Tin tức

Mỹ sẵn sàng chào đón tất cả sinh viên quốc tế nhập học kỳ mùa thu 2021

Nếu các bạn sinh viên vẫn còn đang cân nhắc giữa các quốc gia khác nhau, thì đã đến lúc phải nhắc đến xứ sở cờ hoa – Mỹ. So với các điểm đến phổ biến khác dành cho sinh viên quốc tế, Mỹ đặc biệt ưu ái chính sách chào đón sinh viên quốc tế nhiều nhất. Sinh viên có thể nhập cảnh bắt đầu từ ngày 1 tháng 8 tới đây.

Mỹ sẵn sàng chào đón tất cả sinh viên quốc tế nhập học kỳ mùa thu
                                              Mỹ sẵn sàng chào đón tất cả sinh viên quốc tế nhập học kỳ mùa thu

Bảng tóm tắt dưới đây đưa ra sự so sánh các hạn chế đi lại cùng khả năng tiếp cận của sinh viên quốc tế giữa Mỹ và các điểm đến sinh viên phổ biến khác. Theo đó, chương trình tiêm chủng vắc-xin ở Mỹ đã tạo ra những kết quả “phi thường”.

Các hoạt động lãnh sự của Mỹ hiện đang hoạt động trở lại trên toàn cầu và tất cả sinh viên quốc tế sẽ có thể nhập cảnh vào nước Mỹ sau ngày 1 tháng 8 để bắt đầu các chương trình học vào mùa thu.

tinh hinh tiem vac xin anh uc my canada 02

Du học GSE hiện nay là đại diện tuyển sinh chính thức hơn +1.000 trường đại học, cao đẳng và trung học danh tiếng tại Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Ai-len, Hà Lan, Singapore với các chương trình thực tập hưởng lương & học bổng siêu hấp dẫn cho năm học 2021 – 2022.

Để được tư vấn lộ trình du học phù hợp trong năm 2021 – 2022, các quý phụ huynh và HSSV có thể liên hệ qua số hotline 1900 72 11 hoặc điền thông tin liên hệ của mình tại đây để các chuyên gia tư vấn của chúng tôi liên lạc ngay với các bạn:

 

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?