Tin tức

Học chương trình liên kết với Học viện Quản lý EASB Singapore

East Asia Institute of Management (EASB Singapore) là một trong những học viện quản lý hàng đầu của Singapore. Trường nổi tiếng với các ngành đào tạo Quản trị kinh doanh, tài chính, kế toán, ngân hàng và đặc biệt là nhóm ngành liên quan đến Quản trị du lịch khách sạn.  

Xếp hạng Học viện Quản lý EASB Singapore:

EASB là một học viện hàng đầu chuyên về đạo tạo các ngành quản lí như: Quản trị kinh doanh, Kế toán, Tài Chính ngân hàng và Quản trị du lịch khách sạn.

– Là trường đầu tiên tại Singapore nhận chứng chỉ Edutrust 4 năm do Hội đồng giáo dục tư thục Singapore cấp

– Là trường đầu tiên đạt chứng chỉ lớp học chất lượng cao SQC

– Liên kết với 4 trường đại học danh tiếng tại Anh Quốc để mang đến chương trình Cử nhân và Thạc sĩ chất lượng cho sinh viên.

– Học viện EASB, Singapore đào tạo đa dạng các chuyên ngành từ dự bị, cao đẳng, đại học đến thạc sĩ.Bằng cấp và chương trình học của trường được cung cấp bởi các đại học đối tác danh tiếng của Anh.

– Với gần 30 năm kinh nghiệm, Học viện Quản lý EASB là một học viện hàng đầu Singapore, đào tạo các chuyên ngành quản lý từ cao đẳng, đại học đến sau đại học, về Quản trị kinh doanh, Kế Toán, Tài Chính Ngân Hàng, Quản Lý Du Lịch Khách Sạn…

– Thuộc Top 4 Học viện được yêu thích nhất Singapore, Top 3 Học viện có chương trình đại học và sau đại học được ưa chuộng nhất tại Singapore (Jobscentral Learning Rankings& Survey 2012)

– Được đề cử ba năm liền trong Top 10 Học viện tư tốt nhất Singapore (Asiaone People’s Choice Award 2010/2011/2012)

– Trường có trung tâm đào tạo du lịch khách sạn mô phỏng khách sạn cao cấp, với bộ phận tiền sảnh, nhà hàng, tiệc tối, phòng lưu trú và quản gia.

– Sinh viên đang học các chương trình đại học/cao đẳng tại Việt Nam có thể xin chuyển tiếp vào EASB.

– Với tiêu chí đào tạo để sinh viên sẵn sàng cho công việc, EASB liên kết với các công ty, cung cấp cho các em cơ hội thực tập với rất nhiều tổ chức quốc tế, bao gồm khoảng 40 chuỗi khách sạn quốc tế đẳng cấp 4-5 sao, các tổ chức du lịch, hãng kế toán, công ty vận tải, hậu cần cả trong và ngoài nước.

– EASB là Trường tư thục đầu tiên sử dụng Chương trình CESIM GAME – chương trình mô phỏng điều hành một công ty thật với đầy đủ các phòng ban, bộ phận. Mỗi nhóm sinh viên sẽ được điều hành một công ty và có nhiệm vụ giúp cho công ty phát triển, sinh lãi. Chương trình thực tế này đã giúp sinh viên áp dụng được những kiến thức trên giảng đường vào thực tế, từ đó có được những kinh nghiệm quý báu sẵn sàng cho công việc trong tương lai.

hoc vien quan ly singapore 01

Thông tin Học bổng từ Học viện Quản lý EASB Singapore:

  • Đối với học sinh tham gia Chương trình O-Level hoặc Foundation:

o Học bổng trị giá 45% tương đương 5.600 SGD. Học bổng sẽ được gia hạn tự động cho các Level học tiếp theo với mức học bổng 4.000 SGD/Level

o Yêu cầu: học sinh đạt đủ điều kiện đầu vào cho Chương trình O-Level hoặc Foundation

  • Đối với học sinh tham gia Chương trình Diploma, Advance Diploma, Degree:

o Học bổng trị giá 30% tương đương 4.000 SGD. Học bổng sẽ được gia hạn tự động cho các Level học tiếp theo với mức học bổng 4.000 SGD/Level

o Yêu cầu: học sinh đạt đủ điều kiện đầu vào cho các Chương trình Diploma, Advance Diploma hoặc Degree

Danh sách các trường đại học liên kết tại Anh Quốc

  • Đại học Cardiff Metropolitan
  • Đại học Queen Margaret
  • Đại học Edinburgh
  • Đại học Sheffield Hallam

Tư vấn du học GSE – Đại diện tuyển sinh chính thức của trường Học viện Quản lý EASB Singapore, cũng như 1000+ các trường đại học, cao đẳng và trung học tại Hà Lan, Anh Quốc, Ireland, Úc, New Zealand, Mỹ và Canada. Để được cập nhật những thông tin du học 2021 chính xác nhất, vui lòng liên hệ tại số hotline 1900 7211 hoặc điền thông tin vào form dưới đây:

 

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?