University of Windsor, Canada chính thức xếp hạng Top 3.2% Đại học hàng đầu thế giới

University of Windsor, Canada được chính thức xếp hạng trong Top 3.2% Đại học hàng đầu thế giới theo QS World Universities Ranking 2021, vượt qua Ryerson University và lọt vào Top 25 các trường Đại học hàng đầu Canada.

Bên cạnh đó, các chương trình Thạc sỹ tín chỉ (Course-based Master’s) kì tháng 9/2022 sẽ chính thức mở đơn vào tháng 9/2021.

Đối với các chương trình Thạc sỹ Tín chỉ, sinh viên nên nộp hồ sơ càng sớm càng tốt vì mức độ cạnh tranh cao và chương trình thường sẽ hết chỗ chỉ trong 3-4 tháng kể từ khi mở đơn.

university of windsor 02

Danh sách các chương trình Thạc sỹ tín chỉ ở University of Windsor

Master of Management (4 specializations)

• International Accounting and Finance
  • Human Resource Management
  • Supply Chain Management – Logistics
  • Business Data Analytics
 Master of Education (3 specializations)

• Curriculum Studies
  • Educational Administration and Leadership
  • Second Language Acquisition, Cultural and Society
 Master of Actuarial Science  Master of Medical Biotechnology
 Master of Applied Computing* (Artificial Intelligence)  Master of Applied Economics and Policy
 Master of Engineering*

• Civil Engineering
  • Electrical Engineering
  • Environmental Engineering
  • Industrial Engineering
  • Mechanical Engineering
– Aerospace
– Automotive
– Environmental

– Engineering Materials

Master of Business Administration (MBA)

Vì sao nên chọn Course-based Master’s tại University of Windsor?

• Bằng cấp được đánh giá cao và công nhận toàn cầu – Sinh viên có cơ hội định cư tại Ontario thông qua Chương trình đề cử tỉnh bang Ontario Immigration Provincial Nominee Program dành cho bậc Thạc sỹ, không yêu cầu job offer và kinh nghiệm làm việc.
  • Chương trình Thạc sỹ Tín chỉ dễ tiếp cận hơn, và không yêu cầu đề tài nghiên cứu hay luận văn Thạc sỹ.
  • Không yêu cầu GMAT hoặc GRE (trừ MBA).
  • Đủ điều kiện xin PGWP 3 năm chỉ sau 16 tháng học.
  • Học phí rất dễ chịu: Chỉ 18,000 – 20,500$CAD/năm (đã bao gồm phí và bảo hiểm).
  • Có Co-op (Paid internship) hoặc Practicum/Internship.

Du học GSE – Đại diện tuyển sinh chính thức của 1.000+ các trường đại học, cao đẳng và trung học tại Anh Quốc, Ireland, Úc, New Zealand, Mỹ, Canada, Hà Lan và Singapore.

Để được tư vấn thông tin chi tiết về du học Canada tại University of Windsor, vui lòng liên hệ tới Tư vấn du học GSE qua tổng đài: 1900 7211

VP Hà Nội: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội.
Tel: 024 3771 3561 | Hotline: 092 363 5656

VP Hồ Chí Minh: 255 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3, TP.HCM.
Tel: 028 3820 7759 | Hotline: 0934 999 329

VP Anh Quốc: 02 Shooters Hill Road, London SE18 4LP United Kingdom