Tin tức

Nắm bắt những lợi thế du học Anh Quốc mùa Cô vy cùng GSE tại Webinar tháng 8

Nổi tiếng với một nền giáo dục lâu đời, tự chủ và linh hoạt, Vương Quốc Anh vẫn được coi là “thiên đường du học” cho sinh viên Việt Nam. Đại dịch COVID-19 tuy đã gây ảnh hưởng khá lớn đến kế hoạch học tập của rất nhiều bạn nhưng có những quốc gia vẫn được đánh giá là an toàn để du học và Anh Quốc là một điển hình. Để lý giải độ hot chưa bao giờ giảm nhiệt này, Du học GSE mang đến buổi Hội thảo trực tuyến trong tháng 8 với chủ đề “Lợi thế Du học Anh mùa Cô-vy”.

Lợi thế du học UK mùa cô vy banner ver 2

Từ ngày 19/07/2021, Chính phủ Anh đã đưa quốc gia này trở lại “trạng thái bình thường mới”, không còn bắt buộc pháp lý với việc đeo khẩu trang và giãn cách xã hội. Mọi người dân hoàn toàn có thể đi du lịch, tham gia lễ hội, sự kiện âm nhạc, và các hoạt động nơi công cộng. 

Thay vì những khóa học online từ Việt Nam như năm 2020, sinh viên hiện nay hoàn toàn có thể bay qua Anh Quốc tham gia khóa học trực tiếp tại trường, gặp gỡ bạn bè quốc tế và thầy cô. Không chỉ có vậy, cánh cửa đến với xứ sở sương mù rộng mở hơn bao giờ hết với các chương trình học bổng và hỗ trợ tài chính từ 500 Bảng đến 100% học phí; Chính sách Visa ở lại Anh 2 năm sau tốt nghiệp chính thức nhận đơn từ 1/7/2021; Du học sinh được miễn phí tiêm vắc-xin; …

Để có thể tìm hiểu rõ hơn những lợi thế mà Du học Anh Quốc mang lại trong mùa dịch Covid, Tư vấn Du học GSE trân trọng kính mời các bạn sinh viên và quý phụ huynh tham dự buổi hội thảo trực tuyến trong tháng 8/2021:

Thông tin buổi hội thảo Lợi thế du học Anh mùa Cô-Vy:

  • Chủ đề: Lợi thế du học Anh mùa Cô-Vy
  • Thời gian: 3.30 chiều Thứ Bảy, ngày 28/08/2021
  • Hình thức: Trực tuyến và được phát qua Fanpage Tư vấn Du học GSE
  • Link tham dự tại đây (ID: 854 5763 5704)
  • Khách mời: Anh Edward Đàm (Đại diện tuyển sinh trường đại học Leeds Beckett) & Bạn Anh Thơ (Sinh viên năm Nhất tại trường Đại học Birmingham City tại Anh Quốc)

Nội dung chính của buổi hội thảo:

  • Lý giải những lợi thế mà du học Anh Quốc mang đến cho sinh viên Việt Nam trong giai đoạn dịch bệnh hiện nay
  • Những cập nhật mới nhất về tình hình thực tế của nước Anh hiện nay từ Anh Edward Đàm
  • Giao lưu và Lắng nghe những trải nghiệm của bạn Anh Thơ tại Anh Quốc trong năm vừa qua
  • Q&A – Giải đáp thắc mắc từ phụ huynh và học sinh/sinh viên
  • Minigame & Những phần quà hấp dẫn từ GSE và trường đại học Leeds Beckett

ĐĂNG KÝ THAM DỰ HỘI THẢO tại form bên dưới ⤵⤵⤵
hoặc liên hệ số Hotline 092 363 5656 (Hà Nội) hoặc 0934 999 329 (TPHCM)

 

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?