Tin tức

Phỏng vấn học bổng NZ$30,000 của Đại học Auckland, New Zealand

Tập đoàn giáo dục toàn cầu GSE-beo tổ chức buổi gặp gỡ trực tiếp cô Anushree Ram – Đại diện tuyển sinh của trường Đại học Auckland, New Zealand vào hồi 11 giờ ngày 13 tháng 04 năm 2015 tại văn phòng của GSE-beo Hanoi, tầng 2, tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội.

Trường Đại học Auckland là trường đại học hàng đầu về lĩnh vực nghiên cứu ở New Zealand. Được thành lập vào năm 1883, đến nay trường Trường cũng là đại học lớn nhất trong nước với hơn 47.000 sinh viên, trong đó gần 4.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 83 quốc gia trên thế giới.
  • Đại học Auckland là trường đại học tại New Zealand nằm trong top 100 trường hàng đầu thế giới (theo bảng xếp hạng QS World University Rankings 2014 – 2015).
  • Ngành kinh doanh của trường được nhận 3 chứng chỉ quan trọng trên thế giới: AACBS của Mỹ, EQUIS của châu Âu và MBAs của Anh Quốc.
  • Đại học Auckland là trường đại học duy nhất của New Zealand được mời tham gia vào tổ chức Universitas 21 (Hiệp hội các nhà nghiên cứu tầm cỡ quốc tế) và Hiệp hội các trường đại học khu vực vành đai Thái Bình Dương (Association of Pacific Rim Universities).

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

Auckland là trường Đại học tổng hợp, đào tạo từ bậc cử nhân, thạc sỹ, tiến sỹ và gồm 8 khoa: Khoa học xã hội và nhân văn, Kinh doanh, Nghệ thuật Sáng tạo và công nghiệp (bao gồm Kiến trúc, Quy hoạch đô thị, Mỹ thuật, Âm nhạc và múa), Giáo dục, Kỹ thuật, Luật, Y tế và khoa học sức khỏe, và Khoa học.
Trường có hơn 30 chương trình cử nhân- với hơn 125 chuyên ngành và 130 chương trình sau đại học với hơn 180 chuyên ngành.
Hiện tại, trường đang một số học bổng hấp dẫn dành cho chương trình sau đại học:
  • Học bổng 10.000 đô la Mỹ áp dụng với các Chuyên ngành Nghệ thuật.
  • Học bổng 30.000 đô la New Zealand áp dụng với Chuyên ngành Kinh tế.
Học phí từ : NZ$30,562  đến NZ$35,911/năm

Chính phủ New Zealand khởi động chương trình visa ưu tiên SVP với thủ tục 2 bước đơn giản cùng thời gian xét duyệt hồ sơ ngắn, mở ra một cơ hội mới cho du học sinh Việt Nam.

Công ty tư vấn du học GSE là đại diện chính thức của các trường Đại học tại New Zealand. Với kinh nghiệm học tập và làm việc tại nước ngoài, các tư vấn viên chuyên nghiệp của GSE-beo sẽ giúp bạn định hướng con đường du học của mình tốt nhất và tiết kiệm thời gian nhất. Bên cạnh đó, bạn được nhận hỗ trợ 100% dịch vụ từ du học GSE:

  • Hỗ trợ thực hiện từ A-Z các thủ tục hành chính trong quá trình xin học, xin visa
  • Miễn phí 100% phí tư vấn và dịch thuật hồ sơ
  • Tư vấn và hỗ trợ miễn phí các hồ sơ xin học bổng từ các cựu du học sinh nhiều kinh nghiệm 
  • Du học GSE tự hào với tỷ lệ visa 100%.

Để biết thêm thông tin chi tiết về trường và tư vấn về hồ sơ nhập học, xin học bổng, xin vui lòng liên hệ:

 

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?