Tin tức

Tổng hợp Hỗ trợ du học sinh mùa Covid-19 từ các trường đại học Anh (Phần 2)

Thấu hiểu được những khó khăn của các bạn học sinh trong mùa dịch bệnh Covid-19 kéo dài suốt 4 tháng qua, các trường đại học tại Anh đã tung ra rất nhiều các gói hỗ trợ cho du học sinh quốc tế. Để giúp các bạn tiện theo dõi các gói học bổng, hỗ trợ và cập nhật tình hình về chính sách visa trong giai đoạn này, du học GSE sẽ tổng hợp một số các chương trình tại bài viết này.

Hỗ trợ du học sinh từ trường đại học Hull

logo trường 02

Trường University of Hull đã thành lập Quỹ hỗ trợ dành cho các sinh viên cả trong nước và quốc tế có hoàn cảnh khó khăn. Các du học sinh có thể đăng kí những gói hỗ trợ lên tới 200 GBP như Short Term Loan, Discretionary funds, Northern Dairies Educational Trust và Exceptional Circumstances Grant.

Hỗ trợ du học sinh từ trường đại học Exeter

logo trường 03

Trong thời điểm dịch Covid-19 này, trường đại học Exeter đã thành lập Quỹ hỗ trợ dành cho các sinh viên cả trong nước và quốc tế có hoàn cảnh khó khăn. Các du học sinh có thể đăng ký gói trợ cấp lên tới 1,000 bảng Anh để trang trải chi phí sinh hoạt.

Với chủ trương luôn quan tâm và lắng nghe thấu hiểu tới sinh viên cùng các giải pháp hỗ trợ kịp thời và cần thiết, nhà trường sẽ cố gắng nỗ lực hết mình để tất cả sinh viên đều có cơ hội học tập bình đẳng như nhau.

Hỗ trợ du học sinh từ trường đại học Glasgow

logo trường 04

Quỹ hỗ trợ từ trường đại học Glasgow được thành lập dành cho các sinh viên cả trong nước và quốc tế có hoàn cảnh khó khăn trong thời kỳ dịch Covid-19 này. Các du học sinh có thể đăng ký gói trợ cấp Crisis Grant hoặc Hardship Fund để trang trải chi phí sinh hoạt.

Hỗ trợ du học sinh từ trường đại học Stirling

logo trường 01

Trường đại học Stirling đã thành lập Quỹ hỗ trợ dành cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn giữa thời điểm dịch Covid-19. Du học sinh có thể đăng kí một trong những gói sau:

  • Student Assistance Fund (cho tất cả sinh viên): Trợ cấp 50 – 350 bảng Anh
  • Student Assistance Fund for EU and International Students (dành riêng cho sinh viên quốc tế): Trợ cấp lên tới hàng trăm bảng

Du học GSE hiện nay là đại diện tuyển sinh chính thức của +1.000 trường đại học, cao đẳng và trung học danh tiếng tại Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Ai-len, Hà Lan, Singapore với các chương trình học bổng siêu hấp dẫn cho năm học 2020-2021.

Để được tư vấn lộ trình du học phù hợp trong năm 2020-2021, các quý phụ huynh và HSSV có thể liên hệ qua số điện thoại: 024 3771 3561 | 092 3635656 (Hà Nội) và 028 3820 7759 | 0934 999 329 (TPHCM) hoặc điền thông tin liên hệ của mình tại đây để các chuyên gia tư vấn của chúng tôi liên lạc ngay với các bạn:

 

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?