Tin tức

Hội thảo du học trực tuyến về chương trình học mới đại học Newcastle – Úc

Trong năm 2021, trường Đại học Newcastle đã tiến hành giảng dạy một số chương trình học mới thuộc khối ngành Kinh Doanh với cơ hội nghề nghiệp rộng mở.

university of newcastle uc 01

Cụ thể là 2 ngành:

  • Bachelor of Business Analytics (Cử Nhân Phân Tích Dữ Liệu Kinh Doanh)

Nhu cầu về nhân lực ngành này được dự đoán sẽ tăng 29.6% từ đây cho đến năm 2025 với thu nhập trung bình là $110,000/năm. (*)

  • Master of Health Economics, Management and Policy (Thạc Sĩ Quản Lý và Phát Triển Bệnh Viện)

Nhu cầu về nhân lực ngành này được dự đoán sẽ tăng 15% từ đây cho tới 2023. (*)

(*) Nguồn: https://lmip.gov.au/default.aspx?LMIP/EmploymentProjections

 

Hội thảo du học trực tuyến đại học Newcastle – Úc

Sắp tới, trường Đại học Newcastle sẽ tổ chức một buổi hội thảo du học trực tuyến giới thiệu và giải đáp các thắc mắc về hai chương trình này với đại diện tuyển sinh của trường tại Việt Nam.

  • Ngày: Thứ 6 – 11/06/2021
  • Giờ: 12:30 – 13:30 (giờ Việt Nam)
  • Hình thức: Zoom
  • Link đăng ký: https://uonewcastle.zoom.us/webinar/register/WN_IcPMnjs4RKWC4eM4f8Pavg

Các ưu đãi hỗ trợ sinh viên lựa chọn chương trình học Online tại Đại học Newcastle

Ngoài ra, thông tin tổng hợp lại các hỗ trợ từ trường Đại học Newcastle dành cho các bạn sinh viên học online vì biên giới Úc đang đóng cửa bằng hình ảnh bên dưới:

image001 6

Du học GSE hiện nay là đại diện tuyển sinh chính thức của đại học Newcastle Úc và +1.000 trường đại học, cao đẳng và trung học danh tiếng tại Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Ai-len, Hà Lan, Singapore với các chương trình thực tập hưởng lương & học bổng siêu hấp dẫn cho năm học 2021 – 2022.

Để được tư vấn lộ trình du học phù hợp trong năm 2021-2022, các quý phụ huynh và HSSV có thể liên hệ qua số hotline 1900 72 11 hoặc điền thông tin liên hệ của mình tại đây để các chuyên gia tư vấn của chúng tôi liên lạc ngay với các bạn:

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?