Tin tức

Top 5 trường đại học tốt nhất ở Sydney – Úc năm 2020

Sydney là một trong những thành phố lớn của nước Úc có những trường đại học tốt được xếp ở nhóm cao nhất trong bảng xếp hạng các trường đại học lớn của thế giới. Các trường đại học, cao đẳng và trường phổ thông ở Úc được biết đến là nơi cung cấp những kỹ năng và kiến thức hết sức cần thiết, giúp các bạn trẻ có cơ hội tìm việc dễ dàng hơn. Ngoài ra, đây là một trong những điểm đến du học phổ biến, chỉ sau Anh và Mỹ. Giáo dục Đại học ở Úc có nền tảng đẳng cấp thế giới với phương pháp giảng dạy sáng tạo, bằng cấp đa dạng và thứ hạng đại học cao.

 

top5 dai hoc tot tai sydney

Dưới đây là Top 5 trường đại học tốt nhất ở Sydney theo bảng xếp hạng QS World năm 2020.

1. Đại học Sydney

Đại học Sydney hiện đang xếp hạng thứ #4 trên thế giới và hạng #1 ở Úc về khả năng tuyển dụng sau đại học.

Trường đại học này được thành lập trên nguyên tắc mang đến cho mọi người cơ hội nhận ra tiềm năng của mình thông qua giáo dục và vẫn giữ vững niềm tin đó cho đến ngày nay. Trường cung cấp nhiều ngành học và nghiên cứu, tập trung vào việc tìm ra giải pháp cho những thách thức lớn nhất của xã hội.

Với hơn 400 lĩnh vực nghiên cứu để lựa chọn, sinh viên có thể linh hoạt theo đuổi sở thích, mở rộng các kĩ năng, tạo ra những cơ hội và thực tập toàn cầu.

University of sydney 05 05

2. Đại học New South Wales

Đại học New South Wales là một trong những trường đại học nghiên cứu và giảng dạy hàng đầu tại Úc, đứng đầu về chất lượng nghiên cứu, với nhiều xếp hạng hàng đầu trong tất cả các trường đại học tại quốc gia này (theo Báo cáo xuất sắc về nghiên cứu tại Úc năm 2018). Đây là ngôi trường có cộng đồng nghiên cứu lớn nhất cả nước với hơn 4.000 viện nghiên cứu và hơn 50 trung tâm.

Bên cạnh đó, trường cũng cung cấp các chương trình trao đổi và học tập ở nước ngoài, cũng như các khóa học và chương trình được thiết kế để giúp sinh viên đạt được yêu cầu tiếng Anh đầu vào tại đây.

UNSW Media 2 v2 1

3. Đại học Macquarie

Đại học Macquarie được thành lập vào năm 1964, với mục tiêu tạo ra sự khác biệt, tiến bộ và mang luồng gió mới đến cho nền giáo dục.

Trường được coi là một trong những trường đại học tốt nhất hàng đầu của Úc, nằm trong số các trường có những chuyên gia được săn đón hàng đầu trên thế giới.

Các cơ sở của trường quy tụ gần 40.000 sinh viên và 2.000 nhân viên. Sinh viên theo học tại trường được phát triển trong môi trường học tập truyền cảm hứng và chuyển sang công nghệ số tiên tiến nhất.

Đại học Macquarie được xếp hạng trong Top 100 tổ chức trên thế giới về Kế toán tài chính, Truyền thông, Truyền thông và văn hóa, Văn học và ngôn ngữ Anh, Luật, Tâm lý học…

dai hoc macquarie ho tro du hoc sinh

 

4. Đại học Công nghệ Sydney

Trường đại học công lập này là một trường đại học hiện đại, đổi mới, cung cấp phương pháp học tập dựa trên các kĩ năng thực hành trong thực tế.

Trường cung cấp các chương trình giáo dục phù hợp với nghề nghiệp, với các khóa học được cập nhật thúc đẩy sự phát triển trong nghiên cứu và công nghệ.

Được xếp hạng thứ 21 trong bảng xếp hạng QS Top 50 Under 50 trên toàn cầu về các trường đại học mới và được xếp hạng 5 sao trong hệ thống xếp hạng QS Stars, trường học được đánh giá cao về hoạt động nghiên cứu, chất lượng giảng dạy, cơ hội việc làm và cơ sở hạ tầng.

Bảng xếp hạng QS Top 50 Under 50 là bảng xếp hạng dành riêng cho các học viện trẻ trên thế giới, các trường đại học tốt nhất dưới 50 năm.

UTS 01

Trường Đại học Công nghệ Sydney nằm ở trung tâm của thành phố Sydney sôi động và đa dạng về văn hóa, cung cấp nhiều dịch vụ hỗ trợ toàn diện cho sinh viên quốc tế bao gồm hỗ trợ về ngôn ngữ tiếng Anh, phòng đọc thư viện, nghề nghiệp và các dịch vụ nhà ở.

Mỗi năm, trường cung cấp hơn 130 khóa học Đại học và 210 khóa học sau Đại học. Nhiều sinh viên học tập tại trường có cơ hội được thực hành nghề nghiệp trong các khóa học của họ.

Hơn nữa, sinh viên cũng được cung cấp cơ hội học tập tại một trong 185 trường đại học trên thế giới mà trường có thỏa thuận trao đổi.

5. Đại học Wollongong

Được xếp hạng trong số 20 trường đại học hiện đại tốt nhất trên thế giới, Đại học Wollongong nằm trên bờ biển phía đông nước Úc. Trường nổi tiếng trong việc giảng dạy và học tập tại 5 khoa: Kinh doanh, Kỹ thuật và Khoa học thông tin, Luật, Nhân văn và Nghệ thuật, Khoa học, Y học và Sức khỏe và Khoa học xã hội.

Đại học Wollongong hiện cung cấp hơn 300 chương trình bằng cấp ở cả bậc Đại học và sau Đại học cho hơn 32.000 sinh viên trên khắp thế giới.

Wollongong 02

 

Tư vấn Du học GSE – đại diện tuyển sinh chính thức của hơn 1.000+ trường đại học, cao đẳng và trung học tại Anh, Ireland, Hà Lan, Australia, Mỹ, Canada, New Zealand, Singapore tại Việt Nam sẽ đồng hành cùng bạn trong việc tư vấn chọn trường, làm hồ sơ du học và hỗ trợ trong suốt quá trình học tập tại nước ngoài.

Liên hệ ngay tới tổng đài 1900 7211 để được tư vấn những trường đại học tốt nhất ở Sydney Úc miễn phí.

 

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?