Tin tức

MỘT SỐ TRƯỜNG HỢP SINH VIÊN GẶP PHẢI KHI NHẬP HỌC TẠI ANH QUỐC

banner 1-01
Thời gian này là thời gian cuối cùng để xin nhập học cũng như làm thủ tục liên quan đến visa cho sinh viên du học Anh kỳ nhập học tháng 9/2016, đặc biệt là đối với các sinh viên có kế hoạch du học muộn.

Gần đây, chính phủ Anh có nhiều chính sách mới liên quan đến sinh viên quốc tế, gây lo lắng cho một bộ phận không nhỏ các bạn học sinh về các vấn đề liên quan đến xin thư mời nhập học, thủ tục visa, … GSE-beo thấu hiểu được những khó khăn đó của bạn, nên chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn gỡ rối tất cả các vấn đề mà bạn đang gặp phải cho kỳ nhập học tháng 9 này.

Đối với những sinh viên quyết định du học muộn hoặc muộn hồ sơ do không nắm rõ thủ tục hoặc một số lý do các nhân, thường sẽ gây gián đoạn và làm chậm quá trình đi học tại Anh Quốc. Sau đây, GSE-beo sẽ liệt kê một số trường hợp sinh viên thường gặp phải khi nhập học tại Anh:

  1. Hồ sơ xin visa gặp trục trặc. Sinh viên thường gặp một số lỗi sau đây khi xin visa du học Anh: hồ sơ xin visa không tốt, lỗi chứng mình tài chính không đạt yêu cầu, phỏng vấn visa không thành công… Đối với những trường hợp gặp rắc rối, bạn nên liên hệ ngay theo tổng đài (HN) hoặc (HCM) để được tư vấn giải quyết và chuẩn bị lại hồ sơ tốt nhất.
  2. Muộn hồ sơ UCAS. Hạn nộp hồ sơ qua hệ thống UCAS (Hệ thống  tổ chức tuyển sinh tại Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland có nhiệm vụ thu nhận hồ sơ đăng ký vào đại học của các thí sinh tại Anh Quốc) sẽ kết thúc vào ngày 30/6/2015. Sau ngày này, mọi hồ sơ của sinh viên sẽ được lưu lại cho kì tuyển sinh tiếp theo. Điều này sẽ gây thiệt thòi cho một bộ phận các bạn sinh viên do không nắm rõ quy trình, thủ tục nộp hồ sơ. Là đại diện chính thức của các trường Đại học tại Anh Quốc tại Việt Nam, GSE-beo sẽ hỗ trợ MIẾN PHÍ nộp hồ sơ trực tiếp với trường đại học bạn mong muốn mà không cần thông qua cổng UCAS. Như vậy, hồ sơ bạn sẽ được trực tiếp xử lý nhanh hơn, tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian.

UK-VIsa

  1. Đã nộp hồ sơ nhưng chưa nhận được thư nhập học. Đối với những trường hợp chậm thư nhập học, bạn cần nhanh chóng liên lạc với đại diện các trường tại Việt Nam để được giải quyết gấp, đặc biệt là trong giai đoạn cuối của mùa tuyển sinh tháng 9/2015. GSE-beo là đại diện của tất cả các trường đại học tại Anh Quốc sẽ trực tiếp hỗ trợ tự vấn và xử lý hồ sơ của bạn, đảm bảo về thời gian để bạn có thể lên đường đúng kế hoạch đã đề ra.
  2. Điểm International Baccalaureate (IB) và A-Level thấp. Những bạn có điểm chương trình IB và A-Level thấp thường băn khoăn và cảm thấy lo âu khi không chắc chắn được nhận vào các trường đại học tại Anh Quốc theo như nguyện vọng. GSE-beo có dày dạn kinh nghiệm tư vấn du học trong nhiều năm sẽ giúp bạn đưa ra những giải pháp tốt nhất, nhằm giúp bạn nhanh chóng chọn được trường đại học như mong muốn trong thời gian nhanh nhất. GSE-beo hỗ trợ MIỄN PHÍ tư vấn và thực hiện các thủ tục nhập học có liên quan cho tới khi bạn nhận được thư mời nhập học.

Hiện tại, vẫn còn rất nhiều suất học bổng cho kỳ nhập học tháng 9/2016 dành cho các bạn quan tâm. Để được hỗ trợ tư vấn MIỄN PHÍ mọi thủ tục xin học bổng và làm hồ sơ du học, liên hệ (HN) và (HCM) hoặc đăng ký thông tin tại đây để được trợ giúp kịp thời.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

TẬP ĐOÀN DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU GSE-BEO

Hà Nội

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội

ĐT:  (04) 3771 3561 / 09 2 363 5656

Email: hanoi@gse.edu.vn

 

Hồ Chí Minh

Địa chỉ: Tầng 11, Tòa Nhà Greenstar, 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM

ĐT:  (08) 3820 7759 / 09 3 499  9329

Email: hochiminh@gse.edu.vn

 

Website: www.gse.edu.vn

 

 

 

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?