Tin tức

Nhận thư mời học trực tiếp từ trường đại học Reading

GSE-beo trân trọng thông báo buổi giao lưu trực tiếp với trường đại học danh tiếng Reading, Anh Quốc. Tại đây, đối với các bạn sinh viên mang theo đầy đủ giấy tờ học thuật, có thể nhận thư mời trực tiếp từ các trường và tìm kiếm những suất học bổng phù hợp với trình độ học thuật cũng như năng lực của mình.

ĐẠI HỌC READING
Đại diện tuyển sinh: Cô Hannah Thompson và Ông Andy Seymour

Tại văn phòng Hà Nội
Thời gian: 2.30 – 4.00 ngày 14/05/2014
Địa điểm: 56 Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, HàNội

Tại văn phòng Hồ Chí Minh
Thời gian: 2.00 – 4.00 ngày 12/05/2014
Địa điểm: Tầng trệt, tòa nhà Greenstar, 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Đăng ký tham dự: TẠI ĐÂY

HỌC BỔNG

Trường đại học Reading cung cấp những suất học bổng lên đến 5,000 bảng cho sinh viên Việt Nam có thành tích học tập xuất sắc và hoạt động ngoại khóa năng nổ.

Thời hạn: 04/07/2014

GIỚI THIỆU CHUNG

Vị trí địa lý: Nằm tại thành phố Reading, miền Nam nước Anh, cách trung tâm London khoảng 30’ đi tàu về phía Tây. Trường đại học Reading cách sân bay quốc tế Heathrow khoảng 45 phút đi tàu, giúp các bạn sinh viên di chuyển thuận tiện và dễ dàng hơn.

Xếp hạng:

 • Top 200 các trường Đại học danh tiếng trên thế giới
 • Một trong 10 khoa Kinh doanh uy tín tại Anh Quốc
 • Top 20 tại Anh về giảng dạy Kinh doanh, Tài chính

Môi trường học tập: Đại học Reading nằm trong top 10  trường đại học có mức độ hài lòng của sinh viên cao nhất nước Anh, đặc biệt là sinh viên quốc tế luôn đánh giá cao những trải nghiệm của họ qua các bài giảng của giáo viên. Ngoài ra,  trường đại học Reading là nơi Hiệp hội thị trường vốn quốc tế (ICMA) đặt trụ sở. Với các môn học được thiết kế tập trung cho chuyên ngành đầu tư tài chính, chương trình học tại ICMA giúp cho sinh viên tiến gần hơn với giấc mơ trở thành một nhà phân tích tài chính chuyên nghiệp, một thành viên của hiệp hội CFA. Đi kèm với danh tiếng của trường đại học Reading, không học viên nào không biết đến Henley Business School với các khóa học tài chính, kế toán, MBA nổi tiếng toàn cầu.

Bên cạnh đó, hội sinh viên trường có nhiều hoạt động xã hội bổ ích và hỗ trợ sinh viên quốc tế.Với không gian xanh thoáng đãng, khuôn viên của trường là môi trường học tập, sinh sống và thư giãn thật lý tưởng. Sinh viên được sử dụng những trang thiết bị dạy học tối tân, phòng truy cập máy tính hoạt động 24/24, thư viện với hơn 1 triệu đầu sách khác nhau, trang thiết bị cho các môn thể thao ngoài trời và trong nhà hiện đại bao gồm các sân cầu lông, sân bóng đá và trung tâm thể thao. Ngoài ra, sinh viên Việt Nam được đảm bảo chỗ ở tại ký túc xá trong năm đầu tiên.

Chương trình đào tạo: Ngành đào tạo của trường được sinh viên quốc tế yêu thích: kinh tế, kinh doanh; nghệ thuật thiết kế, khoa học và công nghệ; khoa học máy tính và công nghệ thông tin; y tế và sức khỏe; kiến trúc; luật; truyền thông và báo chí. Trường đại học Reading bên cạnh việc đào tạo chương trình cử nhân và sau đại học, trường cũng đào tạo các chương trình dự bị để giúp cho sinh viên chuẩn bị được những kiến thức và kỹ năng tốt nhất trước khi nhập học

Họcphí: 12,660 đến 21,000 bảng Anh

Đến với GSE-beo các bạn sẽ được cung cấp các dịch vụ hoàn hảo và khép kín:  

 • Tư vấn tổng quan
 • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ
 • Dịch vụ sửa hồ sơ thử miễn phí
 • Dịch vụ kiểm tra trình độ ngôn ngữ miễn phí
 • Hỗ trợ xin visa
 • Thu xếp nơi ăn ở và đặt vé máy bay
 • Hướng dẫn trước khởi hành
 • Sắp xếp phỏng vấn với đại diện trường
 • Thông tin học bổng

Để biết thêm thông tin chi tiết về trường và cách nộp hồ sơ cho học bổng, xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU GSE-BEO

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (04) 3771 3561 / 09 2 363 5656
Email: hanoi@gse.edu.vn

Địa chỉ: Tầng Trệt, Tòa Nhà Greenstar, 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM
ĐT: (08) 3820 7759 / 09 3 499  9329
Email: hochiminh@gse.edu.vn

Website: www.gse.edu.vn

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?