[CẬP NHẬT] – Thời gian biểu các lớp Masterclass cùng các chuyên gia của Macquarie

Trường đại học Macquarie mang đến các lớp học Masterclass trực tuyến từ các học giả và đội ngũ giảng viên đẳng cấp thế giới, với các chủ đề mời nhất và mang tính chất thời sự nhất hiện nay. Các lớp học trực tuyến này sẽ giúp cho các bạn học sinh sinh viên có cái nhìn sâu sắc hơn về chất lượng giảng dạy tại trường Đại học Macquarie – Top 1% các trường đại học trên thế giới.

dai hoc macquarie masterclass tư vấn gse
Tham gia các lớp học masterclass để trải nghiệm chất lượng học tập tại ĐH Macquarie

Thời gian biểu các lớp Masterclass cùng các chuyên gia của Macquarie

Chủ đề Thời gian
Global Power – The shifts in geopoliticals
(Sức mạnh toàn cầu – Sự thay đổi trong địa chính trị)
Người thuyết trình: Lavina Lee
24/11/2020
How to lie with Numbers (and recognise when charts lie to you)
(Cách các con số nói dối (và cách nhận biết khi nào các biều đồ nói dối bạn)
Người thuyết trình: Giáo sư Hume Winzar
25/11/2020
Dealing with financial uncertainty – Probability and Statistics
(Đối phó với sự không chắc chắc về tài chính – Xác suất và Thống kê)
Người thuyết trình: Chong IT Tan
26/11/2020
Brand Management
(Quản lý Thương hiệu)
Người thuyết trình: Tiến sĩ Rico Piehler
08/12/2020
Technology and Your Future
(Công nghệ và Tương lai của bạn)
Người thuyết trình: Giáo sư David Orsmond
08/12/2020
Leveraging AI and Software Engineering
(Tận dụng Trí tuệ nhân tạo và Kỹ thuật phần mềm)
Người thuyết trình: Tiến sĩ Jamez Xi Zheng
15/12/2020

Tư vấn du học GSE là đại diện tuyển sinh chính thức của trường đại học Macquarie University tại Việt Nam. Để tư vấn du học Úc tại đây và được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ học bổng A-Z, hãy liên lạc ngay với chúng tôi tại hotline: 1900 7211.