Tin tức

Học bổng du học Anh từ University for the Creative Arts

Để hỗ trợ tài chính dành cho sinh viên quốc tế, University for the Creative Arts cung cấp một loạt học bổng và giảm học phí cùng chính sách chiết khấu hấp dẫn.

hoc bong uca

Danh sách học bổng từ University for the Creative Arts 

Loại học bổng

Thông tin chi tiết

Học bổng

Early Bird Deposit Scholarship

Giảm £1,200 cho năm học đầu tiên.
Sinh viên phải: Nộp tiền đặt cọc trước 30/03/2021 đối với kỳ nhập học tháng 9 năm 2021 hoặc 31/10/2021 đối với kỳ nhập học tháng 2 năm 2022 và nộp đủ học phí vào cuối kỳ nhập học.

Học bổng

International Future Leaders of the Creative Industries Scholarships

Giảm £3,000 cho năm học đầu tiên.
Sinh viên phải:

– được UCA đề xuất trong quá trình đánh giá qua CV, phỏng vấn hoặc giai đoạn đánh giá học bổng.
– Nếu khóa học không yêu cầu đánh giá CV, sinh viên phải nộp đơn xin học bổng và sau đó sẽ được xem xét về điểm và học bạ.
– Thanh toán tiền đặt cọc trước ngày 30/06 cho kỳ nhập tháng 9 năm 2021 hoặc cuối tháng 11/2021 cho kỳ nhập học tháng 2 năm 2022.
– Thanh toán đầy đủ học phí trước khi kết thúc kỳ nhập học.
 

Chiết khẩu 4% nếu đóng toàn bộ học phí sớm nhất Sinh viên quốc tế mới được giảm 4% học phí năm đầu tiên. Học phí phải được thanh toán đầy đủ vào cuối kỳ nhập học. Việc giảm giá này có thể được kết hợp với các học bổng & chiết khấu khác. 4% được khấu trừ vào số dư học phí còn lại sau khi các học bổng hoặc chiết khấu khác được áp dụng.

hoc bong UCA 2021

Chương trình học áp dụng học bổng Giá trị học bổng
Chương trình International Foundation in Art, Design & Media và the International Foundation in Business, Undergraduate
 
Học bổng £ 1,500 học phí năm học đầu tiên
Chương trình Undergraduate và Postgraduate taught 

Học bổng £ 2,000 nếu bạn tốt nghiệp First-Class Honours hoặc a 2:1

Học bổng £ 1,000 
 

Chương trình Graduate Diploma: Art, Design & Media và the Graduate Diploma in Creative Business và Management Postgraduate taught
 
Học bổng £ 1,500 học phí cho năm học đầu tiên
Chương trình Postgraduate taught và Postgraduate research  Học bổng £ 3,000 nếu bạn đạt được Distinction.
Học bổng £ 2,000 học phí cho năm học đầu tiên.
 

Các học bổng khác dành cho các khóa học cụ thể và cho sinh viên đến từ các quốc gia cụ thể. Đại diện Tuyển sinh từ UCA sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất có thể để đưa ra chi tiết hơn về các học bổng khác. 

Để biết thông tin chi tiết về chính sách học bổng tại University for the Creative Arts, hãy liên hệ tới các chuyên gia của Tư vấn du học GSE tại số hotline 1900 7211 hoặc điền thông tin vào form dưới đây:

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?