Tin tức

Top 10 chương trình MBA tốt nhất ở Úc năm 2020

MBA là một trong những ngành học HOT, có cơ hội việc làm cao mà nhiều du học sinh lựa chọn. Dưới đây là top 10 chương trình MBA tốt nhất tại Úc năm 2020.

Top 10 chương trình MBA tốt nhất ở Úc năm 2020

Macquarie University

Chương trình MBA của Macquarie đứng thứ 1 tại Úc, theo Financial Times Global MBA 2015, 2016 và 2017. Theo The Economist, chương trình này thuộc top 30 chương trình MBA giúp sinh viên có cơ hội nâng mức thu nhập sau tốt nghiệp nhất.

University of Melbourne

Chương trình MBA của trường đại học Melbourne danh giá luôn lọt top 100 các chương trình MBA tốt nhất thế giới, theo ba bảng xếp hạng cực đáng tin cậy: the Financial Times, the Economist và Bloomberg Business Week.

University of New South Wales

Theo xếp hạng của the Financial Times, khóa MBA của Đại học New South Wales cũng đứng đầu về chất lượng. Chương trình MBA của trường đặt trọng tâm vào lĩnh vực tài chính và cố vấn kinh doanh. Rất nhiều sinh viên tìm được việc làm tại Sydney ngay sau khi tốt nghiệp. 

Top 10 chương trình MBA tại Úc năm 2020
Top 10 chương trình MBA tại Úc năm 2020

University of Sydney

Tờ Australian Financial Review xếp chương trình MBA của đại học Sydney vào top đầu tại Úc. Kéo dài 18 tháng, chương trình này đặt trọng tâm vào kỹ năng lãnh đạo và kinh doanh. 

Du học GSE là đại diện tuyển sinh chính thức của các trường đại học, cao đẳng và trung học Úc tại Việt Nam. Hãy liên lạc với chúng tôi qua số điện thoại 092 363 5656 (Hà Nội) và 0934 999 329 (TPHCM) để được tư vấn du học Úc 2020 trong thời gian ngắn nhất.

University of Adelaide

Cũng nắm giữ thứ hạng cao trong bảng xếp hạng các chương trình MBA tại Úc là chương trình MBA của Đại học Adelaide. Nằm ở phía Nam nước Úc, Adelaide nổi tiếng với các ngành công nghiệp như y tế, dịch vụ xã hội, sản xuất,… Sinh viên theo học khóa MBA tại trường sẽ nhận được sự hướng dẫn từ chính những nhà lãnh đạo đến từ các doanh nghiệp và cơ quan chính phủ.

University of South Australia (UniSA)

Chương trình MBA của Đại học South Australia cũng được tờ Australian Financial Review đánh giá cao. Sinh viên có thể lựa chọn một trong ba lĩnh vực chuyên môn là Tài chính, Quản lý nhân sự và Marketing. 
Ảnh Chèn Logo 1200g
 

University of Queensland

Đây cũng là một trong những trường đại học đào tạo MBA tốt nhất nước Úc. Chương trình MBA của trường tích hợp nhiều dự án hợp tác với các trường đại học quốc tế như Đại học Pennsylvania, Đại học Phục Đán. 

Bond University

Chương trình MBA của Đại học Bond khá ngắn, chỉ kéo dài một năm. Sinh viên có thể lựa chọn khóa MBA tổng quát hoặc khóa MBA chuyên sâu về một trong các lĩnh vực sau: Kinh doanh công nghệ số, Marketing và Big Data.

Queensland University of Technology (QUT)

Chương trình MBA do Đại học Công nghệ Queensland thiết kế là một trong hai khóa MBA duy nhất tại Úc được cấp ba chứng chỉ AACSB, AMBA và EQUIS. Đại học Công nghệ Queensland nằm tại thành phố Brisbane, một trong những thành phố sôi động nhất nước Úc với rất nhiều cơ hội việc làm. 

Griffith University

Khóa MBA của Đại học Griffith đặt trọng tâm và phát triển bền vững. Theo tờ Australian Financial Review, khóa MBA của trường xếp thứ 4 tại nước Úc. 

Cơ hội gặp các trường đại học Úc tại Việt Nam tháng 3.2020

Đăng ký tham gia Ngày hội tuyển sinh du học Úc trực tiếp – Application Day 2020 diễn ra vào ngày 29/03 (Hà Nội) và 01/03 (TPHCM) để được gặp gỡ đại diện tuyển sinh của nhiều trường đại học có khóa MBA tốt nhất nước Úc. 

  • Cơ hội tìm hiểu chi tiết chương trình học MBA
  • Cơ hội nộp hồ sơ và nhận thư mời nhập học ngay tại Application Day 2020
  • Cơ hội “săn” học bổng lên đến 100% học phí ngay tại sự kiện tháng 3/2020

Thời gian & Địa điểm:

  • Hà Nội: 3h00 – 6h00 chiều thứ Bảy, ngày 29/02/2020 tại KS Hilton Opera Hà Nội
  • TPHCM: 3h00 – 6h00 chiều Chủ Nhật, ngày 01/03/2020 tại KS Sài Gòn Prince

>> ĐĂNG KÝ THAM DỰ HỘI THẢO TẠI ĐÂY <<
>> VÀO CỬA TỰ DO – TƯ VẤN MIỄN PHÍ <<

Du học GSE là đại diện tuyển sinh chính thức của các trường đại học, cao đẳng và trung học Úc tại Việt Nam. Hãy liên lạc với chúng tôi qua số điện thoại 092 363 5656 (Hà Nội) và 0934 999 329 (TPHCM) để được tư vấn du học Anh 2020 trong thời gian ngắn nhất.

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?