[Thông báo] Học bổng GREAT 2024 chính thức mở nhận đơn

Học bổng GREAT là chương trình học bổng được tài trợ bởi Hội đồng Anh, chiến dịch GREAT Britain của chính phủ Anh và các trường đại học tại UK tham gia thực hiện. Chương trình học bổng cho năm học 2024 – 2025 đang nhận hồ sơ đăng ký với 210 suất học bổng cho nhiều chuyên ngành khác nhau tại 71 trường đại học sẽ được trao cho sinh viên đủ điều kiện đến từ 15 quốc gia được chỉ định, trong đó có Việt Nam.

Hoc Bong Great Scholarship Du Hoc Uk 2024 Gse 1200x628

Học bổng GREAT 2024-2025 cho sinh viên Việt Nam

• Giá trị học bổng: 10.000 bảng Anh cho học phí
  • Điều kiện: Đăng ký và nhận được thư mời học vào một khóa sau đại học (taught course) toàn thời gian tại một trong những trường đại học sau đây:
Trường Các khóa học được áp dụng trong chương trình học bổng Thời hạn nộp hồ sơ
Aston University Tất cả các khóa học (ngoại trừ khóa Thạc sĩ Quản trị kinh doanh – MBA và khóa Đào tạo Dược sĩ nước ngoài – OSPAP) 24/05/2024
Edge Hill University Tất cả các khóa học 31/05/2024
University of Bradford Tất cả các khóa học 30/04/2024
University of Hull Tất cả các khóa học 31/05/2024
University of Nottingham Tất cả các khóa học (ngoại trừ các khóa Thạc sĩ Nghiên cứu – MRes) 15/05/2024

Hãy liên hệ ngay với du học GSE qua Hotline 1900 7211 để được hướng dẫn nộp và chuẩn bị hồ sơ cho chương trình Great Scholarship 2024 – 2025 tại Anh Quốc.

Button Dang Ky Ngay 1

Điều kiện để trở thành học giả GREAT?

• là công dân Việt Nam;
  • có bằng đại học, năng động và có đam mê với ngành học mà bạn ứng tuyển;
  • đáp ứng các yêu cầu về học thuật về tiếng Anh của trường đại học Vương quốc Anh mà bạn đăng ký;
  • gắn kết với Vương quốc Anh với tư cách là một học giả, thông qua việc phát triển bản thân và học vấn;
  • sẵn sàng tham dự một sự kiện kết nối với các học giả GREAT tại Vương quốc Anh để trao đổi kinh nghiệm và chia sẻ trải nghiệm học tập tại Vương quốc Anh;
  • sẵn sàng giữ kết nối với Hội đồng Anh và các trường đại học Vương quốc Anh mà bạn đăng ký, sẵn sàng làm đại sứ cho chương trình học bổng GREAT;
  • thể hiện vai trò là một cựu sinh viên chương trình học bổng GREAT, sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm với các ứng viên tiềm năng về trải nghiệm học tập của bạn tại Vương quốc Anh.

Tư vấn du học GSE – Đại diện tuyển sinh chính thức của các trường trung học và đại học Anh Quốc tại Việt Nam

Danh Gia Nang Luc Ho So Hoc Bong Du Hoc Anh Du Hoc Gse 1200x628

Đến với Du học GSE các bạn không chỉ được tư vấn lộ trình du học Anh Quốc thông minh và tiết kiệm nhất, mà còn được cung cấp các dịch vụ hoàn hảo và khép kín:

• Tư vấn lộ trình du học thông minh và tiết kiệm nhất;
  • Cung cấp thông tin chương trình học, học phí và học bổng chính xác;
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ học thuật;
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ visa và luyện phỏng vấn;
  • Hỗ trợ tìm kiếm nơi ở và đặt vé máy bay cho du học sinh;
  • Hướng dẫn chi tiết trước khi khởi hành;
  • Hỗ trợ làm visa du lịch cho gia đình và người thân.

Với hơn 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học tại Việt Nam, Tư vấn du học GSE đã giúp hàng nghìn các bạn học sinh sinh viên Việt Nam biến giấc mơ du học thành sự thật. GSE hiện nay là đại diện tuyển sinh chính thức của hơn 1.000 trường trung học, cao đẳng, đại học và tổ chức giáo dục danh tiếng tại Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Hà Lan và Ireland.

Dang Ky Hpconnect 300x136

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên lạc với chúng tôi tại:

VP Hà Nội: Tầng 2 – Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình
VP TPHCM: 255 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3