Tin tức

Cập nhật mới nhất về học bổng từ trường đại học Tasmania (UTAS) năm 2020

Đại học Tasmania (UTAS) mới đây đã công bố chính sách riêng cho năm 2020, theo đó sinh viên học online vẫn sẽ được tính tín chỉ giống như khi đi học các lớp truyền thống tại Úc. Do vậy, sinh viên sẽ có thể nhận được visa 02 năm sau khóa học như bình thường mà không cần quá đắn đo về việc không đủ thời gian lưu trú tại Úc như quy định của Subclass 485.

Cập nhật mới nhất về học bổng từ trường đại học Tasmania (UTAS) năm 2020
Cập nhật mới nhất về học bổng từ trường đại học Tasmania (UTAS) năm 2020

Chương trình Học bổng từ đại học Tasmania (UTAS)

● Trường đại học Tasmania có nhận học sinh từ khối trường không chuyên vào học Direct Entry.

● Sinh viên sẽ nhận được học bổng 25% học phí cho toàn bộ thời gian học khi nộp hồ sơ vào trường đại học Tasmania, áp dụng đồng thời cho cả chương trình Undergraduate và Post Graduate.

● Khoa Kinh doanh – Kinh tế (Tasmania School of Business and Economics – TSBE)học bổng lên tới 50% học phí cho toàn bộ khóa học.

Yêu cầu đầu vào tối thiểu:

  • Chương trình Đại học: GPA 9.0
  • Chương trình Sau đại học: GPA 8.0

Với sinh viên đại học được học bổng 50% học phí sẽ có cơ hội tham gia WORK READY PACKAGE – chương trình này thiết kế để sinh viên được làm việc với trường 10 tuần (7.5 giờ/ngày x 35 AUD/giờ). Thời gian này được tính vào 40 giờ/2 tuần theo quy định.

● Khoa Khoa học Kỹ thuật (College of Sciences and Engineering) có học bổng 50% học phí cho sinh viên Đông Nam Á.

Với sinh viên học chương trình Undergraduate được học bổng sẽ được phép tham gia chương trình CATALYST. Cụ thể:

· Được trao đổi một kỳ và đóng một khoản 2,500 đến 3,000 AUD để chi trả chi phí ăn ở trong vòng 6 tháng trao đổi đó.

· Được học hoàn toàn miễn phí chương trình khoa Triết học (Bachelor of Philosophy) rất phù hợp với những bạn sinh viên hướng tới chương trình Tiến sĩ sau này.

● Các ngành thế mạnh của trường đại học Tasmania:

  • Agriculture
  • Marine Engineering
  • Logistics.

 

 

GSE – đại diện tuyển sinh chính thức của đại học Tasmania tại Việt Nam

Du học GSE hiện nay là đại diện tuyển sinh chính thức của trường đại học Tasmania cũng như +1.000 trường đại học, cao đẳng và trung học danh tiếng tại Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Ai-len, Hà Lan, Singapore với các chương trình học bổng siêu hấp dẫn cho năm học 2020-2021

Để được tư vấn lộ trình du học phù hợp trong năm 2020-2021, các quý phụ huynh và HSSV có thể liên hệ qua số điện thoại: 024 3771 3561 | 092 3635656 (Hà Nội)028 3820 7759 | 0934 999 329 (TPHCM) hoặc điền thông tin liên hệ của mình tại đây để các chuyên gia tư vấn của chúng tôi liên lạc ngay với các bạn:

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?