Arkansas State University – trường đại học lớn thứ hai bang Arkansas, Hoa Kỳ

Arkansas State University (còn được gọi là A-State) là một trường Đại học Công lập ở Mỹ được thành lập vào năm 1909. Trường nằm ở thành phố Jonesboro phía đông bắc của tiểu bang Arkansas – một trong những thành phố an toàn bậc nhất tại Hoa Kỳ.

Arkansas State University
Trường Đại học Arkansas State

Đôi nét về Arkansas State University

Đại học Bang Arkansas có khu học xá rộng 1.376 mẫu Anh và có đầy đủ trang thiết bị hiện đại. A-State là một viện quốc gia đào tạo rất nhiều ngành học ở bậc Tiến sỹ (bao gồm các chương trình giảng dạy online).

Đại học Bang Arkansas là trường đại học lớn thứ 2 tại Arkansas. A-State là đại học công lập về nghiên cứu mang tầm quốc tế với hơn 20 chứng chỉ kiểm định chất lượng bởi các tổ chức kiểm định cao nhất AACSB, ABET, NCATE,… Trường có đội ngũ giáo sư xuất sắc và hơn 85% giảng viên đạt bằng cấp cao nhất trong lĩnh vực giảng dạy.

Trường nổi bật trong đào tạo các chuyên ngành từ kinh doanh tới kỹ thuật, hứa hẹn sẽ là điểm đến cung cấp chất lượng đào tạo cũng như một môi trường văn hóa đa dạng cho những ai muốn theo đuổi con đường học tập tại Mỹ.

Chương trình đào tạo của Arkansas State University đa dạng với các bậc học:

• Cao đẳng
  • Cử nhân
  • Thạc sĩ
  • Tiến sĩ

Với hơn 150 chương trình, chuyên ngành, và các lựa chọn khác nhau.

Xếp hạng của trường A-state

• Hạng 2 in Top Public Universities in Arkansas
  • Top 120 of 1,407 Best College Athletics in America
  • Top 154 – 209 in Top Public Schools
  • Top 298 – 389 in National Universities
  • Top 123 in Best Undergraduate Engineering Programs

*Theo Niche và The U.S News & Report 2021

Chi phí học tập, sinh hoạt thấp

• A-State một trường Đại học Công lập được bang Arkansas hỗ trợ rất nhiều về mặt tài chính. Học phí của trường chỉ từ: $10,000$ – $13,500/năm đối với cả bậc Cử nhân lẫn Thạc sĩ. (chưa trừ học bổng).
  • Chi phí ăn ở tại bang Arkansas thấp hơn mức trung bình tại Mỹ tới 12.8%. Chi phí sinh hoạt, bảo hiểm sẽ chỉ từ: $9,000 – $10,000$/ năm.

=> Tổng chi phí học tập và ăn ở thấp nhất nước Mỹ, chỉ từ $19,000 – $23,500/năm

Học bổng của trường Arkansas State University

Đại học Bang Arkansas hàng năm sẽ có những suất học bổng giá trị hơn $5000/năm, áp dụng cho 4 năm bậc học cử nhân.

dịch vụ tư vấn du học gse

Du học GSE – Đại diện tuyển sinh chính thức của 1.000+ các trường đại học, cao đẳng và trung học tại Anh Quốc, Ireland, Úc, New Zealand, Mỹ, Canada, Hà Lan và Singapore.

Để được tư vấn thông tin chi tiết về du học Mỹ tại Arkansas State University năm 2022, vui lòng liên hệ tới Tư vấn du học GSE qua tổng đài: 1900 7211

VP Hà Nội: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội.
Tel: 024 3771 3561 | Hotline: 092 363 5656

VP Hồ Chí Minh: 255 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3, TP.HCM.
Tel: 028 3820 7759 | Hotline: 0934 999 329

VP Anh Quốc: 02 Shooters Hill Road, London SE18 4LP United Kingdom