Tiềm năng của ngành Business Analytics trên thị trường lao động tại Canada

Theo thống kê, dự kiến sẽ có tổng cộng 68,700 cơ hội việc làm mới trong vòng 10 năm kể từ năm 2022. Trong khi đó, chỉ có 63,800 người tìm việc mới bao gồm cả sinh viên tốt nghiệp, người nhập cư và di cư. Có thể thấy, con số chênh lệch vẫn còn lớn và cần lấp đầy. Vì vậy, sinh viên tốt nghiệp ngành Business Analytics rất được săn đón bởi các công ty và có nhiều cơ hội để phát triển trên nấc thang nghề nghiệp.

BA Canada

Các vị trí việc làm trong ngành Business Analytics dành cho sinh viên sau tốt nghiệp

• Chuyên viên phân tích nghiệp vụ
  • Nhà phân tích dữ liệu
  • Chuyên gia phân tích
  • Tư vấn quản lý doanh nghiệp
  • Nhà phân tích quản lý
  • Quản lý dự án
  • Các lĩnh vực liên quan khác

Mức lương sinh viên tốt nghiệp ngành Business Analytics tại Canada sẽ nhận được

Theo dữ liệu thu thập từ Job Bank tại Canada, mức lương của một sinh viên sau khi tốt nghiệp ngành Analytic, Business Management có thể sẽ đạt tới con số $62.5 CAD/giờ. Trong khi đó mức lương trung bình tại Canada rơi vào khoảng $43,1 CAD/giờ.

Có thể thấy, thu nhập của một sinh viên với chuyên ngành Business Analytics là “khá” hơn nhiều so với mức lương trung bình tại Canada. Vì vậy, Business Analytics là sự lựa chọn tốt nhất với ngân sách thấp và cơ hội định cư cao.

Top 4 lý do sinh viên nên lựa chọn theo học ngành Business Analytics tại Lambton College

Chương trình Business Analytics tại Lambton College sở hữu nhiều ưu điểm hơn so với các trường Cao đẳng khác

Trường cao đẳng

Ngân sách mỗi năm

CA$ 29,080

Khoảng CA$ 32,350

Thời hạn giấy phép lao động

3 năm

Kinh nghiệm chuyên môn để tìm việc làm tại Canada

Không

Chi phí học tập tại Lambton College rẻ hơn

• Các chương trình Sau đại học có thời lượng 2 năm gồm 3 học kỳ giảng dạy trên lớp và 1 học kỳ CO-OP thực tập có trả phí.
  • Chỉ cần thanh toán học phí 3 kỳ và nhận được thu nhập từ CO-OP thực tập trong một học kỳ với số tiền khoảng $10,000 CAD.
  • So với các chương trình 2 năm học khác không có CO-OP, sinh viên sẽ tiết kiệm được khoảng $20.000 CAD.

Đảm bảo thường trú

Việc đảm bảo PR (Permanent resident card) là điều bất khả thi. Tuy nhiên, chìa khóa cho việc “đảm bảo PR” nằm ở việc tìm được một công việc có trình độ chuyên môn, và những công việc này thường yêu cầu kinh nghiệm làm việc chuyên nghiệp tại Canada. Vì vậy, cơ chế của khóa học CO-OP lại trở thành lợi thế đảm bảo PR tại Canada.

Tỷ lệ xét duyệt visa cao hơn các trường cao đẳng khác tại Canada

Kế hoạch học tập và hỗ trợ tài chính cho việc học của du học sinh tại Canada là điều kiện quan trọng trong việc xét duyệt xin thị thực. Theo học một chương trình có chi phí thấp hơn sẽ giảm bớt hỗ trợ tài chính, và cơ chế kỳ CO-OP thực tập làm cho Cao đẳng Lambton trở nên hấp dẫn hơn đối với du học sinh và kế hoạch học tập có vẻ hợp lý hơn.

Để được nhận tư vấn và hướng dẫn nộp hồ sơ theo học ngành Business Analytic tại Lambton College, hãy liên lạc với Tư vấn du học GSE ngay hôm nay qua số Hotline 1900 7211 hoặc đăng ký tại đây:Button Dang Ky Ngay 1

Tư vấn du học GSE – Đại diện tuyển sinh chính thức của Cao đẳng Lambton tại Việt Nam

SOP CV Clinic 1200x800 1

Du học GSE hiện nay là đại diện tuyển sinh chính thức của +1.000 trường đại học, cao đẳng và trung học danh tiếng tại Anh Quốc, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Ai-len, Hà Lan, Singapore với các chương trình học bổng du học siêu hấp dẫn cho năm học 2024.

Với hơn 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học tại Việt Nam, Tư vấn du học GSE đã giúp hàng nghìn các bạn học sinh sinh viên Việt Nam biến giấc mơ du học thành sự thật. Đến với GSE các bạn không chỉ được tư vấn lộ trình du học Canada năm 2024 thông minh và tiết kiệm nhất, mà còn được cung cấp các dịch vụ hoàn hảo và khép kín:

• Tư vấn lộ trình du học thông minh và tiết kiệm nhất;
  • Cung cấp thông tin chương trình học, học phí và học bổng chính xác;
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ học thuật;
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ visa và luyện phỏng vấn;
  • Hỗ trợ tìm kiếm nơi ở và đặt vé máy bay cho du học sinh;
  • Hướng dẫn chi tiết trước khi khởi hành;
  • Hỗ trợ làm visa du lịch cho gia đình và người thân.

Với hơn 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học tại Việt Nam, Tư vấn du học GSE đã giúp hàng nghìn các bạn học sinh sinh viên Việt Nam biến giấc mơ du học thành sự thật. GSE hiện nay là đại diện tuyển sinh chính thức của hơn 1.000 trường trung học, cao đẳng, đại học và tổ chức giáo dục danh tiếng tại Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Hà Lan và Ireland.

Button Dang Ky Ngay 1

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên lạc với chúng tôi tại:

VP Hà Nội: Tầng 2 – Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình
VP TPHCM: 255 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3