Du học GSE – Trung tâm đăng kí thi IELTS mới và chính thức của British Council

IELTS là kỳ thi phổ biến nhất toàn thế giới. Chứng chỉ IELTS được hơn 8,000 tổ chức trên toàn cầu chấp nhận, bao gồm các tổ chức chính phủ, học thuật và nghề nghiệp. Ngoài ra, IELST sẽ tạo lợi thế cạnh tranh cho các bạn sinh viên trong môi trường tuyển dụng việc làm gay gắt hiện nay. British Council là địa điểm tổ chức thi IELTS uy tín nhất tại Việt Nam.

Với mục đích mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt và hiệu quả nhất, từ tháng 06/2014, du học GSE đã trở thành trung tâm đăng kí thi IELTS chính thức của British Council.

Download

Công ty Dịch vụ Giáo Dục Toàn Cầu (GSE) được thành lập vào năm 2008, là 1 tổ chức giáo dục chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn khách quan và trung thực về du học tại các nước nói Tiếng Anh. Trong những năm vừa qua, GSE đã hỗ trợ sinh viên dành được hàng trăm suất học bổng có giá trị và là đại diện chính thức của hơn 1.000+ trường đại học, cao đẳng, trung học và tập đoàn giáo dục quốc tế đến từ Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Hà Lan, Ai-len và Singapore.

Khi đăng kí thi IELTS tại du học GSE, các bạn sinh viên có những quyền lợi sau:

• Được tặng khóa ôn luyện trực tuyến 120 giờ “Road to IELTS”, trị giá 1.1 triệu đồng
  • Quà tặng cao cấp với giá trị hấp dẫn từ British Council.
  • Được tham gia các buổi tư vấn về kỹ năng và cách thức chuẩn bị thi hiệu quả trước ngày thi
  • Được miễn phí sử dụng kho tài liệu ôn luyện IELTS dồi dào tại Trung tâm Thông tin của Hội đồng Anh tại Hà Nội Và Sài Gòn:

Trung tâm Thông tin của Hội Đồng Anh tại Hà Nội: 20 Đ. Thụy Khuê, Thuỵ Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Trung tâm Thông tin của Hội Đồng Anh tại Tp.HCM:Tầng 1, tòa nhà Viettel, Hẻm 285 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Dịch Vụ Tư Vấn Du Học Gse 1200x800

Du học GSE hiện nay là đại diện tuyển sinh chính thức của +1.000 trường đại học, cao đẳng và trung học danh tiếng tại Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Ai-len, Hà Lan, Singapore với các chương trình học bổng siêu hấp dẫn cho năm học 2022-2023.

Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học tại Việt Nam, Tư vấn du học GSE đã giúp hàng nghìn các bạn học sinh sinh viên Việt Nam biến giấc mơ du học thành sự thật.

Đến với Du học GSE các bạn không chỉ được tư vấn lộ trình du học Anh Quốc thông minh và tiết kiệm nhất, mà còn được cung cấp các dịch vụ hoàn hảo và khép kín:

• Tư vấn lộ trình du học thông minh và tiết kiệm nhất;
  • Cung cấp thông tin chương trình học, học phí và học bổng chính xác;
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ học thuật;
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ visa và luyện phỏng vấn;
  • Hỗ trợ tìm kiếm nơi ở và đặt vé máy bay cho du học sinh;
  • Hướng dẫn chi tiết trước khi khởi hành;
  • Hỗ trợ làm visa du lịch cho gia đình và người thân.

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên lạc với chúng tôi tại:

VP Hà Nội: Tầng 2 – Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình
VP TPHCM: 255 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3
VP Anh Quốc: Shooters Hill Road, London SE18 4LP

HOTLINE – 1900 7211  |  GSE.EDU.VN  |  [email protected]  |  FB: TƯ VẤN DU HỌC GSE