Học bổng “Kép” đến từ trường đại học Top #15 tại Anh Quốc

Đại học Exeter mang đến chương trình học bổng “kép” siêu đặc biệt dành riêng cho HSSV Việt Nam nộp hồ sơ trong tháng 4.2023. Hãy cùng Tư vấn du học GSE tìm hiểu kỹ hơn về thông tin học bổng này trong bài viết bên dưới nhé!

Hoc Bong Du Hoc Anh Dai Hoc Exeter Du Hoc Gse 1200x628

Thông tin học bổng “kép” từ University of Exeter

Đại học Exeter là 1 trong 24 trường đại học nghiên cứu danh tiếng tại Anh Quốc, thuộc Russell Group. Nằm trong Top 137 các trường đại học trên thế giới (theo THE World University Rankings 2023) và Top 15 tại Anh Quốc (theo The Guardian University Guide 2023). Cho kỳ nhập học tháng 9/2023, University of Exeter ưu ái dành tặng riêng cho HSSV Việt Nam 1 chương trình học bổng kép, cộng gộp 2 học bổng như sau:

Giá trị học bổng là bao nhiêu?

HSSV Việt Nam được phép cộng gộp 2 chương trình học bổng bên dưới khi nộp hồ sơ vào trường đại học Exeter kỳ tháng 9/2023:

• Học bổng £5.000 – £10.000 cho sinh viên xuất sắc toàn cầu (Global Excellence Scholarship)
  • Học bổng £3.000 dành riêng cho sinh viên Việt Nam (Vietnam Global Leaders Scholarship)

Tổng giá trị học bổng HSSV có thể nhận được lên đến£13.000 (tương đương 380 triệu VNĐ)

Thời hạn nộp hồ sơ học bổng: 21/04/2023

Hồ sơ học bổng cần gì?

• Bảng điểm với GPA (điểm trung bình học tập) với kết quả tốt
  • IELTS đáp ứng yêu cầu đầu vào của khóa học
  • 1 bài luận SOP thể hiện được quyết tâm nhận học bổng của bản thân

Để được hỗ trợ hoàn thiện bộ hồ sơ nhanh nhất và đầy đủ nhất, hãy liên hệ ngay với các chuyên gia tư vấn giáo dục của GSE tại Hotline 1900 7211 hoặc đăng ký tại đây:

Button Dang Ky Ngay 1

Đừng quên Dịch vụ SOP &CV Clinic cùng với thầy Eddy hoàn toàn miễn phí cho HSSV của GSE các bạn nhé!

*** KHÔNG THỂ BỎ QUA *** Tặng ngay dịch vụ “SOP&CV Clinic” – Sửa bài luận xin học bổng 1-1 cùng chuyên gia người bản ngữ.

SOP CV Clinic 1200x628

Để giúp các bạn sinh viên tăng phần tự tin với bộ hồ sơ xin học bổng của mình, GSE hiện đang cung cấp dịch vụ SOP&CV Clinic cùng chuyên gia “cực phẩm” chỉ dành riêng cho các bạn sinh viên nộp hồ sơ du học cùng với GSE.

• Thời gian: 1.30 – 5.30 chiều – Thứ 3 hàng tuần
  • Chuyên gia: Mr. Eddy Lawson – Chuyên gia Tư vấn Giáo dục

Với kinh nghiệm giảng dạy tại Anh Quốc và Việt Nam, Mr. Eddy luôn hướng tới những giáo trình tiếng Anh học thuật và luyện thi IELTS phù hợp với năng lực của HSSV Việt Nam. Bên cạnh đó, là những khóa học luyện kỹ năng Nghe – Nói cho sinh viên chuẩn bị lên đường du học, nhắm giúp các bạn có cảm giác “quen thuộc hơn” với tiếng Anh bản ngữ và những chia sẻ về cuộc sống thực tế tại nước ngoài.

Button Dang Ky Ngay 1

Tư vấn Du học GSE – Đại diện tuyển sinh chính thức của University of Exeter

Du học GSE hiện nay là đại diện tuyển sinh chính thức của +1.000 trường đại học, cao đẳng và trung học danh tiếng tại Anh Quốc, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Ai-len, Hà Lan, Singapore với các chương trình học bổng du học siêu hấp dẫn cho năm học 2023.

Với hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học tại Việt Nam, Tư vấn du học GSE đã giúp hàng nghìn các bạn học sinh sinh viên Việt Nam biến giấc mơ du học thành sự thật. Đến với GSE các bạn không chỉ được tư vấn lộ trình du học Anh năm 2023 thông minh và tiết kiệm nhất, mà còn được cung cấp các dịch vụ hoàn hảo và khép kín:

• Tư vấn lộ trình du học thông minh và tiết kiệm nhất;
  • Cung cấp thông tin chương trình học, học phí và học bổng chính xác;
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ học thuật;
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ visa và luyện phỏng vấn;
  • Hỗ trợ tìm kiếm nơi ở và đặt vé máy bay cho du học sinh;
  • Hướng dẫn chi tiết trước khi khởi hành;
  • Hỗ trợ làm visa du lịch cho gia đình và người thân.

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên lạc với chúng tôi tại:

VP Hà Nội: Tầng 2 – Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình
VP TPHCM: 255 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3