Tin tức

Cập nhật: Bang Ontario, Canada thông báo rút ngắn thời gian cách ly

Bang Ontario thông báo rút ngắn thời gian cách ly dành cho sinh viên và du khách quốc tế khi đã tiêm đủ 2 mũi vaccine, thông tin được cập nhật bởi trường Urban International School (UIS). Ngoài ra, UIS cũng thông báo những tin tức mới nhất về trường như sau: 

Bang Ontario, Canada rút ngắn thời gian cách ly
Học sinh Urban International School

Bang Ontario thông báo rút ngắn thời gian cách ly và hướng dẫn xét nghiệm mới

Thông báo rút ngắn thời gian cách ly có hiệu lực ngay lập tức. Thời gian cách ly bắt buộc sẽ giảm từ 10 ngày xuống còn 5 ngày đối với người đã tiêm đủ vaccine.

Vaccine tăng cường

Là một phần trong động thái của chính phủ đối với biến thể Omicron, những người làm việc trong lĩnh vực giáo dục được ưu tiên tiếp cận sớm hơn với các mũi vắc xin COVID-19 tăng cường. Với sự ưu tiên này, hầu hết nhân viên và giáo viên của UIS đã được tiêm mũi vắc xin tăng cường.

Các trường học tại bang Ontario mở cửa trở lại lớp học trực tiếp

Các trường đã trở lại học trực tiếp vào Thứ 2, ngày 17/1. UIS đã mở cửa vào sáng Thứ 2 và tuân theo các biện pháp an toàn và sức khỏe do Bộ Y Tế Công Cộng Toronto cung cấp. Chúng tôi cam kết tạo ra một môi trường an toàn và lành mạnh cho tất cả học sinh và nhân viên của chúng tôi.

Dịch vụ giám hộ đặc biệt của UIS

Chương trình được thiết kế nhằm theo dõi và kiểm tra tình hình của học sinh thường xuyên và đảm bảo rằng học sinh có người cố vấn và hướng dẫn. Chương trình dành cho những học sinh muốn sinh sống tại ký túc xá cũng như nhà người bản xứ của UIS

Phân hướng ngành thể thao

Phân hướng ngành mới định hướng và tập trung đào tạo học sinh quan tâm tới các ngành nghề liên quan tới thể thao trong tương lai.

Trường Urban International School được đăng ký và công nhận bởi Sở giáo dục tỉnh bang Ontario về các chương trình đào tạo. UIS cung cấp các chương trình dự bị đại học tích lũy tín chỉ để giúp các bạn học sinh hoàn thành chương trình phổ thông và đáp ứng đủ điều kiện vào các trường cao đẳng, đại học tại Toronto hay Bắc Mỹ. Chương trình giảng dạy tại Urban International School phù hợp với du học sinh quốc tế. Trong trường hợp học sinh chưa đạt yêu cầu về tiếng Anh của khóa học chính thì có thể đăng khí khóa học tiếng Anh từ 3 – 6 tháng trước khi bắt đầu học chương trình chính thức.

Giới thiệu về Trường Urban International School Canada

Trường có nhiều chương trình học để học sinh lựa chọn như: lớp học thường, lớp học tăng cường hay lớp học 1:1. Các chương trình học tăng cường có mật độ tiết học nhiều hơn nên học sinh sẽ nhanh chóng hoàn thành chương trình bậc trung học phổ thông. Giúp các bạn tiết kiệm đáng kể thời gian học tập.

Ngoài ra, trường cũng có các lớp học buổi tối để đáp ứng nhu cầu của một số học sinh không thể lên lớp vào buổi sáng. Urban International school duy trì sĩ số lớp học nhỏ chỉ từ 8-10 học sinh để giúp các em có khả năng tương tác nhiều hơn với giáo viên trong giờ học. Đồng thời, giáo viên cũng có thể dành sự quan tâm nhiều hơn đến từng học sinh.

Urban International School có quá trình giảng dạy và đào tạo rất nghiêm ngặt. Bên cạnh kiến thức học thuật, trường còn xây dựng cho các học sinh của mình nhận thức vô cùng sâu sắc về vai trò của mỗi người trong cộng đồng. Từ đó, nâng cao ý thức của các em đối với cộng đồng mà mình đang học tập, sinh sống và xã hội. Học sinh được tạo điều kiện để nhận ra và khai phá tiềm năng của bản thân, xây dựng sự tự tin, các kĩ năng mềm cần thiết cho tương lai.

dịch vụ tư vấn du học gse 1200x800 1

 

Tư vấn Du học GSE – Đại diện tuyển sinh của trường Urban International School tại Việt Nam

Du học GSE hiện nay là đại diện tuyển sinh chính thức của +1.000 trường đại học, cao đẳng và trung học danh tiếng tại Anh Quốc, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Ai-len, Hà Lan, Singapore với các chương trình học bổng du học siêu hấp dẫn cho năm học 2022-2023.

Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học tại Việt Nam, Tư vấn du học GSE đã giúp hàng nghìn các bạn học sinh sinh viên Việt Nam biến giấc mơ du học thành sự thật. Đến với GSE các bạn không chỉ được tư vấn lộ trình du học Anh năm 2022-2023 thông minh và tiết kiệm nhất, mà còn được cung cấp các dịch vụ hoàn hảo và khép kín:

  • Tư vấn lộ trình du học thông minh và tiết kiệm nhất;
  • Cung cấp thông tin chương trình học, học phí và học bổng chính xác;
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ học thuật;
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ visa và luyện phỏng vấn;
  • Hỗ trợ tìm kiếm nơi ở và đặt vé máy bay cho du học sinh;
  • Hướng dẫn chi tiết trước khi khởi hành;
  • Hỗ trợ làm visa du lịch cho gia đình và người thân.

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên lạc với GSE tại:

VP Hà Nội: Tầng 2 – Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình
VP TPHCM: 255 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3
VP Anh Quốc: 02 Shooters Hill Road, London SE18 4LP United Kingdom
HOTLINE – 1900 7211

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?