Tin tức

Tôn vinh những thành tựu vì cộng đồng từ Centennial College dịch Covid

Mới đây, trường Centennial College – Canada đã có một số thành tựu đáng nể, giúp ích cho cộng đồng giữa mùa dịch Covid-19 vẫn chưa hề thuyên giảm tại các quốc gia lớn trên toàn cầu. Cùng Tư vấn du học GSE điểm qua 2 thành tích nổi trội nhất mà nhà trường đã đạt được nhé!

Những thành tựu từ Centennial College mùa dịch Covid-19
Những thành tựu từ Centennial College mùa dịch Covid-19

Thiết kế thiết bị trợ thở di động mới 

Trung tâm Phát triển công nghệ Di động và Tương tác của Centennial College (WIMTACH) đã phát triển thiết kế cho thiết bị trợ thở di động hoàn toàn mới nhằm hỗ trợ công tác chữa trị cho các bệnh nhân dương tính với Covid-19.

Thiết kế của thiết bị này được đảm bảo đạt quy chuẩn y tế dựa trên cơ chế tự phồng của mặt nạ túi van (Ambu-bags) kết hợp với tính năng sạc của pin lithium-ion nhằm tăng tính di động. Máy trợ thở này sẽ có khả năng kết nối không dây với các thiết bị di động nhằm hỗ trợ điều dưỡng trong việc giám sát từ xa và kiểm soát luồng oxy cung cấp cho bệnh nhân.

Một khi được hoàn thiện, mẫu thiết kế sẽ được cung cấp dưới dạng phần mềm nguồn mở cho các công ty sản xuất và phân phối nhanh.

centennial college
Tom Ducharme divides food donated by Centennial College to the House of Neighbours for distribution in the community. (Nguồn ảnh: toronto.com )

Centennial College trợ giúp lương thực cho cộng đồng

Khoa Du lịch Nhà hàng Khách sạn và Ẩm thực của Centennial College từ ban đầu đã hợp tác chặt chẽ với Second Harvest – Tổ chức Từ thiện hỗ trợ thực phẩm lớn nhất Canada cùng các tổ chức phân phối lương thực từ thiện trong địa phương, nhằm quyên góp lương thực thực phẩm và phân phát cho những người đang gặp khó khăn cần sự giúp đỡ trong dịch Covid-19.

Hơn thế nữa, Centennial College cũng kêu gọi các đối tác của mình, trong đó có Công ty dịch vụ thực phẩm Aramark và Flanagan, hỗ trợ việc phân phối nguồn thực phẩm đến với các tổ chức từ thiện trong thời điểm này.
Dưới đây là bài báo về sự tham gia của Centennial College vào việc hỗ trợ Nhóm tình nguyện House of Neighbors, được mệnh danh là “lực lượng đặc nhiệm” trong công tác hỗ trợ người dân vượt qua khó khăn trong dịch Covid-19 tại Scaborough, Toronto, Canada.

https://www.toronto.com/news-story/9940930-new-scarborough-group-starting-with-food-but-planning-past-pandemic/

Du học GSE hiện nay là đại diện tuyển sinh chính thức của trường Centennial College cũng như +1.000 trường đại học, cao đẳng và trung học danh tiếng tại Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Ai-len, Hà Lan, Singapore với các chương trình học bổng siêu hấp dẫn cho năm học 2020-2021

Để được tư vấn lộ trình du học phù hợp trong năm 2020-2021, các quý phụ huynh và HSSV có thể liên hệ qua số điện thoại: 024 3771 3561 | 092 3635656 (Hà Nội)028 3820 7759 | 0934 999 329 (TPHCM) hoặc điền thông tin liên hệ của mình tại đây để các chuyên gia tư vấn của chúng tôi liên lạc ngay với các bạn:

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?