lựa chọn 3 trường Trung học chỉ với 1 bộ hồ sơ.

–  GSE-beo & ISES có thể giải thích để trường hiểu hoàn cảnh của từng học sinh Việt Nam hơn.

– Miễn phí đăng ký và một số dịch vụ đưa đón, chăm sóc khác.

– Hướng dẫn chứng minh tài chính và luyện phỏng vấn visa.

– Các trường đại diện đều có chất lượng tốt và được hoàn toàn công nhận.

– Hỗ trợ học sinh toàn diện trước và trong quá trình học tập tại Mỹ.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (04) 3771 3561 / 09 2 363 5656
Email: hanoi@gse.edu.vn

Địa chỉ: Tầng Trệt, Tòa Nhà Greenstar, 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM
ĐT: (08) 3820 7759 / 09 3 499  9329
Email: hochiminh@gse.edu.vn

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?