Webinar du học Canada với chủ đề Vì sao Centennial College là chân ái

Sau một thời gian “ngủ đông” khá dài, các hội thảo của Centennial College quay lại với Chương trình Webinar mới theo chủ đề. Và chủ đề lần này của chúng tôi sẽ là “Vì sao Centennial College là chân ái”.

webinar centennial college canada 01

Centennial College luôn mong muốn được sẻ chia những điều tốt đẹp nhất để có cơ hội được đồng hành cùng với các bạn sinh viên trên con đường thực hiện giấc mơ.

Cũng vì khao khát đó, Centennial College mong muốn có cơ hội được kể câu chuyện xinh đẹp về mình và được “hẹn hò” với các bạn sinh viên thân yêu.

Thông tin chương trình này sẽ được lên lịch như sau:

• Do tình hình dịch bệnh căng thẳng, Centennial College xin phép được gặp gỡ sinh viên qua Zoom
  • Thời gian đẹp nhất sẽ vào: Thứ Tư, lúc 19h30, ngày 15 tháng 9 năm 2021
  • Nếu các bạn sinh viên cảm thấy hứng thú, có thể đăng ký tại đây: https://forms.gle/37Z6zYRHLLCSEvqZ8

Tại buổi hội thảo, nhà trường sẽ giới thiệu về Centennial College, cho bạn sinh viên cảm nhận được những điều tốt đẹp (thông tin về trường, dịch vụ hỗ trợ sinh viên, v.v….) và tương lai của các bạn sinh viên khi đồng hành cùng chúng tôi (cơ hội nghề nghiệp). Các bạn sinh viên có thể tham gia trò chơi Kahoot và nhận nhiều phần quà hấp dẫn.

Du học GSE – Đại diện tuyển sinh chính thức của 1.000+ các trường đại học, cao đẳng và trung học tại Anh Quốc, Ireland, Úc, New Zealand, Mỹ, Canada, Hà Lan và Singapore.

Để được tư vấn thông tin chi tiết về du học Canada tại Centennial College, vui lòng liên hệ tới Tư vấn du học GSE qua tổng đài: 1900 7211

VP Hà Nội: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội.
Tel: 024 3771 3561 | Hotline: 092 363 5656

VP Hồ Chí Minh: 255 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3, TP.HCM.
Tel: 028 3820 7759 | Hotline: 0934 999 329

VP Anh Quốc: 02 Shooters Hill Road, London SE18 4LP United Kingdom