Tin tức

Hoàn thiện hồ sơ Học bổng cùng chuyên gia người bản ngữ với “SOP&CV Clinic”

 • Bạn muốn có 1 bộ hồ sơ học bổng vô cùng ấn tượng, mang dấu ấn cá nhân để “nổi bật” trong hàng nghìn hồ sơ xin học bổng khác?
 • Bạn vẫn đang “bí” ý tưởng hay chưa biết cách triển khai nội dung bài luận xin học bổng đúng cách?
 • Bạn đang tìm kiếm 1 chuyên gia giúp bạn chỉ ra những lỗi sai hay thiếu sót của bộ hồ sơ xin học bổng du học?

Hãy nhanh tay đặt lịch hẹn với Mr. Eddy – chuyên gia tư vấn giáo dục đến từ Anh Quốc vào mỗi thứ Ba hàng tuần, để được hướng dẫn và hỗ trợ hoàn thiện bộ hồ sơ học bổng “đúng chuẩn” quốc tế.

>> Danh sách học bổng du học mới nhất 2022-2023
>> GSE đã dành được 50 tỉ đồng học bổng cho sinh viên trong năm 2021

 

SOP CV Clinic 1200x800 1

SOP&CV Clinic – Dịch vụ sửa bài luận học bổng *độc quyền* cho sinh viên của GSE

Để giúp các bạn sinh viên tăng phần tự tin với bộ hồ sơ xin học bổng của mình, GSE hiện đang cung cấp dịch vụ SOP&CV Clinic cùng chuyên gia “cực phẩm” chỉ dành riêng cho các bạn sinh viên nộp hồ sơ du học cùng với GSE.

  • Thời gian: 1.30 – 5.30 chiều – Thứ 3 hàng tuần
  • Chuyên gia: Mr. Eddy Lawson – Chuyên gia Tư vấn Giáo dục
  • Đăng ký: tại đây hoặc form bên dưới bài viết 

Mr. Eddy – Chuyên gia Anh Quốc luôn lắng nghe & thấu hiểu HSSV Việt Nam

 • Mr. Eddy đã từng giảng dạy tiếng Anh học thuật tại nhiều trường đại học Anh Quốc, bao gồm University of Nottingham – trường đại học danh tiếng thuộc Russell Group, và cũng được chứng nhận đủ tiêu chuẩn là giám khảo chấm thi IELTS. Bên cạnh đó, ông Eddy cũng có các chứng chỉ giảng dạy tiêng Anh quốc tế, như: Cambridge CELTA (Level 5) và Delta (Level 7).
 • Ông đã có hơn 5 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực giảng dạy tại Việt Nam, từ các khóa học tiếng Anh chuyên ngành tại các trường đại học tại Việt Nam đến các khóa luyện thi IELTS. Chính vì vậy, ông luôn hiểu rõ được điểm mạnh và điểm yếu của HSSV Việt Nam.
 • Hiện nay là chuyên gia tư vấn cao cấp tại Tư vấn Du học GSE. Mr. Eddy đã tư vấn sửa bài luận và giúp rất nhiều sinh viên của GSE được nhận học bổng tại các trường đại học/cao đẳng hàng đầu và vô cùng danh giá tại nhiều quốc gia khác nhau.

Với kinh nghiệm giảng dạy tại Anh Quốc và Việt Nam, Mr. Eddy luôn hướng tới những giáo trình tiếng Anh học thuậtluyện thi IELTS phù hợp với năng lực của HSSV Việt Nam. Bên cạnh đó, là những khóa học luyện kỹ năng Nghe – Nói cho sinh viên chuẩn bị lên đường du học, nhắm giúp các bạn có cảm giác “quen thuộc hơn” với tiếng Anh bản ngữ và những chia sẻ về cuộc sống thực tế tại nước ngoài.

Đặt lịch hẹn Sửa bài luận học bổng với Mr. Eddy vào thứ Ba hàng tuần tại đây:

dang ky ngay 1

Bài luận học bổng – Chìa khóa thành công của hồ sơ xin học bổng

Khi nhắm đến những suất học bổng khủng, điểm trung bình học tập và IELTS cao là một điều hiển nhiên khi bạn muốn là một trong những ứng viên tiềm năng. Tuy nhiên, số lượng ứng viên có sức học tốt không phải là ít, vì vậy, các trường đã dựa vào một yếu tố vô cùng quan trọng khác để cân nhắc xem sinh viên có xứng đáng được nhận suất học bổng đó hay không – chính là bài luận xin học bổng.

Thế nào là một bài luận tốt?

 • Nội dung mạch lạc, thuyết phục và sáng tạo
 • Sử dụng từ vựng tự nhiên như người bản ngữ
 • Mang đậm dấu ấn cá nhân, không đại trà

Lý do bạn không nên bỏ qua cơ hội sửa bài luận cùng chuyên gia

 • Đây là cơ hội trao đổi trực tiếp 1:1 để chuyên gia có thể hiểu và đưa ra những ý kiến tốt nhất cho mỗi bài luận xin học bổng của sinh viên. 
 • Các bạn được nói chuyện trực tiếp với chuyên gia bản địa và nhận được những phản hồi về bài tự luận và CV du học của mình.
 • Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp cho bài viết của mình, hoặc bạn cần những lời khuyên hữu dụng để bắt tay vào viết bài Tự luận xin học và xin học bổng.
 • Dịch vụ này đã và đang giúp đỡ rất nhiều bạn sinh viên làm hồ sơ du học cùng GSE đạt được những suất học bổng khủng trong suốt những năm qua, các bạn có thể tham khảo danh sách các bạn sinh viên đạt học bổng trong năm 2021.

Vậy còn chần chừ gì nữa mà chưa nhanh tay đăng ký cho mình một cuộc hẹn riêng 1-1 với chuyên gia người bản ngữ để giải đáp mọi thắc mắc về cách viết hiệu quả nhất.

GSE sẽ hướng dẫn viết CV xin học bổng du học chuẩn

Vì chuyên gia của Tư vấn du học GSE sẽ sửa cho riêng từng bạn rất chi tiết và cụ thể, nên mỗi buổi chúng tôi đều giới hạn số lượng người tham dự, các bạn vui lòng đăng ký đặt chỗ tại đây. Nếu như bạn không thể đăng ký trực tuyến hoặc muốn biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ theo số HOLINE: 1900 7211

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?